Bí quyết t́m chồng - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Comedy Stories | Chuyện Hài


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 180
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Bí quyết t́m chồng
Click image for larger version

Name:	34.jpg
Views:	0
Size:	39.1 KB
ID:	2114163  
Ai đó đă nói rằng thật khó để biết rơ về một người đàn ông nếu chỉ qua lần đầu tiên gặp gỡ. Điều này là không đúng! Với kinh nghiệm của một người phụ nữ đă nhiều năm hẹn ḥ liên tục với nhiều loại đàn ông khác nhau, tôi xin chia sẻ với các chị em những kinh nghiệm quư báu của bản thân ḿnh. Tôi tin rằng, nếu áp dụng đúng những ǵ tôi sắp hướng dẫn th́ chỉ cần qua một lần ḥ hẹn, tính cách, năng lực tài chính và nhiều vấn đề khác của người đàn ông mà bạn đang t́m hiểu sẽ lộ ra rơ mồn một.

Đầu tiên là t́m hiểu về phương tiện đi lại của anh ấy! Không biết các bạn thế nào, nhưng tôi th́ chỉ thích hẹn ḥ với đàn ông đi xe hơi. Không phải tôi là người thực dụng, hám tiền, mà bởi tôi bị dị ứng với các loại phương tiện khác. Ví dụ như xe đạp, tôi rất sợ cái gác-ba-ga bằng sắt cứng ngắc của nó, ngồi được một lát là đít tôi hằn lên những vệt ngang dọc, đỏ rát, đến nỗi mấy ngày hôm sau, trong lúc tắm soi gương ngoái cổ xuống nh́n th́ vẫn thấy mấy vệt đó loằng ngoằng như bị bạo hành bởi một người t́nh có sở thích bệnh hoạn; xe máy cũng không ổn, bởi tôi hay mặc váy ngắn: nếu ngồi vắt chân sang một bên th́ rất nhanh mỏi, c̣n ngồi thẳng dạng hai chân sang hai bên th́ có khác ǵ chiêu đăi cuộc đời?!; xe buưt th́ lại càng không, v́ nhiều trộm cắp, và nhiều thằng sở khanh lợi dụng lúc xe đông khách mà bóp ngực sờ mông.


Để ḍ hỏi về phương tiện của anh ấy th́ dễ lắm! Lúc hẹn anh ấy đến đón, bạn chỉ cần hỏi thêm một câu là: “Anh ơi! Bô xe của anh có tấm nhựa bảo vệ không? Em sợ bị bỏng bô xe máy lắm!”. Nếu anh ấy trả lời: “Yên tâm! Anh đi xe hơi” th́ coi như xong, anh ấy đă vượt qua cửa 1. C̣n nếu anh ấy nhiệt t́nh giải thích, tŕnh bày rằng bô xe của anh ấy làm bằng thép cách nhiệt, càng chạy càng mát, hoặc là lát tới đón em, tiện đường anh sẽ ghé qua cửa hàng lắp tấm nhựa bảo vệ, th́ thôi, loại luôn!

Xong phần phương tiện rồi th́ ta sẽ tiếp tục thử thách tính kiên nhẫn của anh ấy! Tôi đánh giá cao đức tính kiên nhẫn, kiên tŕ ở người đàn ông, nếu thiếu thứ đó, người đàn ông thật khó mà làm nên tṛ trống ǵ!

Tôi sẽ hẹn anh ấy đến nhà đón tôi lúc 8h sáng, mặc dù hôm nào tôi cũng ngủ nướng đến 9h. Tất nhiên là hôm anh ấy đến đón tôi vẫn sẽ ngủ nướng như thường, nhưng phải tắt điện thoại, hoặc chuyển sang chế độ yên lặng, chứ nếu để chuông th́ anh ta sẽ gọi eo éo, làm sao ngủ?

Tôi ngủ đến 9h th́ dậy, đánh răng rửa mặt, bài tiết, rồi trang điểm, đúng 10h tôi sẽ ḷ ḍ đi xuống. Nếu anh ấy vẫn tươi cười, chạy lại đón tay tôi, mở cửa dắt tôi lên xe th́ xong, anh ấy đă vượt qua cửa 2. C̣n nếu anh ta mặt hằm hằm, văng tục chửi bậy, rồi lao đến đ̣i đánh tôi th́ tôi sẽ bỏ chạy vào trong nhà, và tất nhiên, anh ấy đă bị loại!

Xong tính kiên nhẫn, giờ đến thử thách sự ga-lăng. Một người đàn ông ga-lăng là một người đàn ông hiểu và làm được những điều khiến phụ nữ vui ḷng. Khi anh gợi ư muốn mời tôi đi ăn và hỏi tôi muốn ăn ǵ, tôi sẽ trả lời anh ấy thật nhỏ nhẹ nhưng cũng thật dứt khoát rằng: “Em muốn ăn hải sản, ở một nhà hàng sang trọng nhất thành phố!”. Nếu anh ấy mỉm cười và lập tức gật đầu th́ xong, anh ấy đă vượt qua cửa 3. C̣n nếu anh ấy khuyên bạn không nên ăn hải sản v́ nó làm tăng nguy cơ mắc bệnh gút cũng như các bệnh về tim mạch, béo ph́, tiểu đường, rồi sau đó gợi ư đưa bạn đi ăn bún đậu, hoặc cháo ḷng, hoặc miến ngan th́ thôi, loại luôn!


Qua được 3 cửa rồi th́ chứng tỏ anh ấy là một người đàn ông khá ổn, chỉ c̣n một cửa cuối cùng nữa thôi th́ có thể kết luận rằng anh ấy thật đáng để bạn yêu. Cửa cuối cùng đó là thử thách sự đứng đắn của anh ấy. Một người đàn ông đứng đắn là một người đàn ông luôn giữ được sự b́nh tĩnh, không bị mất kiểm soát, không rối loạn, không bị dụ dỗ, lôi kéo dù trước mặt anh ta là một người đàn bà lả lơi, quyến rũ, gọi mời.

Để thực hiện được thử thách này th́ bạn hăy chọn mặc một cái váy thật ngắn với cổ thật rộng, làm sao phải đảm bảo rằng lúc bạn cúi xuống, hoặc khi bạn ngồi tạo dáng với khoảng cách giữa hai đầu gối là xấp xỉ 5 gang (tức khoảng 1 mét) th́ tất cả những bí mật của bạn đều được phơi bày ra thật trần trụi. Thế rồi trong bữa ăn, bạn hăy thường xuyên giả vờ chỉnh lại giầy dép, hoặc kéo lại ghế để lấy cớ cúi gập người xuống trước mặt anh ấy; hoặc bạn có thể ném cái th́a vào trong gầm bàn, rồi bảo là vô ư làm rơi để nhờ anh ấy chui vào lấy hộ (nhớ là lúc anh ấy chui xuống th́ bạn phải ngồi tạo dáng với hai đầu gối cách nhau 5 gang). Nếu anh ấy chui xuống nhặt xong rồi ngoi lên ngay, mặt vẫn b́nh thường th́ có thể tạm kết luận anh ta là người khá đứng đắn. C̣n nếu anh ta lúi húi dưới gầm bàn đến cả chục phút, rồi bạn gọi măi vẫn không chịu ngoi lên với lư do là chưa t́m thấy th́a, rồi lúc ngoi lên th́ mặt đỏ phừng phừng, mắt đờ đẫn, dăi nhỏ ṛng ṛng quanh mồm th́ rơ ràng là anh này không ổn.
Sở dĩ ta chưa vội đưa ra kết luận sẽ loại hay là cho anh ta qua cửa cuối cùng bởi v́ thử thách này vẫn c̣n một bước nữa: đó là trong bữa ăn, bạn hăy chủ động mời anh ấy vài ly rượu. Thế rồi lúc lên xe đi về, bạn hăy làm ra vẻ như ḿnh đang say rượu, gục vào vai anh ấy, rồi ṿng tay qua ôm eo anh ấy, ghé sát miệng vào tai anh ấy th́ thào rằng: “Em nhức đầu quá! Anh có thể đưa em vào chỗ nào đó thật êm ái và yên tĩnh để nghỉ ngơi một lát không?”. Nếu anh ấy trợn mắt lên, quát bạn, thậm chí tát bạn, rồi nói rằng “Không được! Như vậy là hư hỏng!” th́ coi như xong, anh ấy đă vượt qua cửa 4, và bạn hăy lấy ngay người đàn ông ấy làm chồng. C̣n nếu anh ta gật đầu, vuốt tóc bạn nhẹ nhàng, rồi nói bằng giọng dịu dàng: “Ok! Anh sẽ làm tất cả những điều em muốn!” th́ thôi, coi như anh ấy đă bị loại!

Tất nhiên là không loại ngay lúc ấy, mà phải đợi sáng hôm sau, thanh toán tiền pḥng xong, khi đó mới chính thức loại. Cái này cũng giống như trong bóng đá thôi! Một bảng có 4 đội, mỗi đội phải đá 3 trận. Một đội mà đá thua cả 2 trận đầu th́ đương nhiên là bị loại rồi, nhưng không ai người ta loại luôn cả, vẫn phải cho đă nốt trận 3, gọi là trận thủ tục, rồi sau đó mới loại.

Trong số những người đàn ông tôi đă gặp và hẹn ḥ th́ có tới hơn một nửa bị loại ngay ở cửa 1, rất nhiều loại ở cửa 2, kha khá loại ở cửa 3, và chỉ có rất ít người lọt được đến cửa 4 (khoảng bốn hay năm chục người ǵ đó, tôi không nhớ rơ lắm!). Và thật buồn thay, tất cả đều bị loại ở cái cửa cuối cùng này (sau khi đă đá nốt trận thủ tục).

Các bạn đừng cho rằng những lời khuyên, những bí quyết tôi vừa chia sẻ với các bạn trên đây là tầm phào, là vớ vẩn, bởi đơn giản nó được nói ra từ tôi, một người đàn bà đă gần 40 tuổi và đă có kinh nghiệm hơn 20 năm ḥ hẹn, và hiện tại vẫn đang tiếp tục công cuộc ḥ hẹn. Hăy cứ kiên định làm theo những chỉ dẫn của tôi, tôi tin là sớm muộn ǵ th́ tôi và các bạn cũng sẽ t́m được người đàn ông như ư thôi!

VietBF©sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • troopy
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 09-21-2022
  Reputation: 23609


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 58,059
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	34.jpg
Views:	0
Size:	39.1 KB
ID:	2114163  
  troopy_is_offline
  Thanks: 65
  Thanked 5,091 Times in 4,408 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 20 Post(s)
  Rep Power: 68 troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
  troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 16:47.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07624 seconds with 13 queries