Có khả năng đặc biệt sau khi bị sét đánh - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 539
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Có khả năng đặc biệt sau khi bị sét đánh
Click image for larger version

Name:	a67c1c64cc2625787c37.jpg
Views:	0
Size:	10.5 KB
ID:	2097956  
Một người Úc sau khi bị sét đánh và sống sót th́ bỗng có khả năng kỳ lạ: Anh dự đoán rất chuẩn khi có băo sắp đến. Việc dự báo đă diễn ra nhiều lần và gia đ́nh anh cho biết anh chưa lần nào sai.
Có khá nhiều trường hợp con người sau khi trải qua tai họa th́ bỗng có khả năng đặc biệt ǵ đó. Với anh chàng ở Úc này là khả năng dự báo băo sau khi bị sét đánh.

Tháng 11/2015, anh Kristoffer Green, 31 tuổi, ở Queensland (Úc), đưa con gái nhỏ đến một trung tâm y tế để kiểm tra vết ong đốt. Lúc anh ra về th́ trời đang có băo, nên anh cầm ô che cho con ở bên cạnh xe ô tô. Bỗng nhiên, một tia sét đánh thẳng vào người anh.

Green kể lại: “Cái ô có cán bằng gỗ, nhưng ngón tay của tôi lại đặt ở thanh kim loại của nó. Tôi chỉ thấy ánh sáng lóe lên rồi không biết ǵ nữa. May là lúc đó vợ tôi đi cùng. Cô ấy bảo tôi đă ngă xuống và bất tỉnh”.

Cũng may là lúc đó họ đang ở ngay cửa trung tâm y tế và Green nhanh chóng được các bác sĩ cấp cứu. Chỉ có điều, khi tỉnh dậy trong viện, Green không biết ḿnh đang ở đâu và chuyện ǵ đă xảy ra.Mặc dù may mắn sống sót, nhưng đến bây giờ, tức là sau gần 7 năm, Green vẫn đang chịu hậu quả của việc bị sét đánh, đó là anh luôn biết trước khi nào một cơn băo sắp đến.

Nhiều người có thể nghĩ đây là một khả năng kỳ diệu và đáng mong muốn, nhưng với Green th́ không. Green kể rằng, mỗi khi cánh tay phải của anh - vị trí mà tia sét đi qua - có cảm giác ran lên như bị kim châm rồi chuyển sang đau nhức và anh thấy cực kỳ lo lắng, th́ đó là khi trời sắp có băo.

“Suốt nhiều năm qua, việc “dự báo” của tôi luôn diễn ra như vậy” - anh Green kể. Mỗi lần cảm thấy băo sắp đến, anh Green đều nói với vợ và y như rằng, sau vài tiếng đồng hồ hoặc đến ngày hôm sau là băo đi qua nơi họ sống.Theo thống kê, số lượng sét có xu hướng tăng lên trong những năm gần đây. Mỗi năm có khoảng 1,4 tỷ tia sét đánh xuống ở khắp nơi trên thế giới, tức là khoảng 44 tia sét mỗi giây. Điều này cũng có nghĩa là cứ 12.000 người th́ có một người rất có nguy cơ bị sét đánh.

Bài cùng thể loại :


 • Romano
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Romano's Avatar
  Release: 08-16-2022
  Reputation: 42201


  Profile:
  Join Date: May 2007
  Posts: 93,425
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	a67c1c64cc2625787c37.jpg
Views:	0
Size:	10.5 KB
ID:	2097956  
  Romano_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 5,735 Times in 4,743 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 28 Post(s)
  Rep Power: 111 Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 12:07.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06472 seconds with 13 queries