Bị đánh ghen, tiểu tam tuyên bố chỉ cần con chứ không tranh chồng - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 135
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Bị đánh ghen, tiểu tam tuyên bố chỉ cần con chứ không tranh chồng
Click image for larger version

Name:	20.jpg
Views:	0
Size:	23.6 KB
ID:	2119164  
Cô nhân t́nh uyên bố: "Đại khái tới tầm này rồi em chẳng c̣n ngán ǵ hết. Thích đánh ghen em cũng chiều. Xác định cặp bồ là em không quan tâm tới sĩ diện".

29 tuổi em vẫn đi về lẻ bóng một ḿnh. 25 tuổi em từng yêu nhưng bị người ta phụ, vết thương ḷng quá lớn nên chẳng thể đón nhận t́nh cảm của một ai.

Bẵng đi ngần ấy thời gian, em trở thành một gái ế, đi tới đâu mọi người cũng hỏi sao măi không chịu lấy chồng.

Bố mẹ em thấy con gái cứ ở vậy măi cũng sốt ruột nhờ người mai mối đám này đám khác cho em nhưng gặp rồi lại thôi, mọi chuyện chẳng đi được tới đâu cả.

Cách đây 4 tháng em quen Huy, anh ấy là đối tác của công ty mà em trực tiếp làm cùng. Huy hơn em 5 tuổi, chững chạc, bản lĩnh đặc biệt rất thông minh.

Chẳng hiểu v́ sao trong quá tŕnh làm cùng anh, trong đầu em lại nảy sinh ư tưởng sẽ làm mẹ đơn thân, tất nhiên bố đưa trẻ phải là Huy bởi ở anh có đủ những yếu tố em muốn con ḿnh sau này có được.

Có ư tưởng là em lên kế hoạch luôn, trong ṿng chưa đầy 2 tháng, Huy chính thức đổ gục dưới tay em. Thú thực Huy rất hấp dẫn, rất cuốn hút nhưng ngay từ đầu em xác định chỉ xin đứa con nên kiềm chế không để ḿnh có t́nh cảm nhiều với anh.

Có điều không hiểu sao tụi em qua lại thường xuyên nhưng măi em vẫn không mang bầu. Đă vậy vợ Huy biết chuyện anh gian díu bên ngoài nên t́m tới tận nơi đánh ghen.

Mà nói tới vợ Huy em cũng thấy chị ta nực cười thật sự. Nói chung em không cổ vũ chuyện đàn ông ra ngoài ngoại t́nh nhưng việc họ gái gú là khó tránh.

Nói thẳng ra nếu Huy đă không muốn “giữ” th́ không cặp với em, anh ấy cũng sẽ t́m người khác. May hơn là em đến với Huy đơn giản chỉ muốn xin con chứ không cần tiền bạc, không cần danh phận. Phải người đàn bà khác họ tham có khi qua lại vài tháng lại đ̣i về làm chính thất cũng nên.Em phân tích rơ ràng cho vợ Huy như thế mà chị ấy vẫn không chịu. Cứ vài ngày lại đến làm phiền em. Ngay như hôm qua, Huy vừa ở chỗ em về th́ chị ta kéo người tới dằn mặt, cảnh cáo nếu em không chủ động rời khỏi Huy, chị ta sẽ cho người gặp đâu đánh đấy.

Em bực ḿnh bảo: “Thích th́ cứ đánh, nếu động vào tôi sẽ kiện chị ra ṭa. Chồng chị tới với tôi là tự nguyện. Tôi đă nói rồi, tôi chỉ xin đứa con, không tranh giành chồng với chị”.

Đại khái tới tầm này rồi em chẳng c̣n ngán ǵ hết. Thích đánh ghen em cũng chiều. Xác định cặp bồ là em không quan tâm tới sĩ diện. Ở đời nhiều khi nghĩ ngợi, lo sợ nhiều quá chỉ khổ vào thân.

VietBF©sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • goodidea
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 10-02-2022
  Reputation: 4585


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 26,108
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	20.jpg
Views:	0
Size:	23.6 KB
ID:	2119164  
  goodidea_is_offline
  Thanks: 55
  Thanked 2,084 Times in 1,726 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 29 goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 15:35.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06890 seconds with 13 queries