Người đàn ông ôm vợ khóc lóc trên xe cấp cứu: 'Anh hứa sẽ không nhậu nữa, anh sai rồi! Em ráng lên sống với anh nhá - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 686
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Người đàn ông ôm vợ khóc lóc trên xe cấp cứu: 'Anh hứa sẽ không nhậu nữa, anh sai rồi! Em ráng lên sống với anh nhá
Click image for larger version

Name:	em-rang-song-1.jpg
Views:	0
Size:	215.6 KB
ID:	2095224  
Một đoạn clip được quay lại trên chuyến xe cấp cứu t́nh nghĩa của đội thiện nguyện Phan Điền. Di chuyển từ hướng Phước Thái tới bệnh viện Long Thành. Khiến nhiều người đang c̣n ch́m trong men rượu phải tỉnh ngộ.

Hai vợ chồng gặp tai nạn giao thông. Khi được đưa lên xe cấp cứu, anh chồng đang bần thần với tấm áo trắng nhuốm rất nhiều máu đỏ khi nh́n thấy vợ khóc đă chồm xuống ôm vợ nói:

"Em nín đi đừng khóc nữa. Anh hứa anh không có nhậu nữa, anh sai anh sợ lắm rồi! Anh không có nhậu nữa, anh sẽ trở em về quê. Hai vợ chồng ḿnh về quê sống, anh sợ Sài G̣n lắm rồi! Em ráng lên nha, em ráng sống với anh nha!"Có lẽ khi xảy ra một việc nghiêm trọng con người mới biết tỉnh ngộ và hối lỗi v́ những ǵ đă làm. Người chồng không làm chủ được bản thân trong những cuộc vui nên cuối cùng là người thân yêu của anh đă phải gánh hậu quả thay anh.

Giây phút này khi chứng kiến người vợ khỏe mạnh bỗng nằm xuống yếu ớt, tin rằng người chồng đă áy náy vô cùng. Mặc dù nói ǵ bây giờ cũng đă muộn, chỉ mong rằng những lời đă hứa trong lúc vợ gặp nguy hiểm sau này anh sẽ làm được. Đừng để đến khi mất đi rồi mới thấy hối tiếc th́ cũng đă muộn. Ai cũng chỉ có một cuộc đời thôi, tới lằn ranh của sinh tử th́ mọi lời hứa đều không c̣n tác dụng nữa rồi!

Cư dân mạng đă để lại nhiều b́nh luận dưới clip, chúc cho người vợ nhanh chóng qua khỏi và người chồng biết tỉnh ngộ là làm lại cuộc đời.

Bài cùng thể loại :


 • nguoiduatinabc
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 08-10-2022
  Reputation: 19646


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 52,237
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	em-rang-song-1.jpg
Views:	0
Size:	215.6 KB
ID:	2095224  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,569 Times in 3,643 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 17 Post(s)
  Rep Power: 59 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 08:43.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.04965 seconds with 13 queries