Hoà Minzy: 'Những người phụ nữ từng đổ vỡ, ai cũng xứng đáng có hạnh phúc' - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 404
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Hoà Minzy: 'Những người phụ nữ từng đổ vỡ, ai cũng xứng đáng có hạnh phúc'
Click image for larger version

Name:	90_d39796a6f73d2bcbf76532a5a4ec0c34.jpeg
Views:	0
Size:	48.3 KB
ID:	2099783  
Ḥa Minzy là một trong những tên tuổi đang rất được chú ư hiện nay, Hoà Minzy vừa là một ca sĩ có thực lực, vừa là một nghệ sĩ xinh đẹp với tính cách mặn mà. Vốn là một người vui vẻ, lạc quan, Ḥa Minzy luôn gây ấn tượng với đối phương bằng năng lượng tích cực.Thế nhưng, đến với studio Chuyện chúng ta, Hoà Minzy đă có những phút trải ḷng thực sự. Trong 1 phút ngắn ngủi của teaser, khán giả đă kịp thưởng thức một đoạn ca khúc chính cũng là chủ đề của tập này: 'Có xứng đáng hay không?'.

Một bản ballad đầy khắc khoải về cảm xúc và đầy cao trào để khoe giọng cho nhân vật chính Hoà Minzy. Cùng với đó là những bộc bạch của cô: 'Những người phụ nữ từng đổ vỡ, ai cũng xứng đáng có hạnh phúc.'

Với sự dẫn dắt duyên dáng của Trịnh Thăng B́nh và Liêu Hà Trinh, chắc chắn khán giả sẽ được nghe Ḥa Minzy tâm sự nhiều hơn, đặc biệt sẽ nghe nữ ca sĩ nói về những điều trước đây chưa từng chia sẻ.

Không chỉ có những phút lắng đọng, Hoà Minzy và Trịnh Thăng B́nh liên tiếp buông những lời khó hiểu. Nếu như Hoà Minzy ngọt lịm: 'Cảm ơn anh đă xây pḥng cho hai mẹ con em', th́ Trịnh Thăng B́nh 'cảnh báo': 'Em với anh bị đẩy thuyền ḱa!'.

Những câu nói này khiến khán giả vô cùng thắc mắc, không biết 'căn pḥng' mà Ḥa Minzy đang đề cập đến có ư nghĩa là ǵ? Liệu họ có bí mật ǵ đằng sau hay không? Bởi từ trước đến nay, hai nghệ sĩ không có nhiều dịp gắn bó với nhau, cả trong công việc lẫn cuộc sống.

Ngoài những câu chuyện đầy thân mật, gần gũi, talkshow Chuyện chúng ta c̣n mang đến 3 ca khúc mà Trịnh Thăng B́nh chuẩn bị riêng cho khách mời.

Bài cùng thể loại :


 • nguoiduatinabc
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 08-20-2022
  Reputation: 19638


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 52,027
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	90_d39796a6f73d2bcbf76532a5a4ec0c34.jpeg
Views:	0
Size:	48.3 KB
ID:	2099783  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,565 Times in 3,639 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 17 Post(s)
  Rep Power: 59 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 18:28.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06063 seconds with 13 queries