HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam > 2005-2023 Vietnam News


 
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default TP.HCM: Đám cưới như chuyện cổ tích "chàng trai không chân" lấy cô gái xinh đẹp
Đám cưới cổ tích của chàng trai không chân ở TP.HCM. Anh Đình Khánh (sinh năm 1993) nói rằng cảm thấy may mắn khi được gắn bó với cô gái mạnh mẽ, đầy tình yêu thương và dịu dàng.

Những ngày này, "chàng trai không chân" Tô Đình Khánh (quê Đắk Lắk, hiện sinh sống ở TP.HCM) bận rộn chuẩn bị những khâu cuối cùng cho đám cưới sắp diễn ra vào giữa tháng 10.

Những tấm hình hậu trường chụp ảnh cưới anh chàng sinh năm 1993 cùng bạn gái xinh xắn tên Thương (26 tuổi, quê Bình Định) đang viral khắp mạng xã hội, được nhiều người ngưỡng mộ và ví là "tình yêu cổ tích".

Trò chuyện với Zing, Đình Khánh nói rằng rất bất ngờ khi câu chuyện của anh được nhiều người chúc phúc, anh cũng thấy hạnh phúc và may mắn khi gặp được tình yêu lớn của cuộc đời.

"Thương biết tôi qua mạng xã hội và nhắn tin trò chuyện từ hồi tháng 3, khi cô ấy còn làm việc tại Nhật Bản. Ban đầu, tôi chỉ nghĩ có người trò chuyện, động viên và chia sẻ về cuộc sống thôi. Rồi chúng tôi nhận ra có rất nhiều điểm chung, cùng quan điểm sống, tình cảm lớn dần. Tới tháng 5, Thương quyết định về gặp tôi và hai đứa xây dựng mối quan hệ lâu dài", anh Khánh chia sẻ.


Anh Khánh và Thương quyết định kết hôn sau 6 tháng hẹn hò.

Hạnh phúc bất ngờ
Tô Đình Khánh từng là chàng trai khôi ngô, khỏe mạnh như bao người. Biến cố ập đến vào tháng 4/2018, đúng thời điểm anh chuẩn bị mở cửa hàng kinh doanh. Một cơn đau lạ ập đến, khiến hai chân anh mỏi rã rời, không thể nhấc lên nổi.

Khánh được đưa vào viện cấp cứu, bác sĩ chẩn đoán anh bị tắc mạch máu ở bụng, phải cưa bỏ hai chân mới có thể giữ mạng sống. Anh phải trải qua hai cuộc đại phẫu thuật vì vết thương sau đó bị hoại tử.

Mất đi hai chân, Đình Khánh đã có những lúc nghĩ đến điều tồi tệ nhất. Nhưng nhờ gia đình và bạn bè ở bên, anh lấy lại tinh thần và thay đổi suy nghĩ để sống tích cực hơn. Anh còn lập kênh vlog để chia sẻ câu chuyện của bản thân, truyền động lực cho những người khác.

Cặp đôi sẽ tổ chức đám cưới vào giữa tháng 10.
Năm 2019, Thương vô tình nhìn thấy video của anh Khánh trên mạng. Cô rất đồng cảm khi nhìn thấy anh chàng không chân vẫn lạc quan, tò mò không biết cuộc sống của anh sẽ thế nào. Nhưng đang xem dở, clip vô tình trôi mất, Thương chưa kịp biết tên tuổi hay địa chỉ của anh để tìm lại.

Khi đó Thương đang làm việc ở Nhật Bản, cô tự nhủ đợi khi về Việt Nam sẽ tìm hiểu xem anh là ai. Đến đầu năm nay, Thương một lần nữa nhìn thấy các bài đăng về anh Khánh, cô đã chủ động nhắn tin hỏi thăm anh.

Sau thời gian nói chuyện, cả hai đều đồng ý rằng Thương phải gặp anh Khánh ngoài đời để xác định xem liệu có thực sự yêu và chấp nhận được hoàn cảnh của anh, sau đó mới tính chuyện lâu dài.

Thời điểm ấy, Thương chuẩn bị gia hạn hợp đồng thêm một năm. Nhưng cuối cùng, cô quyết định bỏ hết công việc để về Việt Nam để gặp người mình yêu thương.

"Tôi cũng rào trước với Thương rằng nếu quen tôi, em sẽ phải vượt qua rất nhiều khó khăn, có thể là sự phản đối từ gia đình, và cả những đàm tiếu của xã hội, liệu em có suy nghĩ chắc chắn hay không. Nhưng Thương kiên quyết với lựa chọn ấy", anh Khánh kể.

Gia đình hai bên đều ủng hộ chuyện tình cảm của Khánh và Thương.
Trước khi quyết định về, Thương gọi điện để bàn bạc và xin phép bố mẹ. Khi Thương kể với gia đình về hoàn cảnh của anh Khánh, người thân của cô cũng rất bất ngờ. Riêng mẹ Thương biết Khánh từ trước thông qua mạng xã hội, nên khi biết con gái quen anh, bà rất ủng hộ.

Mẹ còn hỏi đi hỏi lại xem liệu Thương có chắc chắn, đã suy nghĩ kỹ chưa khi đến với một người có hoàn cảnh như anh Khánh, vì sợ sau này nếu cô thay đổi sẽ khiến anh tổn thương.

"Mẹ Thương nói với cô ấy rằng nếu con có đủ quyết tâm và tình yêu thương, xác định có thể đồng hành cũng cậu ấy đến cuối cuộc đời thì hãy quyết định. Còn một khi con đã quyết, mẹ và gia đình sẽ ủng hộ, luôn tôn trọng con, sướng hay khổ cũng là do con lựa chọn".

Quá bất ngờ và hạnh phúc khi gia đình không hề ngăn cấm mà còn ủng hộ và yêu thương, anh Khánh và bạn gái vui tới mức không ngủ được, cùng trò chuyện trắng đêm.

"Sự ủng hộ của gia đình chính là động lực lớn nhất để hai đứa mạnh dạn tiến tới với nhau. Đó thực sự là điều may mắn với chúng tôi".

Đúng người, đúng thời điểm
Tháng 5, Thương về nước. Ngày cô về tới TP.HCM, anh Khánh ra sân bay đón cô. Vừa nhìn thấy bạn trai, Thương chạy ào tới và ôm chầm lấy khiến anh xúc động.

Sau khi gặp anh Khánh, Thương về quê để thăm gia đình khoảng một tuần. Được bố mẹ đồng ý, cô vào lại TP.HCM để phụ giúp anh Khánh chuyện kinh doanh. Sau đó, anh cũng sắp xếp về Bình Định để ra mắt gia đình bạn gái, xin phép để hai người chính thức qua lại.

Quyết định tiến tới hôn nhân chỉ sau 6 tháng hẹn hò nhưng cả anh Khánh và Thương đều không nghĩ như vậy là quá nhanh. Cả hai đều tin mình suy nghĩ đủ chín chắn và muốn gắn bó với nửa kia.

"Khi gặp gỡ và trò chuyện cùng Thương, tôi cảm nhận được sự mạnh mẽ, tình yêu thương và hiền dịu, tất cả những gì tôi cần ở một người phụ nữ mà mình muốn gắn bó cả đời. Chúng tôi đến với nhau đúng thời điểm".

Anh Khánh không nhớ hết những kỷ niệm đẹp trong thời gian hẹn hò. Mỗi khi đi chơi với nhau, Thương luôn thể hiện sự vui vẻ, thoải mái, không chút ngại ngùng khi bên cạnh anh khiến anh Khánh càng hạnh phúc.

Sau khi hình ảnh cùng câu chuyện của đôi trẻ lan truyền trên mạng, bên cạnh những lời chúc phúc cũng có một số lời bình luận không hay, cho rằng họ "không xứng đôi". Tuy nhiên, anh Khánh nói rằng không để tâm đến những điều tiêu cực.

"Thứ tôi quan tâm nhất chỉ là làm sao yêu thương và đem lại hạnh phúc cho người phụ nữ của mình. Cuộc sống là của riêng mỗi người, nếu có ai ủng hộ thì mình cảm ơn, còn nếu ai nói những điều tiêu cực thì mình không nên để tâm tới".

VietBF@ sưu tập
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page



pizza
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
Release: 09-22-2022
Reputation: 237154


Profile:
Join Date: Sep 2014
Posts: 106,893
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	411.JPG
Views:	0
Size:	60.2 KB
ID:	2115082   Click image for larger version

Name:	412.JPG
Views:	0
Size:	56.6 KB
ID:	2115083   Click image for larger version

Name:	413.JPG
Views:	0
Size:	57.5 KB
ID:	2115084  

pizza_is_offline
Thanks: 7
Thanked 8,106 Times in 7,216 Posts
Mentioned: 6 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 41 Post(s)
Rep Power: 129
pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10
pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10
 
User Tag List


Úc cấm thiếu niên dưới 16 tuổi dùng Facebook vì quá độc hại, Mỹ có lẽ tiếp bước? Cái chết bí ẩn của Tulku Hungkar Dorje tại Sài Gòn: Bàn tay Bắc Kinh và sự im lặng của Hà Nội Thương Tín qua đời : Đám Tang Lặng Lẽ Ở Phan Rang Và Hào Quang Vang Bóng
85.000 tấm visa bị xé bỏ: chân dung nước Mỹ thời truy bức di dân 48 Giờ Cùm Tay Trên Bầu Trời: Số Phận Bà Melissa Trần Và Bóng Đen Luật Di Trú Mỹ Từ Tử Thủ Đến Công Chức Xứ Người – Đời Lưu Vong Của Trung Tướng Ngô Quang Trưởng
Mùa Noel “Ông Già Định Ở Lại” – Góc Đời Riêng Của Vợ Chồng Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu Trump, Obamacare và bài trắc nghiệm đạo đức mang tên “Make America Great Again” Từ giọt nước sông Rio Grande đến bóng ma sụp đổ USMCA
Lá Cờ Vàng – Giấc Mơ Nhỏ Và Vận Mệnh Lớn Của Dân Tộc Những trùng hợp rợn người trong lịch sử nhân loại Những bí mật bên trong xác ướp Ba Đình
Dân kinh doanh trả giá đắt vì chính sách thuế của Cộng Sản Trăm năm bia đá cũng mòn, bia hám danh thì còn mãi Sài Gòn ‘bỏ phố’: Mặt bằng trăm triệu, đèn tắt và kỷ nguyên thu mình của người kinh doanh
Costco kiện thuế quan: Cú tát 2.000 USD vào lời hứa ‘năm sau’ của ông Trump 401k – IRA – IUL: Ba cái ‘hũ để dành’ ở Mỹ, xài trật là mất toi tuổi già Chi bộn tiền làm đẹp, giờ ôm rổ mỹ phẩm mà run: Nỗi hoang mang của khách Mailisa sau ngày thẩm mỹ viện tắt đèn
Cột điện gỗ Mỹ để: Nửa thế kỷ vẫn đứng vững ở miền Nam Việt Nam Việt Nam sau 50 năm: Quyền được tự hào và nghĩa vụ… tự chịu đựng Thất thủ trước mưa lũ: Khi bộ máy cứu nạn chỉ còn là những công điện trên giấy
Từ quán phở tị nạn đến tiệm ăn làn sóng mới Hai cái bắt tay lịch sử Nixon – Thiệu và bi kịch một đồng minh bị bỏ rơi Lũ đã dâng tới nóc nhà rồi, lệnh cứu hộ mới ký: 24 giờ vàng bị đánh cắp bởi hai chữ “chờ lệnh”
Việt Nam dưới chế độ cộng sản: Có thật đáng để tự hào? Từ thuyền nhân Việt Nam đến công tố viên hạ gục “Kẻ sát nhân Golden State” Mỹ chính thức “khai tử” đồng penny: Chia tay 1 cent sau 232 năm lặng lẽ trong túi áo người dân
Địa đạo Củ Chi: Huyền thoại tuyên truyền và sự thật bị chôn trong đất đỏ Saudi bắt tay đại gia AI Mỹ: canh bạc nghìn tỷ USD của Thái tử Mohammed bin Salman Walmart – “liều thuốc giải” cho cơn khủng hoảng chi phí sinh hoạt ở nước Mỹ
Trump khoe “thời hoàng kim” dưới mái vòm McDonald’s, trong khi người Mỹ vẫn ngộp vì tiền chợ tiền nhà Doanh nghiệp nhỏ nước Mỹ oằn mình dưới thuế quan Trump và cơn bão chi phí sinh hoạt Trump xoay sang “Plan B”: Giấc mơ làm nước Mỹ rẻ hơn và thực tế hóa đơn ngày một dày
Trump “ảo thuật” giá cả: nói lạm phát giảm, nhưng hóa đơn người Mỹ vẫn tăng Trump trong lâu đài mạ vàng: hứa cứu tầng lớp lao động, rồi lạc khỏi nỗi lo tiền chợ “No Kings” rầm rộ khắp nước Mỹ: Gần 7 triệu người xuống đường, khẳng định “Không có vua trong nền dân chủ”

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 20:41.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11282 seconds with 13 queries