Lấy vợ góa của đồng nghiệp, tôi cay đắng phát hiện một bí mật sau đó - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 166
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Lấy vợ góa của đồng nghiệp, tôi cay đắng phát hiện một bí mật sau đó
Click image for larger version

Name:	16.jpg
Views:	0
Size:	27.8 KB
ID:	2118519  
Tâm sự của người đàn ông sau khi được đăng tải lên một diễn đàn để t́m kiếm lời khuyên, nhiều người cho rằng cuộc hôn nhân này của anh ấy tốt nhất không nên tồn tại.

Người đàn ông 35 tuổi xuất thân từ gia đ́nh nghèo khó, măi chưa lấy được vợ tâm sự:

"Tôi sinh ra ở vùng quê, nhà rất nghèo. Bố mất từ khi tôi c̣n nhỏ, gia đ́nh chỉ dựa vào mẹ kiếm tiền nuôi các con. Mẹ tôi vóc người nhỏ bé, yếu ớt, không làm được việc nặng nhọc nên không kiếm được nhiều tiền.

Khi c̣n nhỏ, tôi toàn mặc quần áo cũ của người khác cho. Tôi không phàn nàn dù chưa bao giờ được mua quần áo mới. Tôi biết mẹ vất vả, tôi cảm thấy có lỗi v́ để mẹ quá khó khăn mà không giúp ǵ được.

Sau này lớn lên, tôi đi làm thêm bên ngoài. Mỗi khi có lương, tôi đều gửi tiền về cho mẹ. Bây giờ khi đă có khả năng kiếm tiền, tôi hy vọng mẹ được sống tốt hơn. Mỗi lần tôi gửi tiền, mẹ đều miễn cưỡng chi tiêu. Mẹ thương tôi nên rất tiết kiệm, nói sẽ giữ lại tiền chờ đến khi tôi kết hôn th́ mang ra lo cho tôi.

Suy dinh dưỡng từ nhỏ nên vóc dáng của tôi thấp, nét mặt không ưa nh́n. Nh́n chung tôi xấu xí. Đă xấu lại c̣n nghèo, nên căn bản không có cô gái nào muốn ở bên tôi. Mẹ giục tôi t́m bạn gái, tôi cũng muốn, nhưng rất khó, tôi không có lựa chọn nào khác.

Tôi có một anh bạn đồng nghiệp khá thân thiết, anh ấy biết rất nhiều điều về tôi, thông cảm với tôi và thường xuyên giúp đỡ tôi. Tôi thực sự biết ơn anh ấy. Nhưng người đồng nghiệp đó của tôi không may qua đời trong một tai nạn xe. Tôi buồn lắm, người tốt mà lại phải ra đi theo cách như vậy.

Sau khi anh ấy mất, tôi vẫn thường xuyên tới thăm gia đ́nh, giúp đỡ vợ con anh ấy, nếu họ cần ǵ, tôi đều chủ động giúp một tay. Có lần vợ anh ấy đột nhiên nói với tôi rằng, người chồng quá cố của cô ấy muốn gửi gắm cô ấy ở bên tôi. Tôi đă rất ngạc nhiên, nhưng tôi đồng ư sau đó, v́ điều kiện của tôi rất khó t́m vợ, trong khi cô ấy lại sẵn ḷng. Đó thực sự là niềm vinh dự của tôi.

Tôi kết hôn với vợ góa của đồng nghiệp, nhưng sau khi kết hôn, cô ấy không bao giờ cho tôi chạm vào người. Cô ấy ngủ trong pḥng riêng. Tại sao lại gợi ư kết hôn nhưng không thể ngủ chung? Ngủ chung chẳng phải điều vợ chồng nên làm sao?

Thời gian đầu tôi c̣n chịu đựng được, nhưng sau, tôi thực sự phát cáu, cảm thấy hôn nhân thật vô nghĩa. Tôi muốn có một đứa con, và vợ tôi không muốn có con với tôi.

Đến lúc tôi giận, vợ tôi mới kể, cuộc hôn nhân của cô ấy với chồng trước cũng thế này. Con chung của họ thật ra là con nuôi. Cô ấy muốn kết hôn với tôi v́ cần một nơi nương tựa.

Khi nghe những ǵ cô ấy nói, tôi thật sự rất kinh ngạc. Nhưng vợ tôi nói có những người giống như cô ấy, họ không hề có ham muốn t́nh dục với bất kỳ ai.

Tôi không mong đợi chuyện này. Sau khi phát hiện ra bí mật của vợ với chồng trước của cô ấy, tôi rất thông cảm cho người đồng nghiệp đă khuất của ḿnh. Nhưng tôi có cần thiết phải sống trong cảnh của anh ấy ngày đó đến hết đời ḿnh hay không?

Tôi là một người đàn ông b́nh thường muốn kết hôn với một người vợ b́nh thường, sinh con đẻ cái. Tôi có nên ly hôn để t́m vợ khác, mặc kệ cô ấy xoay xở với cuộc sống? Làm vậy có phải là hơi nhẫn tâm không?".

Tâm sự của người đàn ông sau khi được đăng tải lên một diễn đàn để t́m kiếm lời khuyên, nhiều người cho rằng cuộc hôn nhân này của anh ấy tốt nhất không nên tồn tại.

Hôn nhân vốn dĩ phải được xây dựng trên nền tảng của niềm tin yêu và sự trân trọng lẫn nhau. Vợ của anh ấy ngay khi bước vào cuộc hôn nhân này đă có động cơ riêng, mà nó lại không xuất phát từ yêu thương, chỉ là toan tính sợ khó, sợ khổ. Ngoài vấn đề đó ra, điểm mấu chốt là hai người họ lại có khác biệt về xu hướng t́nh dục, sẽ rất khó để có được hạnh phúc thật sự khi hai người khác biệt về xu hướng t́nh dục lại kết hôn với nhau.

VietBF©sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • goodidea
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 09-30-2022
  Reputation: 4587


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 26,261
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	16.jpg
Views:	0
Size:	27.8 KB
ID:	2118519  
  goodidea_is_offline
  Thanks: 55
  Thanked 2,085 Times in 1,727 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 29 goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 22:42.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.10876 seconds with 13 queries