Thông tin mới về vụ hỏa hoạn ở Manchester - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 160
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Thông tin mới về vụ hỏa hoạn ở Manchester
Click image for larger version

Name:	351.jpg
Views:	0
Size:	192.7 KB
ID:	2098618  
Phát hiện thi thể thứ tư trong vụ hỏa hoạn ở Manchester. Đại sứ quán Việt Nam tại Anh cho biết, cơ quan cảnh sát khu vực Greater Manchester (GMP) ngày 17/8 thông báo đă phát hiện thêm 1 thi thể trong vụ hỏa hoạn tại khu nhà Bismark House Mill ở Oldham, Manchester hôm 7/5.


Nhiều lực lượng chức năng khác nhau của Manchester đang làm việc bên trong hiện trường. Ảnh tư liệu: Đ́nh Thư
Phóng viên TTXVN tại Anh dẫn thông tin từ GMP khẳng định sẽ tiếp tục công tác t́m kiếm cho tới khi chắc chắn không bỏ sót nạn nhân nào tại hiện trường. Công tác t́m kiếm có thể kéo dài thêm vài tuần nữa.

Như vậy, cơ quan chức năng thành phố Manchester đến nay đă phát hiện 4 nạn nhân trong vụ hỏa hoạn, và một người đă xác định được danh tính bằng phương pháp phân tích vân tay. Nạn nhân là Nguyen Van Uoc, 31 tuổi. Cảnh sát đang chờ kết quả xét nghiệm ADN của nạn nhân. Nguyen Van Uoc là 1 trong 4 công dân Việt Nam được báo cáo mất tích tại Anh trước đó và được tin là đă có mặt tại khu nhà khi xảy ra vụ hỏa hoạn.

Ngày 13/8, Cục Lănh sự, Bộ Ngoại giao đă liên hệ và gửi lời chia buồn tới gia đ́nh nạn nhân. Các cơ quan chức năng hai nước đang tích cực phối hợp để nhanh chóng xác định danh tính những nạn nhân c̣n lại.

Tham tán, Phó Đại sứ Việt Nam tại Anh Tô Minh Thu cho biết thực hiện chỉ đạo của Bộ Ngoại giao, Cục Lănh sự và Đại sứ quán Việt Nam tại Anh luôn theo sát diễn biến vụ việc, tích cực phối hợp với các cơ quan chức năng hai nước xác định nhân thân các nạn nhân, thúc đẩy điều tra, làm rơ vụ việc và hỗ trợ gia đ́nh nạn nhân các vấn đề hậu sự.

Trước đó, GMP ngày 4/8 đă chính thức công bố danh tính 4 người Việt Nam được cho là mất tích trong vụ hỏa hoạn tại khu nhà Bismark House Mill - gồm Chu Van Cuong (39 tuổi), Nguyen Van Uoc (31 tuổi), Nguyen Van Duong (29 tuổi) và Le Thanh Nam (21 tuổi). Cả 4 người này đều bị mất liên lạc hoàn toàn với gia đ́nh từ sau ngày xảy ra vụ hỏa hoạn hôm 7/5.

Điều tra viên cao cấp, đồng thời là trưởng nhóm Nhận dạng nạn nhân của GMP - ông Lewis Hughes - bày tỏ: “Chúng tôi chia sẻ với các gia đ́nh ở Việt Nam, những người đang được cập nhật thông tin đầy đủ và nhận được sự hỗ trợ từ các sĩ quan được đào tạo đặc biệt của GMP”.

Ông Hughes nhấn mạnh mặc dù đă phát hiện thi thể 4 nạn nhân và quá tŕnh xác định danh tính đang được tiến hành, song công tác t́m kiếm sẽ tiếp tục cho tới khi không c̣n khả năng t́m thấy những nạn nhân khác hoặc các vật dụng quan trọng. Ông Hughes cũng xác nhận Đội điều tra sự cố lớn của GMP đang tiếp tục một số cuộc điều tra liên quan đến vụ hỏa hoạn và các hoạt động tại khu nhà trước khi xảy ra sự cố.

Đại sứ quán Việt Nam tại Anh thông báo các công dân Việt Nam cần hỗ trợ hoặc có thông tin liên quan có thể liên hệ qua đường dây nóng Bảo hộ công dân của Đại sứ quán Việt Nam tại Anh, số điện thoại +44 7713 181 501.

GMP cũng kêu gọi những người có thông tin liên hệ với cảnh sát qua đường dây nóng 111, hoặc số điện thoại +44 1618 725 050, đối với những người gọi từ nước ngoài. Thông tin cũng có thể được gửi bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt qua cổng thông tin về sự cố lớn “mipp.police.uk”. Những người muốn ẩn danh có thể cung cấp thông tin thông qua tổ chức từ thiện độc lập Crimestoppers, theo số 0800 555 111.

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • pizza
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 08-17-2022
  Reputation: 34563


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 71,360
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	351.jpg
Views:	0
Size:	192.7 KB
ID:	2098618  
  pizza_is_offline
  Thanks: 5
  Thanked 7,028 Times in 6,224 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 26 Post(s)
  Rep Power: 81 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 20:12.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06333 seconds with 13 queries