Google buộc người dùng trả phí để xem video YouTube 4K? - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Mobile News|Tin Di Động


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 230
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Google buộc người dùng trả phí để xem video YouTube 4K?
Click image for larger version

Name:	3590dc241f66f638af77.jpg
Views:	0
Size:	11.5 KB
ID:	2119265  
Theo một số thành viên trên diễn đàn Reddit, có vẻ như Google đang gây khó dễ để buộc người dùng đăng kư premium th́ mới có thể xem video YouTube ở độ phân giải 4K.
Trước đó không lâu, Kỷ Nguyên Số cũng đă có bài viết đề cập đến việc YouTube ép người dùng miễn phí xem 5-10 quảng cáo liên tục.YouTube vẫn chưa chính thức thừa nhận hoặc nói bất kỳ điều ǵ về số lượng quảng cáo ngày càng tăng. Tuy nhiên, tài khoản Twitter chính thức của TeamYouTube đă trả lời khiếu nại của một người dùng, họ gọi đây là “quảng cáo đệm”, một định dạng xuất hiện ở đầu video và chứa nhiều quảng cáo rất ngắn gọn.

Ưu điểm duy nhất là quảng cáo đệm chỉ dài dưới 6 giây, tuy nhiên, ước tính thời lượng quảng cáo không thể bỏ qua lên đến 60 giây. Con số này có phù hợp hay không phần lớn phụ thuộc vào loại nội dung bạn đang xem.

Mới đây, thành viên Ihatesmokealarms (Reddit) đă đăng một ảnh chụp màn h́nh từ ứng dụng YouTube trên iPhone cho thấy tùy chọn 2160p (4K) được đánh dấu là “Premium” (cao cấp) với liên kết Tap to upgrade (chạm để nâng cấp).Một số người dùng khác cũng báo cáo về vấn đề tương tự trên thiết bị của họ. Có vẻ như Google đă t́m ra một cách khác để buộc bạn phải cân nhắc mua Premium.Google hiện vẫn chưa xác nhận thông tin này, rất có thể công ty đang thử nghiệm sự thay đổi để xem phản ứng của công chúng.

Việc hạn chế độ phân giải video YouTube trên điện thoại dường như không gây khó khăn đáng kể nào cho người dùng, nhưng việc biến tùy chọn 4K thành đặc quyền trả phí chắc chắn sẽ khiến những người xem YouTube trên TV và máy tính cảm thấy khó chịu.Bạn có đăng kư YouTube Premium chỉ để xem video ở độ phân giải 4K không? Hăy chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần b́nh luận bên dưới.

Bài cùng thể loại :


 • Hanna
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Hanna's Avatar
  Release: 10-02-2022
  Reputation: 57768


  Profile:
  Join Date: Dec 2006
  Posts: 79,806
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	3590dc241f66f638af77.jpg
Views:	0
Size:	11.5 KB
ID:	2119265  
  Hanna_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 3,541 Times in 2,905 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 7 Post(s)
  Rep Power: 97 Hanna Reputation Uy Tín Level 8
  Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 09:35.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06722 seconds with 13 queries