Tử vi chuẩn cho 12 con giáp hôm nay thứ Năm 29/9 - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 420
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tử vi chuẩn cho 12 con giáp hôm nay thứ Năm 29/9
Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-09-28 at 20.30.24.jpg
Views:	0
Size:	44.9 KB
ID:	2117707  
Tử vi vui 12 con giáp hôm nay ngày 29/9, Thân vượng lên trông thấy, phất lên rất nhanh. Mùi đừng chủ quan, phải tránh xa cờ bạc, may rủi.

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và t́nh yêu của 12 con giáp hôm nay, thứ Năm ngày 29/9/2022.

Tuổi Tư

Tử vi vui hôm nay ngày 29/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tư vận thế b́nh thường, bạn phải tự tin hơn nữa nhé.

T́nh duyên: Khi thích ai đó, đừng giấu giếm suy nghĩ của ḿnh, có thể chọn cách mở ḷng nói với đối phương, có thể mọi chuyện sẽ thuận theo ḍng chảy.

Công việc: Đừng nghi ngờ bản thân v́ những thất bại tạm thời, bạn phải đứng dậy và hoàn thành những ǵ dang dở.

Tài lộc: Có nhiều nơi cần phải tiêu, không có cách nào tránh khỏi, chắc chắn sẽ có lúc khó khăn. Nh́n chung các khoản chi lớn, thu chi không cân đối.

Sức khỏe: Tạm ổn, chú ư mỡ máu, đừng để chỉ số vượt quá.

Tuổi Sửu

Tử vi vui hôm nay ngày 29/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Sửu

T́nh duyên: Ân cần, quan tâm đến nửa kia, sau lưng luôn âm thầm ủng hộ nên mối quan hệ này rất hài ḥa, ổn định.

Công việc: Bạn sẽ gặp thuận lợi trong sự nghiệp, được đồng nghiệp giúp đỡ nên khá dễ dàng, đồng thời tạo được nền tảng vững chắc cho bản thân.

Tài lộc: Nếu bạn hoàn thành tốt công việc, bạn sẽ dễ dàng được khen thưởng, một số khoản tiền thưởng hậu hĩnh sẽ được chia cùng với tiền lương của bạn.

Sức khỏe: Đừng rượu bia quá nhiều, ảnh hưởng mạch máu.

Tuổi Dần

Tử vi hôm nay ngày 29/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Dần vận thế có chút sụt giảm, phải tỉnh táo hơn, thu chi cân đối.

T́nh duyên: Đừng lúc nào cũng tự ḿnh quyết định mọi việc, hăy nhớ bàn bạc với người yêu, nếu không đối phương sẽ cảm thấy bị bỏ mặc.

Công việc: Đầu óc rối bời, không hiểu được nhiều việc nên hoa mắt, chóng mặt, không biết ḿnh đang làm ǵ, dễ dàng mắc nhiều lỗi khác nhau.

Tài lộc: Vận may tài chính hôm nay thể hiện ở mối quan hệ, tốn nhiều tiền mua quà cho nửa kia, những ngày sau cần thắt lưng buộc bụng để duy tŕ mức sống b́nh thường. Không có thêm kênh kiếm tiền nào, tiền bạc hơi eo hẹp.

Sức khỏe: B́nh thường, không có vấn đề ǵ.


Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Năm ngày 29/9: Thân phát đạt, Mùi chớ chủ quan.

Tuổi Măo

Tử vi hôm nay ngày 29/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Măo vận thế khá ổn định, làm việc phải có quy củ, đừng tự ư hành động.

T́nh duyên: Đừng từ chối lời mời hẹn ḥ từ người khác phái, có thể cố gắng giao tiếp nhiều hơn với đối phương, biết đâu sẽ t́m được người phù hợp.


Công việc: Vận tŕnh sự nghiệp hanh thông, có vấn đề ǵ th́ nhớ trao đổi kịp thời với lănh đạo, đừng bao giờ tự ḿnh đưa ra quyết định, một khi có vấn đề sẽ khó giải quyết.

Tài lộc: Có nhiều cách khác để tiết kiệm tiền, giao thiệp được với quư nhân.

Sức khỏe: Bệnh dạ dày cần phải chú ư, đừng ăn uống tùy tiện.

Tuổi Th́n

Tử vi hôm nay ngày 29/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Th́n vận thế đi xuống, không thiết tha làm việc ǵ.

T́nh duyên: Khi không hài ḷng với người yêu, hăy nhớ nói cho đối phương biết kịp thời, đừng măi một ḿnh suy nghĩ lung tung, cuối cùng có thể là hiểu lầm.

Công việc: Vận tŕnh sự nghiệp của bạn sẽ kém đi, bạn sẽ bơ phờ cả ngày, ít nhiệt t́nh với công việc, tính tŕ hoăn nghiêm trọng, không làm xong việc ǵ, cần đồng nghiệp giúp đỡ.

Tài lộc: Khi mua đồ bạn chỉ nh́n vào giá cả chứ không quan tâm đến chất lượng, rất dễ mua phải những thứ không tốt, cuối cùng lại lăng phí.

Sức khỏe: Ổn định, thân thể khỏe mạnh.

Tuổi Tỵ

Tử vi vui hôm nay ngày 29/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tỵ vận thế khá ổn, chỉ cần sáng suốt th́ sẽ gặp may mắn, thuận lợi trăm bề.

T́nh duyên: Đă có đối tượng th́ nên tránh xa cỏ cây hoa lá bên ngoài, đừng cho người khác giới có cơ hội, điều này chỉ phá hoại mối quan hệ tốt đẹp mà thôi.

Công việc: Bạn sẽ gặp thuận lợi trong sự nghiệp, ḥa thuận với khách hàng và gây ấn tượng theo nhiều cách khác nhau.

Tài lộc: Không bỏ tiền vào một giỏ, biết cách quản lư tài chính tách bạch th́ có thể kiếm được nhiều khoản thu nhập ổn định từ đó.

Sức khỏe: Tốt, vận động cơ xương khớp hợp lư.

Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay ngày 29/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Ngọ vận thế sụt giảm, thiếu tiền, năng lực bị hạn chế.

T́nh duyên: Bạn có thể t́m đủ mọi cơ hội để đến gần người ḿnh thích, không lo bị từ chối, có khi càng dày mặt càng đạt được điều ḿnh muốn.

Công việc: Công việc có chút vụn vặt làm hạn chế sự phát triển năng lực bản thân, khó có thể vươn lên dẫn đầu trong công ty, bạn vẫn cần t́m cơ hội làm lănh đạo để thấy giá trị của bạn.

Tài lộc: Được phản ánh trong đầu tư, rất dễ gây hiểu lầm, số tiền bạn kiếm được trước đó sẽ bị lăng phí, cuối cùng bạn chẳng thu được ǵ.

Sức khỏe: Chú ư hạn chế đồ ngọt, cẩn thận tiểu đường.

Tuổi Mùi

Tử vi hôm nay ngày 29/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mùi

T́nh duyên: Bạn có thể có một bữa tối dưới ánh nến với người yêu trong ngày hôm nay, giữa hai người cần có sự bất ngờ và bí ẩn nhất định th́ mới có thể kéo dài mối quan hệ được.

Công việc: Vận tŕnh sự nghiệp hanh thông, năng lực tương đối vững vàng, hiệu quả công việc đương nhiên nâng cao rất nhiều.

Tài lộc: Đừng tin rằng ḿnh có thể thắng lại kịp thời, nhất định phải tránh xa cờ bạc, đừng chủ quan, tự măn.

Sức khỏe: B́nh thường, nên vệ sinh răng miệng sạch sẽ mỗi ngày.

Tuổi Thân

Tử vi hôm nay ngày 29/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Thân

T́nh duyên: Bạn phàn nàn rất nhiều về người yêu, đừng lúc nào cũng nạp năng lượng tiêu cực vào ḿnh mà hăy học cách nh́n những mặt tốt của đối phương nhiều hơn.

Công việc: Bạn sẽ gặp thuận lợi trong sự nghiệp, được lănh đạo công nhận sẽ khiến niềm đam mê công việc của bạn càng dâng cao. Bạn rất giỏi giao tiếp với mọi người nên sự hợp tác giữa các pḥng ban rất suôn sẻ.

Tài lộc: Vận may hôm nay được phản ánh trong các công việc kinh doanh bên lề. Với sự giúp đỡ của bạn bè và các thành viên trong gia đ́nh, bạn có thể điều hành công việc kinh doanh bên lề của ḿnh và kiếm được nhiều tiền từ nó.

Sức khỏe: B́nh thường, tập thể dục đều đặn rất tốt.

Tuổi Dậu

Tử vi vui hôm nay ngày 29/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Dậu vận thế có chút hư hao, phải tỉnh táo nh́n rơ bản chất của mọi người xung quanh nhé.

T́nh duyên: Nhớ để mắt, có người tốt với bạn mà chỉ nói suông nhưng hành động không ra ǵ, hăy tránh xa những người như vậy.


Công việc: Đừng lúc nào cũng ngồi lê đôi mách với đồng nghiệp mà hăy tập trung thời gian và sức lực cho công việc, nếu không chất lượng công việc sẽ đi xuống.

Tài lộc: Thể hiện trong công việc, bạn dễ bị phạt v́ các loại đi muộn, về sớm, lương càng làm lại càng ít. Nếu không biết quư trọng từng đồng tiền bạc th́ sẽ ngày càng ít đi.

Sức khỏe: Ổn định, không có ǵ đáng ngại.

Tuổi Tuất

Tử vi hôm nay ngày 29/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tuất vận thế b́nh thường, có chút lộc lá, đường công danh cũng sáng sủa.

T́nh duyên: Yêu xa dễ khiến mối quan hệ này phải thất vọng, hụt hẫng nên phải chuẩn bị tâm lư, nếu không có thể chia tay bất cứ lúc nào.

Công việc: Vận tŕnh sự nghiệp hanh thông, học hỏi cải thiện nơi làm việc thông qua nhiều kênh khác nhau nên sẽ sớm tự lập.

Tài lộc: Tài lộc hôm nay thể hiện ở phương diện t́nh cảm, được người yêu hỗ trợ tài chính, an tâm mua sắm mà không cần lo lắng về tiền bạc.

Sức khỏe: Phải chú ư đường tiêu hóa, đừng ăn vô độ.

Tuổi Hợi

Tử vi vui hôm nay ngày 29/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Hợi vận thế b́nh thường, làm việc ǵ cũng nên kiên tŕ đừng bỏ cuộc dễ dàng.

T́nh duyên: Không nên giấu diếm nhiều chuyện với người yêu, một khi đối phương phát hiện ra có thể sẽ kích động mâu thuẫn.

Công việc: Một khi áp lực quá cao dễ nản ḷng bỏ cuộc khiến mọi việc khó tiến triển thuận lợi, sinh ra rắc rối.

Tài lộc: Công việc làm ăn ngày càng khởi sắc, phát đạt, lộc lá lớn nhỏ đều kéo tới cửa.

Sức khỏe: Tạm ổn, chú ư ăn đủ bữa, đúng giờ.

VietBF©sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • goodidea
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 09-28-2022
  Reputation: 4581


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 26,038
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-09-28 at 20.30.24.jpg
Views:	0
Size:	44.9 KB
ID:	2117707  
  goodidea_is_offline
  Thanks: 55
  Thanked 2,082 Times in 1,724 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 29 goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 09:21.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07425 seconds with 13 queries