Mẹ vợ lên chơi, nh́n việc bà làm trong toilet mà run rẩy - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 121
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Mẹ vợ lên chơi, nh́n việc bà làm trong toilet mà run rẩy
Click image for larger version

Name:	47ca047cc63e2f60762f.jpg
Views:	0
Size:	29.3 KB
ID:	2118449  
Nghĩ đến thời gian qua, tôi lúc nào cũng cảm thấy áy náy và thương vợ, mẹ th́ hết ḷng với con dâu mà cay cú và đau đớn quá.

Khi tôi và vợ cưới nhau được 1 năm, dù không kế hoạch ǵ nhưng cô ấy vẫn chưa mang thai, chúng tôi đă cùng nhau đi khám. Kết quả là tôi có vấn đề về đường sinh sản, c̣n sức khỏe của vợ b́nh thường.

Biết tin đó, tôi cảm thấy rất tự ti v́ nó như thể động chạm đến phong độ đàn ông của tôi vậy. May mà vợ tế nhị và khéo léo lắm, cô ấy không bao giờ khiến tôi phải tủi thân chạnh ḷng, luôn bên cạnh động viên và an ủi, đồng thời cùng chồng thuốc thang chạy chữa.

Vợ tôi bảo cặp vợ chồng bạn cô ấy cũng có t́nh trạng giống tôi nhưng họ chỉ cần ăn uống bồi bổ và uống thuốc Bắc là đă có con. Họ không cần phải đến bệnh viện khám nhiều hay điều trị bằng thuốc Tây đắt đỏ.


May mà vợ tế nhị và khéo léo lắm, cô ấy không bao giờ khiến tôi phải tủi thân chạnh ḷng. (Ảnh minh họa)

Tôi nghe thế th́ rất mừng. Việc bồi dưỡng của chồng, vợ tôi hoàn toàn đảm nhiệm. Biết con trai bị bệnh nên mẹ tôi cũng rất săn sóc và xởi lởi với con dâu, sợ cô ấy phải chịu thiệt tḥi. Bà thường xuyên gửi đồ ngon dưới quê lên cho hai vợ chồng. Ngoài ra bà cũng chẳng yêu cầu chúng tôi phải thực hiện trách nhiệm phụng dưỡng ǵ cả.

Chúng tôi đă kết hôn được đến giờ là 3 năm rồi. Kể từ khi biết bị bệnh đến nay đă là 2 năm nhưng vẫn không có kết quả. Mấy lần tôi bảo vợ đến bệnh viện khám xem có tiến triển ǵ không th́ cô ấy cứ động viên tôi đừng lo lắng, cứ giữ tâm trạng thoải mái rồi chắc chắn con sẽ đến với ḿnh. Vợ không chê trách ǵ khiến tôi rất cảm động.

Hai hôm trước, mẹ vợ tôi lên chơi thăm hai đứa. Mấy năm qua tôi lúc nào cũng quà cáp quan tâm ông bà đầy đủ, thể hiện ḿnh là chàng rể có hiếu. Mẹ vợ lên chơi nên tôi ngủ một ḿnh để vợ ngủ chung với mẹ đẻ, hai mẹ con tâm sự tṛ chuyện cho đỡ nhớ.

Đêm hôm qua nửa đêm tôi tỉnh dậy. Tưởng vợ và mẹ đang ngủ say nên không dám bật điện, đi lại cũng rất khẽ khàng. Vậy nhưng tôi lại phát hiện trong toilet sáng đèn. Cả mẹ và vợ tôi đều đang ở trong đó. Để rồi nghe cuộc tṛ chuyện giữa họ mà tôi run bần bật v́ căm hận:

- Chán quá mẹ ạ, tháng này lại trượt rồi, thấy chậm kinh mấy ngày con đă mừng rỡ…Mẹ nh́n này, chỉ có một vạch…

- Lần này mẹ mang thuốc gia truyền của ông thầy lang kia rất hiệu quả, con chịu khó uống đầy đủ vào nhé. Nhất là đừng để cho thằng Hưng biết chuyện. Con thấy không, nó tưởng ḿnh bị bệnh nên hai năm qua mới yên ổn đấy. Nếu nó biết con mới là người bị bệnh th́ chắc chắn gia đ́nh sẽ tan nát hết.

- Vâng, con biết rồi mẹ. Con sẽ cố gắng kéo dài thời gian, không để anh ấy phát hiện ra, trong lúc đó th́ hết sức chạy chữa, hi vọng sớm có bầu.

Lúc đó tôi vẫn giữ được lư trí, vội trở về pḥng để hai người đó không phát hiện ra ḿnh đă biết bí mật của họ. Vào ngày lấy kết quả khám bệnh, tôi lại đang đi công tác, đến khi về vợ ch́a ra kết quả cho thấy sức khỏe cô ấy b́nh thường, c̣n tôi là người có vấn đề. Căn cứ vào cuộc nói chuyện th́ rơ ràng vợ đă cố t́nh làm giả giấy khám bệnh để đổ tội cho tôi.

Nghĩ đến thời gian qua, tôi lúc nào cũng cảm thấy áy náy và thương vợ, mẹ th́ hết ḷng với con dâu mà cay cú và đau đớn quá. Tôi và gia đ́nh đă bị dắt mũi, bị lừa dối một cách trắng trợn. Cô ấy là người bị bệnh nhưng lại thản nhiên nh́n tôi ôm cảm giác tự trách v́ tưởng ḿnh không thể khiến vợ mang thai.

Với cô vợ mưu mô gian xảo thế này tôi muốn trả đũa thật thích đáng rồi mới ly hôn! Xin hăy cho tôi lời khuyên.

Bài cùng thể loại :


 • miro1510
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 09-30-2022
  Reputation: 12634


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 32,100
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	47ca047cc63e2f60762f.jpg
Views:	0
Size:	29.3 KB
ID:	2118449  
  miro1510_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 1,708 Times in 1,573 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 41 miro1510 Reputation Uy Tín Level 6
  miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 22:02.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.08911 seconds with 13 queries