Tử vi chuẩn cho 12 con giáp thứ Năm 18/8/2022 - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 721
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tử vi chuẩn cho 12 con giáp thứ Năm 18/8/2022
Click image for larger version

Name:	10.jpg
Views:	0
Size:	43.9 KB
ID:	2098491  
Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ Năm 18/8 cho thấy tuổi Sửu, Thân, Tư, Th́n đón lộc trời ban, vận tŕnh hanh thông, tài lộc gơ cửa.

Tử vi hàng ngày 18/8 của 12 con giáp - tuổi Tư, Sửu, Dần, Măo, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về t́nh duyên, tài lộc chi tiết nhất:

Tử vi tuổi Tư
Xem tử vi của 12 con giáp cho hay, Thiên Tài nâng đỡ, người tuổi Tư có cơ hội phát tài nhanh chóng trong ngày hôm nay. Có thể những mối đầu tư từ trước đó của bạn đă đến thời kỳ thu hoạch, bạn chỉ cần yên tâm tận hưởng thành quả lao động của ḿnh.

Bạn cũng có thể giàu lên nhanh chóng nhờ vào vận may của ḿnh trong các hoạt động xổ số, rút thăm trúng thưởng… Tuy nhiên, đây là sự phát triển không bền, bản mệnh vẫn cần phải dựa vào sức của chính ḿnh nếu muốn tương lai vẫn được dư dả.

Màu sắc hợp mệnh: hồng, nâu

Con số may mắn là : 1, 12, 67

Giờ hoàng đạo: 13h

Tử vi tuổi Sửu
Xem tử vi của 12 con giáp, nhờ Nhị Hợp phù trợ, người tuổi Sửu nhanh chóng nắm bắt được mong muốn của người khác nên luôn có cách cư xử khéo léo, chẳng mất ḷng ai. Bạn nhanh chóng chinh phục được mọi người xung quanh, thậm chí lọt vào mắt xanh của quư nhân.

Trong cuộc sống, bạn là người rất hăng hái giúp đỡ bạn bè, đồng nghiệp, thậm chí là cả người xa lạ, cho dù đối phương có bày tỏ mong muốn của ḿnh hay không. Những người được bạn giúp vào thời điểm này có thể sẽ giúp đỡ lại bạn trong tương lai.

Màu sắc hợp mệnh: hồng, đỏ

Con số may mắn là : 1, 2, 9

Giờ hoàng đạo: 6h

Tử vi tuổi Dần
Mộc khắc Thổ cảnh báo người tuổi Dần, dường như bạn đang thờ ơ với gia đ́nh v́ dành quá nhiều thời gian cho công việc đấy. Dù bận rộn đến mấy, bạn cũng nên sắp xếp thời gian để ở bên người thân nhiều hơn, đừng làm ngơ với tránh nhiệm của ḿnh.

Những người trẻ tuổi có thể trở nên mâu thuẫn với cha mẹ hoặc họ hàng do những suy nghĩ khác biệt. Dù mỗi thế hệ có một quan điểm, một cách nghĩ khác nhau nhưng bạn vẫn nên thử lắng nghe kinh nghiệm của những người đi trước, chớ đặt cái tôi cá nhân lên quá cao.

Trên phương diện sự nghiệp, Kiếp Tài cho thấy dù bản mệnh là người thẳng thắn, nhiệt t́nh nhưng đôi khi bạn trở nên bốc đồng, nóng vội, thậm chí là hành động mù quáng. Nếu không sửa đổi mặt tính cách này, bạn khó nhận được sự đánh giá cao của cấp trên và tự đẩy ḿnh vào rắc rối.

Màu sắc hợp mệnh: xanh, đỏ

Con số may mắn là : 2, 7, 17

Giờ hoàng đạo: 16h

Tử vi tuổi Măo
Chính Ấn phù trợ, người tuổi Măo có thể vươn lên vị trí mà ḿnh hằng mong muốn bấy lâu nay. Bạn thấy đấy, mọi sự cố gắng của bạn đều sẽ được cấp trên ghi nhận và đền đáp xứng đáng, v́ vậy, dù hiện tại có vất vả đến đâu th́ cũng đừng nên nản chí.

Bạn được mọi người nể phục v́ đức tính thông minh, nhân hậu và không ham danh lợi của ḿnh. Tuy nhiên, bạn cũng không nên vội hài ḷng với hiện tại, bạn vẫn c̣n có khả năng thăng tiến lên vị trí cao hơn hiện tại rất nhiều, đừng giậm chân tại chỗ, tạo cơ hội để người khác vượt qua.

Mộc khắc Thổ, mối quan hệ giữa con giáp này và người nhà không quá yên b́nh. Dù bận rộn đến mấy, có lẽ đôi bên vẫn cần dành nhiều thời gian để tṛ chuyện với nhau hơn, đừng để quan hệ vợ chồng ngày càng trở nên lạnh nhạt và kẻ thứ ba chen chân.

Màu sắc hợp mệnh: xám, đen

Con số may mắn là : 6, 12, 79

Giờ hoàng đạo: 8h

Tử vi tuổi Th́n
Người tuổi Th́n có một ngày làm việc ǵ cũng thuận lợi nhờ có Tam Hợp giúp sức. Sự tin tưởng, giúp đỡ của mọi người xung quanh khiến bạn lại càng cảm thấy tự tin hơn nữa, dù cho khó khăn có xuất hiện.

Tuy nhiên, bản mệnh vẫn cần chia sẻ suy nghĩ với bạn bè, đồng nghiệp xung quanh nhiều hơn. Việc trao đổi ư kiến có thể giúp bạn nhanh chóng nhận ra thiếu sót của bản thân để khắc phục sai lầm và định hướng cho tương lai, khiến công việc ngày càng trở nên trôi chảy.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Định là ngày làm hầu hết mọi việc đều tốt. Tránh những việc phá vỡ sự ổn định như hội họp tranh luận, cử tướng xuất binh hay chữa bệnh.

Màu sắc hợp mệnh: cam, vàng

Con số may mắn là : 4, 28, 99

Giờ hoàng đạo: 10h

Tử vi tuổi Tỵ
Công việc của người tuổi Tỵ tiến triển thuận lợi trong ngày hôm nay nhờ có Tam Hội thúc đẩy. Bạn sẵn sàng học hỏi những điều mới mẻ từ mọi người và mọi việc xung quanh. Đồng thời, bạn cũng tích cực áp dụng những kiến thức đă biết vào mọi việc.

May mắn hơn, con giáp này c̣n có cơ hội gặp được quư nhân. Đây chính là cơ hội tốt để bạn học hỏi những kinh nghiệm quư báu do đối phương truyền dạy, khắc phục những vướng mắc ở hiện tại và xác định hướng đi cho công việc sau này.

Nếu có ư định xuất hành trong ngày hôm nay, bạn nên chọn đúng những hướng tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hướng tốt bao gồm hướng Tây Bắc sẽ giúp bạn gặp Hỷ Thần và hướng Tây Nam sẽ giúp bạn gặp được Tài Thần.

Màu sắc hợp mệnh: đen, trắng

Con số may mắn là : 1, 23, 70

Giờ hoàng đạo: 15h

Tử vi tuổi Ngọ
Tư Ngọ Tương Xung cho thấy người tuổi Ngọ vất vả sẽ phải làm mọi việc một ḿnh mà không được ai giúp sức. Tuy nhiên, dù bạn có cảm thấy cô độc đi nữa, bạn cũng phải chủ động làm việc, chớ tốn thời gian than thân trách phận, bởi việc đó chỉ khiến bạn tốn thêm thời gian mà thôi.

Để tăng hiệu quả công tác, một khi đă bắt tay vào công việc ǵ, bản mệnh không nên lơ đăng hoặc cố t́nh làm cẩu thả cho xong. Thái độ nhanh nhanh chóng chóng cho xong việc dễ khiến bạn mắc phải sai sót không đáng có. Hăy nghiêm túc làm việc th́ mới mong nhận được kết quả như ư.

Theo Hải Thượng Lăn Ông, hôm nay ngày 21 âm lịch nhân thần ở phía trong ở phía trong cổ tay, phía trong đùi và âm hộ. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Màu sắc hợp mệnh: đỏ, hồng

Con số may mắn là : 5, 12, 45

Giờ hoàng đạo: 14h

Tử vi tuổi Mùi
Tương Hại giáng họa khiến người tuổi Mùi vướng phải nhiều chuyện phức tạp, rắc rối, do có kẻ tiểu nhân ném đá giấu tay. Tuy nhiên, bạn cần nhắc nhở bản thân ḿnh chớ nên nóng nảy, bởi càng nóng nảy th́ bạn lại càng khó giăy ra được khỏi cái bẫy đă giăng sẵn.

Trong công việc, tâm tính dễ bị kích động sẽ dẫn bạn đến những quyết định sai lầm. Trước khi bắt tay vào một việc ǵ, bạn nên thử thảo luận, trao đổi với những người giàu kinh nghiệm hơn chứ không nên vội vàng làm theo cảm tính.

Màu sắc hợp mệnh: tím, xanh

Con số may mắn là : 5, 30, 59

Giờ hoàng đạo: 11h

Tử vi tuổi Thân
Tam Hợp giúp người tuổi Thân luôn giữ tâm trạng lạc quan, tích cực dù ở trong bất cứ t́nh huống nào. Thậm chí, những khó khăn rắc rối xuất hiện trong ngày hôm nay không hề làm bạn chùn bước hay chán nản. Ngược lại, càng khó khăn bạn lại càng thấy hăng hái hơn.

Bạn hoàn toàn có thể đặt nhiều hi vọng hơn vào những kế hoạch tương lai của ḿnh, bởi bạn đang nhận được sự đánh giá tích cực đến từ rất nhiều người. Công sức bạn bỏ ra bây giờ sẽ được trả giá xứng đáng trong tương lai, hăy duy tŕ trạng thái tốt này của ḿnh nhé.

Đáng mừng hơn, trong chuyện t́nh cảm, Thổ sinh Kim cho thấy bản mệnh có một gia đ́nh rất ḥa thuận. Dù công việc có vất vả bao nhiêu th́ khi về nhà, t́nh cảm ấm áp giữa các thành viên cũng khiến bạn thấy hoàn toàn thư giăn, quên đi hết mọi mỏi mệt và t́m ra được động lực để tiếp tục cố gắng.

Màu sắc hợp mệnh: cam, nâu

Con số may mắn là : 4,29, 37

Giờ hoàng đạo: 6h

Tử vi tuổi Dậu
Thương Quan giáng họa, người tuổi Dậu rất dễ vướng phải tranh chấp với lănh đạo. Bạn không nên đẩy những mâu thuẫn này lên quá cao, nếu không, sớm muộn ǵ th́ người phải chịu nhiều thiệt tḥi hơn cũng chính là bạn.

Cho dù có gặp khó khăn nhiều đến thế nào đi chăng nữa, bản mệnh cũng không nên nghĩ tới việc từ bỏ hoặc thôi việc. Đó chỉ là hành động trốn chạy chứ không thể giải quyết triệt để vấn đề. Hăy dũng cảm đối mặt với thử thách, có như vậy bạn mới có thể nhanh chóng trưởng thành.

May mắn hơn, trên phương diện t́nh cảm, ngũ hành Thổ sinh Kim cho thấy người độc thân dễ dàng tạo được ấn tượng tốt đẹp với người khác phái. Hẳn ai cũng sẽ yêu mến một người tài năng và chắc chắn trong mọi việc như bạn, hăy mở rộng ḷng ḿnh để đón nhận t́nh cảm của mọi người nhé.

Màu sắc hợp mệnh: đen, vàng

Con số may mắn là : 6, 39, 40

Giờ hoàng đạo: 16h

Tử vi tuổi Tuất
Tuổi Tuất có một ngày làm ăn khó khăn, con giáp này phải đối mặt với những trở ngại trong kinh doanh buôn bán, đây là một ngày chi nhiều hơn thu. Chính v́ lẽ đó mà tài chính bản mệnh có nhiều bấp bênh, quư bạn không nên chi tiêu hoang phí vào thời điểm này, đây là khoảng thời gian khó khăn cần tiết kiệm và chi tiêu hợp lư.

Trong ngày mai, tuổi Tuất cũng không nên thực hiện các công việc quan trọng như mua nhà, mua xe, đầu tư...v́ có thể sẽ gặp nhiều bất trắc. Hăy dành thời gian làm các công việc nhẹ nhàng, chú tâm hơn vào công việc hiện tại của ḿnh, chỉ khi công việc được cải thiện th́ t́nh h́nh tài chính mới ổn định được.

T́nh cảm duy tŕ trạng thái b́nh thường, cần có thêm khoảng thời gian dành cho nhau để vun đắp t́nh cảm bạn nhé!

Màu sắc hợp mệnh: đỏ, xanh dương

Con số may mắn là :4, 33, 65

Giờ hoàng đạo: 11h

Tử vi tuổi Hợi
Thương Quan cho thấy người tuổi Hợi vốn rất tài hoa và thông minh, tuy nhiên, bạn thích làm việc theo hứng thú nhất thời chứ không mấy kiên tŕ trong công việc. Điều này có thể khiến cho công việc của bạn không đạt được kết quả như ư muốn.

Cho dù đang gặp phải t́nh huống khó giải quyết đến thế nào, bản mệnh cũng đừng vội bỏ cuộc. Hăy kiên tŕ hơn nữa bởi biết đâu, thành công đang rất gần với bạn rồi. Hơn nữa, việc bỏ dở giữa chừng có thể gây rắc rối cho mọi người xung quanh.

Trong chuyện t́nh cảm, bản mệnh và nửa kia luôn thấu hiểu lẫn nhau mà không cần đôi bên phải nói rơ thành lời. Để có thể được như hiện tại là nhờ hai người luôn tôn trọng lẫn nhau, tâm sự và trao đổi ư kiến với nhau trong mọi vấn đề, chẳng giấu giếm bất cứ điều ǵ.

Màu sắc hợp mệnh: đen, nâu

Con số may mắn là : 7, 16, 77

Giờ hoàng đạo: 7h

VietBF©sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • goodidea
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 08-17-2022
  Reputation: 4533


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 24,444
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	10.jpg
Views:	0
Size:	43.9 KB
ID:	2098491  
  goodidea_is_offline
  Thanks: 54
  Thanked 2,058 Times in 1,701 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 27 goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 23:31.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.09983 seconds with 13 queries