Phương Tây tiếp tục đổ tiền vào Ukraine, khẳng định 'chưa nản' v́ chiến sự - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 162
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Phương Tây tiếp tục đổ tiền vào Ukraine, khẳng định 'chưa nản' v́ chiến sự
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	17.1 KB
ID:	2096233  
Bộ trưởng Quốc pḥng Đan Mạch Morten Bodskov cho biết. 26 nước phương Tây đă cam kết hỗ trợ Ukraine hơn 1,5 tỉ euro (1,55 tỉ USD). Gói này bao gồm tiền mặt, trang thiết bị và các hoạt động huấn luyện để tăng cường khả năng quân sự của nước này trong xung đột với NgaCụ thể, số tiền hỗ trợ này được 26 bộ trưởng quốc pḥng của châu Âu nhất trí thông qua trong hội nghị ở thủ đô Copenhagen (Đan Mạch). Mục đích của cuộc họp là thảo luận về sự hỗ trợ lâu dài cho Ukraine nhằm ngăn chặn Nga, theo Reuters.

Theo sự thống nhất của các bên, khoản tiền này sẽ được sử dụng để tài trợ cho việc cung cấp vũ khí, tên lửa và đạn dược, tăng cường sản xuất vũ khí cho Ukraine, huấn luyện binh lính Ukraine và rà phá bom ḿn tại các khu vực bị tàn phá ở Ukraine.

"Chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ Ukraine trong các nhu cầu quân sự của nước này" - ông Bodskov nói với trước các phóng viên sau khi hội nghị kết thúc

Cũng theo ông Bodskov, Bộ trưởng Quốc pḥng Ba Lan, Slovakia và Cộng ḥa Czech sẵn sàng mở rộng sản xuất hệ thống pháo, đạn dược và các thiết bị quân sự khác cho Ukraine.

Phía Anh cũng cam kết tài trợ thêm 300 triệu euro (390 triệu USD), bao gồm các hệ thống tên lửa phóng nhiều lần và tên lửa dẫn đường M31A1 có thể tấn công mục tiêu cách xa 80 km. Kể từ đầu chiến dịch quân sự của Nga, London đă tài trợ cho Ukraine các hệ thống vũ khí tiên tiến và huấn luyện hàng ngh́n binh sĩ cho Kiev.

"Có thể Tổng thống Nga Vladimir Putin đă nghĩ rằng đến tháng 8, tất cả chúng ta sẽ cảm thấy chán nản với cuộc xung đột và cộng đồng quốc tế sẽ đi theo những hướng khác nhau. Hôm nay là bằng chứng cho điều ngược lại" - Bộ trưởng Quốc pḥng Anh Ben Wallace nói.

Các cam kết này được đưa ra sau khi Kiev liên tục kêu gọi phương Tây gửi thêm vũ khí, bao gồm pháo tầm xa, nhằm cố gắng lật ngược t́nh thế trong cuộc xung đột.

Đầu tháng này Ukraine cho biết đă nhận được một đợt giao vũ khí hạng nặng chính xác cao khác từ Đức và Mỹ.

Ngày 8-8, Mỹ cam kết cung cấp thêm 4,5 tỉ USD hỗ trợ ngân sách và 1 thêm tỉ USD khác nhằm hỗ trợ quân sự cho Ukraine. Tính đến nay, Washington đă gửi tổng cộng 8,5 tỉ USD hỗ trợ ngân sách và 9 tỉ USD hỗ trợ quân sự cho Kiev.

Bài cùng thể loại :


 • nguoiduatinabc
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 08-12-2022
  Reputation: 19638


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 52,027
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	17.1 KB
ID:	2096233  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,565 Times in 3,639 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 17 Post(s)
  Rep Power: 59 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 19:47.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06364 seconds with 13 queries