Mắt tôi tối sầm khi nghe chồng cầu xin một điều trong đêm tân hôn - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 460
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Mắt tôi tối sầm khi nghe chồng cầu xin một điều trong đêm tân hôn
Click image for larger version

Name:	aa0d5e0e8e4c67123e5d.jpg
Views:	0
Size:	29.8 KB
ID:	2097881  
Chị gái tôi đă phải chịu nỗi khổ ấy, chẳng lẽ cuộc đời tôi lại đi vào vết xe đổ của chị khi lấy chồng.

Tôi vừa kết hôn chưa được 1 tuần. Đáng lẽ đây phải là thời gian trăng mật ngọt ngào nhất trong cuộc sống lứa đôi, vậy mà vợ chồng tôi lại đang căng như dây đàn. Điều chồng cầu xin vào đêm tân hôn tới giờ này tôi vẫn chưa dám nói với bố mẹ hai bên v́ c̣n cân nhắc tới sĩ diện của anh.

Đối với cuộc hôn nhân này, vốn dĩ tôi cũng không có nhiều lựa chọn, lại càng không có nhiều thời gian hẹn ḥ t́m hiểu. Qua mai mối của người nhà, tôi lấy chồng chỉ sau 3 tháng gặp gỡ.

Trong mấy lần hẹn nhau đi ăn uống rồi qua lại hai nhà xúc tiến làm đám cưới, ai cũng khen chồng tôi đẹp trai, cư xử khéo léo, sẽ là người chồng, người cha tốt. Những câu nói ấy cũng góp phần khiến tôi yên tâm, tin tưởng vào anh.

27 tuổi mới lên xe hoa nên tôi được bố mẹ, anh chị trong nhà hết sức ủng hộ. Cả nhà ai nấy đều chuẩn bị cho tôi những món quà cưới giá trị với những lời chúc hạnh phúc viên măn.


Mắt tôi tối sầm khi nghe chồng cầu xin một điều trong đêm tân hôn. (Ảnh minh họa)

Tôi hân hoan về nhà chồng với của hồi môn là 3 cây vàng trong tay, chưa kể toàn bộ phong b́ mừng cưới và tài sản cá nhân của tôi. Tôi những tưởng từ đây ḿnh sẽ có mái ấm nhỏ sung túc, chỉ việc làm ăn rồi sinh con đẻ cái.

Thế nhưng, niềm hi vọng của tôi tắt lịm vào chính đêm tân hôn. Khi tôi c̣n đang hồi hộp chờ đợi đêm xuân đáng giá ngàn vàng th́ chồng tôi mặt mũi bơ phờ bước vào pḥng cưới.

Anh ngồi xuống cạnh tôi và chia sẻ rằng anh gặp một vấn đề khó giải quyết. Chẳng là từ nửa năm trước anh ham mê tṛ đỏ đen, lô đề dẫn tới nợ hơn 400 triệu. Anh đă vay chỗ nọ đập vào chỗ kia để giăn nợ nhưng trong đó phần lớn anh vay từ tín dụng đen. Bây giờ số nợ càng ngày càng tăng v́ lăi mẹ đẻ lăi con khiến anh túng quẫn.

Anh bảo rằng trong buổi tiệc cưới, một nhóm đ̣i nợ thuê đă tới t́m anh đ̣i tiền. Anh đă hứa với họ sẽ gom tiền mừng cưới để trả nợ một phần.

Thú nhận khoản nợ với tôi xong anh c̣n xin tôi mang của hồi môn ra giúp anh. Anh cầu xin tôi đừng nói chuyện này với bố mẹ v́ trước đây ông bà từng trả nợ cho anh một lần và tuyên bố nếu có lần 2 sẽ từ mặt con.

Trước những lời nói của chồng, tôi cảm thấy như vừa tự lấy đá ghè chân ḿnh, cuộc sống đang tự do tự tại lại đi lấy một người chồng cờ bạc. Trong khi đó, bài học nào có đâu xa, chị gái tôi kết hôn 5 năm nay đă biết bao lần thay chồng trả nợ đỏ đen, lần nào anh rể cũng hứa thay đổi mà cuối cùng vẫn là ngựa quen đường cũ. Mẹ tôi nhiều lần khuyên chị ly hôn cho nhẹ nợ v́ nghiện cờ bạc chẳng thể bỏ được đâu.

Tôi sợ dù ḿnh có giúp chồng lần này th́ tương lai anh lại vác về một khoản nợ khác. V́ vậy tôi từ chối đưa tiền của hồi môn cho anh. Anh tỏ ra phật ư, cho rằng tôi không một ḷng một dạ với anh, lúc khó khăn không gánh đỡ th́ không có ngày chia sẻ giàu sang.

Mấy hôm nay tôi và chồng không hề động vào nhau, nằm cùng giường nhưng mỗi đứa quay ra một hướng. Tới bữa cơm, để tạm thời giấu bố mẹ chồng nên chúng tôi chỉ nói chuyện qua loa về nhau. Thậm chí, tôi c̣n cáo ốm chưa về nhà ngoại dù bố mẹ tôi gọi điện giục mấy lần.

Cứ nghĩ tới khoản nợ đỏ đen của chồng là tôi lại muốn từ bỏ cuộc hôn nhân này. Vậy nhưng bỏ chồng ngay sau vài ngày thế này có tai tiếng quá không?

Bài cùng thể loại :


 • TinNhanh247
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 08-16-2022
  Reputation: 12945


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 22,660
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	aa0d5e0e8e4c67123e5d.jpg
Views:	0
Size:	29.8 KB
ID:	2097881  
  TinNhanh247_is_offline
  Thanks: 16
  Thanked 1,382 Times in 1,257 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 30 TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6
  TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 19:07.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.08394 seconds with 13 queries