Nước Anh có nguy cơ cắt điện diện rộng trong mùa đông - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 160
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Nước Anh có nguy cơ cắt điện diện rộng trong mùa đông
Click image for larger version

Name:	5.jpg
Views:	0
Size:	67.1 KB
ID:	2095134  
Giới chức Anh đang lên phương án ứng phó kịch bản thiếu năng lượng. Trong đó có cắt điện diện rộng. Do thời tiết lạnh và khan hiếm khí đốt.

"Trong kịch bản t́nh huống xấu nhất vào mùa đông của chính phủ, nước Anh có thể không đáp ứng được 1/6 nhu cầu năng lượng trong giai đoạn cao điểm, ngay cả khi những nhà máy nhiệt điện chạy than được khởi động khẩn cấp", các nguồn tin giấu tên am hiểu quá tŕnh lên kế hoạch của Anh cho biết hôm 9/8.

Giới chức Anh lo ngại nhiệt độ mùa đông năm nay thấp hơn mức trung b́nh hàng năm và nguồn điện nhập khẩu từ Pháp, Na Uy bị giảm có thể khiến nước này kích hoạt những biện pháp khẩn cấp để tiết kiệm khí đốt, trong đó có cắt điện diện rộng trong 4 ngày của tháng 1/2023.Bộ Chiến lược Kinh doanh, Năng lượng và Công nghiệp Anh hy vọng kịch bản trên sẽ không xảy ra. "Các hộ gia đ́nh, doanh nghiệp và ngành công nghiệp có thể tự tin là họ sẽ nhận đủ nguồn điện và khí đốt theo yêu cầu", cơ quan này cho hay.

Thông tin được đưa ra sau khi Ngân hàng Anh cảnh báo nước này có thể đối mặt với đợt suy thoái kéo dài, trong bối cảnh giá năng lượng tăng cao chưa từng thấy và đẩy lạm phát có thể lên tới 13%.

Nhiều chính phủ châu Âu đang t́m cách tích trữ khí đốt và hạn chế tiêu thụ do nguồn cung từ Nga giảm mạnh sau khi chiến sự bùng phát tại Ukraine. Trong khi đó, chính phủ Anh đang chia thành các phe phái ủng hộ Ngoại trưởng Liz Truss và cựu bộ trưởng tài chính Rishi Sunak trong cuộc chạy đua vào ghế Thủ tướng Anh, khiến giới chức không thể triển khai các biện pháp ứng phó t́nh h́nh.

Nhiều chính trị gia, doanh nghiệp và tổ chức nhân đạo đă kêu gọi bà Truss và ông Sunak công bố kế hoạch hỗ trợ người dân trước kịch bản giá năng lượng có thể tăng tới 82% trong tháng 10.

Bài cùng thể loại :


 • nguoiduatinabc
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 08-10-2022
  Reputation: 19646


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 52,257
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	5.jpg
Views:	0
Size:	67.1 KB
ID:	2095134  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,569 Times in 3,643 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 17 Post(s)
  Rep Power: 59 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 00:51.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06730 seconds with 13 queries