"Nếu tôi là Tổng thống, thảm họa Nga-Ukraine đáng lẽ không bao giờ xảy ra" - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 212
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default "Nếu tôi là Tổng thống, thảm họa Nga-Ukraine đáng lẽ không bao giờ xảy ra"
Click image for larger version

Name:	381.jpg
Views:	0
Size:	60.2 KB
ID:	2118353  
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đề nghị dàn xếp thỏa thuận Mỹ-Nga-Ukraine để chấm dứt chiến tranh. Theo Greekcity Times, ông Trump vừa kêu gọi Mỹ, Nga và Ukraine thực hiện thỏa thuận để chấm dứt chiến tranh và nhấn mạnh "thảm họa Nga-Ukraine đáng lẽ không bao giờ xảy ra, và chắc chắn sẽ không xảy ra nếu tôi là tổng thống".

Trong một tuyên bố mới nhất được đăng tải công khai lên mạng, ông Trump cũng kêu gọi các nhà lănh đạo Mỹ giữ "b́nh tĩnh" liên quan đến vụ các đường ống dẫn khí đốt Ḍng chảy phương Bắc (Nord Stream) đi qua Biển Baltic bị ṛ rỉ, trong đó các quan chức châu Âu cho rằng, nguyên nhân vụ việc có thể là do phá hoại.

"Lănh đạo của Mỹ nên duy tŕ cái đầu lạnh và sự điềm tĩnh trong vụ ṛ rỉ các đường ống dẫn khí đốt",ông Trump viết trên nền tảng truyền thông xă hội Truth Social của ḿnh.

"Đừng làm cho vấn đề trở nên tồi tệ hơn với vụ ṛ rỉ đường ống dẫn khí đốt. Hăy có chiến lược và thông minh. Hăy hoàn thành một thỏa thuận đă thương lượng ngay bây giờ. Cả 2 bên (Nga và Ukraine) đều cần và muốn đạt thỏa thuận. Toàn bộ thế giới đang bị đe dọa. Thảm họa Nga-Ukraine đáng lẽ không bao giờ xảy ra, và chắc chắn sẽ không xảy ra nếu tôi là tổng thống", cựu Tổng thống Mỹ tuyên bố.

Trong bài viết tiếp theo vào sáng thứ Tư 28/9, ông Trump tuyên bố rằng, mặc dù tin tức về cơn băo Ian ở Florida là quan trọng, nhưng vụ ṛ rỉ đường ống dẫn khí đốt có thể là một vấn đề quan trọng hơn nhiều.

"Mọi người đều đang nói về cơn băo lớn đổ bộ vào Florida, nhưng có lẽ một sự kiện quan trọng hơn trong dài hạn là về đường ống Ḍng chảy phương Bắc 1 và 2 (Nord Stream I và II)", ông Trump nhấn mạnh.

Hôm thứ Ba 27/9, các nhà chức trách ở Thụy Điển và Đan Mạch đă báo cáo rằng, 3 đường ống ṛ rỉ đă xuất hiện trong các đường ống Ḍng chảy phương Bắc, chạy dưới đáy Biển Baltic từ Nga đến Đức. Hai trong số các đường ống ṛ rỉ được t́m thấy ở Ḍng chảy phương Bắc 1 c̣n một đường ống ṛ rỉ xảy ra ở Ḍng chảy phương Bắc 2.

Kể từ khi những vụ ṛ rỉ này được báo cáo, các nhà lănh đạo ở các nước châu Âu đă cho rằng, những vụ ṛ rỉ này không phải là ngẫu nhiên mà rất có thể là kết quả của "sự phá hoại".

Thủ tướng Đan Mạch Mette Frederiksen lưu ư rằng mặc dù “c̣n quá sớm để kết luận” liệu các vụ việc này có phải là hành động phá hoại hay không, nhưng "có đến ba vụ ṛ rỉ và do đó rất khó để tưởng tượng rằng chuyện này là ngẫu nhiên”.

Các quan chức Đức nói rằng sự can dự của Nga vào sự cố "không thể bị loại trừ".

Thủ tướng Ba Lan Mateusz Morawiecki nhận định: "Chúng tôi chưa biết tất cả chi tiết về những ǵ đă xảy ra, nhưng chúng tôi thấy rơ rằng, đây là một hành động phá hoại liên quan đến bước leo thang tiếp theo của cuộc chiến ở Ukraine".

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • pizza
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 09-29-2022
  Reputation: 34705


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 73,321
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	381.jpg
Views:	0
Size:	60.2 KB
ID:	2118353  
  pizza_is_offline
  Thanks: 5
  Thanked 7,099 Times in 6,284 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 26 Post(s)
  Rep Power: 83 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 16:44.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05625 seconds with 13 queries