Google buộc người dùng trả phí để xem video YouTube 4K? - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Mobile News|Tin Di Động


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Google buộc người dùng trả phí để xem video YouTube 4K?
Click image for larger version

Name:	3590dc241f66f638af77.jpg
Views:	0
Size:	11.5 KB
ID:	2119265  
Theo một số thành viên trên diễn đàn Reddit, có vẻ như Google đang gây khó dễ để buộc người dùng đăng kư premium th́ mới có thể xem video YouTube ở độ phân giải 4K.
Trước đó không lâu, Kỷ Nguyên Số cũng đă có bài viết đề cập đến việc YouTube ép người dùng miễn phí xem 5-10 quảng cáo liên tục.YouTube vẫn chưa chính thức thừa nhận hoặc nói bất kỳ điều ǵ về số lượng quảng cáo ngày càng tăng. Tuy nhiên, tài khoản Twitter chính thức của TeamYouTube đă trả lời khiếu nại của một người dùng, họ gọi đây là “quảng cáo đệm”, một định dạng xuất hiện ở đầu video và chứa nhiều quảng cáo rất ngắn gọn.

Ưu điểm duy nhất là quảng cáo đệm chỉ dài dưới 6 giây, tuy nhiên, ước tính thời lượng quảng cáo không thể bỏ qua lên đến 60 giây. Con số này có phù hợp hay không phần lớn phụ thuộc vào loại nội dung bạn đang xem.

Mới đây, thành viên Ihatesmokealarms (Reddit) đă đăng một ảnh chụp màn h́nh từ ứng dụng YouTube trên iPhone cho thấy tùy chọn 2160p (4K) được đánh dấu là “Premium” (cao cấp) với liên kết Tap to upgrade (chạm để nâng cấp).Một số người dùng khác cũng báo cáo về vấn đề tương tự trên thiết bị của họ. Có vẻ như Google đă t́m ra một cách khác để buộc bạn phải cân nhắc mua Premium.Google hiện vẫn chưa xác nhận thông tin này, rất có thể công ty đang thử nghiệm sự thay đổi để xem phản ứng của công chúng.

Việc hạn chế độ phân giải video YouTube trên điện thoại dường như không gây khó khăn đáng kể nào cho người dùng, nhưng việc biến tùy chọn 4K thành đặc quyền trả phí chắc chắn sẽ khiến những người xem YouTube trên TV và máy tính cảm thấy khó chịu.Bạn có đăng kư YouTube Premium chỉ để xem video ở độ phân giải 4K không? Hăy chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần b́nh luận bên dưới.

Hanna
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Hanna's Avatar
Release: 10-02-2022
Reputation: 58081


Profile:
Join Date: Dec 2006
Posts: 85,980
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	3590dc241f66f638af77.jpg
Views:	0
Size:	11.5 KB
ID:	2119265  
Hanna_is_offline
Thanks: 11
Thanked 3,676 Times in 3,026 Posts
Mentioned: 5 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 8 Post(s)
Rep Power: 104 Hanna Reputation Uy Tín Level 8
Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 18:46.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.06139 seconds with 12 queries