Tiết lộ bất ngờ của em gái về nhà lănh đạo Triều Tiên Kim Jong-un - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 337
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tiết lộ bất ngờ của em gái về nhà lănh đạo Triều Tiên Kim Jong-un
Click image for larger version

Name:	photo-1-1660184355736180482072.jpg
Views:	0
Size:	19.3 KB
ID:	2095650  
Em gái nhà lănh đạo Triều Tiên Kim Jong-un cho biết. Người anh trai từng sốt cao. Nhưng không ngừng làm việc trong nỗ lực kiểm soát đại dịch mà nước này mô tả là “một đợt sốt”.

Bà Kim Yo-jong hôm 10-8: "Dù bị ốm nặng với triệu chứng sốt cao, anh ấy vẫn không nghỉ ngơi một giây phút nào v́ liên tục lo nghĩ cho người dân trong cuộc chiến chống đại dịch". Bà Kim Yo-jong không cho biết t́nh trạng sức khỏe cụ thể của ông Kim Jong-un.

Theo hăng tin AP, bà Kim đổ lỗi các "đối thủ ở Hàn Quốc" gây ra đợt dịch này bằng việc thả truyền đơn chống B́nh Nhưỡng qua biên giới, đồng thời cảnh báo sẽ có hành động phản ứng và không loại trừ "đ̣n trả đũa chết người".Hăng KCNA hôm 11-8 đưa tin Triều Tiên sẽ dỡ bỏ các biện pháp chống dịch tối đa sau khi nhà lănh đạo Kim Jong-un tuyên bố chiến thắng đại dịch một ngày trước đó. Triều Tiên đă áp đặt các biện pháp chống dịch từ tháng 5 để hạn chế sự lây lan của đại dịch mà nước này mô tả là một "đợt sốt" do thiếu các xét nghiệm.

Ông Kim cho biết việc Triều Tiên chỉ có 74 người tử vong do dịch là một "điều kỳ diệu chưa từng thấy". Các chuyên gia y tế quốc tế đă hoài nghi về con số trên do các quan chức Triều Tiên cung cấp v́ người dân Triều Tiên chưa được tiêm vắc-xin ngừa dịch Covid-19.

Các quan chức y tế Triều Tiên cũng đă tuyên bố dịch bệnh lây lan chậm lại trong nhiều tuần và không có trường hợp "sốt" mới nào kể từ cuối tháng 7, khiến các chuyên gia hoài nghi về sự suy giảm nhanh chóng của đại dịch Covid-19.

Ông Kim đă chỉ đạo áp đặt các biện pháp pḥng ngừa ở mức độ b́nh thường. Ông Kim cũng kêu gọi cả nước duy tŕ cảnh giác và kiểm soát hiệu quả khu vực biên giới khi đề cập đến sự lây lan của các biến thể Covid-19 trên toàn cầu mới và bệnh đậu mùa khỉ.

Mối quan hệ giữa hai miền Triều Tiên vẫn căng thẳng trong bối cảnh chính sách ngoại giao do Mỹ khởi xướng, nhằm thuyết phục Triều Tiên từ bỏ tham vọng hạt nhân tiếp tục bế tắc. Các quan chức Hàn Quốc và Mỹ cho biết Triều Tiên có thể chuẩn bị cho vụ thử hạt nhân đầu tiên sau 5 năm trong bối cảnh nước này tiến hành nhiều vụ thử vũ khí trong năm nay.

Bài cùng thể loại :


 • nguoiduatinabc
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 08-11-2022
  Reputation: 19646


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 52,237
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	photo-1-1660184355736180482072.jpg
Views:	0
Size:	19.3 KB
ID:	2095650  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,569 Times in 3,643 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 17 Post(s)
  Rep Power: 59 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 10:29.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06738 seconds with 13 queries