Người đẹp Diệp Lâm Anh gặp 'tiểu tam nói chuyện, nhắn gửi chồng cũ: Hăy làm đúng và tṛn bổn phận của người đàn ông - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 291
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Người đẹp Diệp Lâm Anh gặp 'tiểu tam nói chuyện, nhắn gửi chồng cũ: Hăy làm đúng và tṛn bổn phận của người đàn ông
Click image for larger version

Name:	diep-lam-anh-2.jpg
Views:	0
Size:	109.5 KB
ID:	2119266  
Trên trang cá nhân của ḿnh. Diệp Lâm Anh chia sẻ bài viết dài chia sẻ tâm trạng hậu ly hôn.

Người đẹp viết: “Đây là tôi, người mà bạn bè và những người xung quanh đều nh́n thấy tôi thật mạnh mẽ…nhưng thực tế là người phụ nữ ai mà không yếu mềm. Quan trọng là bản thân ḿnh muốn thể hiện sự yếu mềm đó ra ngoài cho mọi người thấy hay che giấu đi sau tất cả những trải nhiệm mà ḿnh đă đi qua.

Tôi muốn những người xung quanh tôi được truyền năng lượng tích cực, hăy nh́n vào tôi - một bà mẹ đă trải qua những sóng gió, có lúc tuyệt vọng, có lúc khóc thầm nhưng tôi luôn suy nghĩ lạc quan và tin vào ngày mai… Bước ra khỏi những ngày tối tăm thật mạnh mẽ và vững vàng.

Những người đă làm mẹ… đặc biệt là những người đổ vỡ trong hôn nhân họ đă phải chịu nhiều nỗi khổ và v́ cuộc sống v́ các con mà người phụ nữ tay yếu chân mềm vẫn phải đấu tranh, phải gồng ḿnh lên mưu sinh và t́m b́nh yên cho bản thân ḿnh... Tôi hy vọng những người phụ nữ sẽ thật mạnh mẽ vượt qua những ngày giông băo để an yên, hạnh phúc khi thấy ánh nắng mặt trời lại lung linh sưởi ấm. Đôi khi im lặng là để cho tâm được b́nh yên, không đồng nghĩa với việc không dám nói và sẵn sàng đối mặt với mọi chuyện”.Mới đây, trong một chương tŕnh khi được hỏi về tin đồn người thứ 3 xen vào cuộc hôn nhân giữa Diệp Lâm Anh và thiếu gia Đức Phạm, cô thoải mái chia sẻ: Thậm chí, Diệp Lâm Anh đă gặp cô gái này để nói chuyện: "Em chọn cách tới gặp trực tiếp bạn ấy, em nói chuyện để xác nhận đúng sai, biết đâu đó chỉ là sự t́nh cờ, trùng hợp ǵ đấy. Lúc em đến tận nơi, có ngồi xuống nói chuyện với bạn ấy. Thật ra em cũng rất căng thẳng và em nghĩ bạn kia cũng căng thẳng luôn, nói chung là 2 bên đều căng thẳng. Em cũng nghĩ là ḿnh lên máu lúc nào ḿnh cũng không biết đâu nên là lúc nào em cũng luôn niệm thần chú là phải b́nh tĩnh, phải b́nh tĩnh".

Ngoài ra, Diệp Lâm Anh c̣n nhắn gửi tới chồng cũ những lời đầy sâu sắc: "Thay v́ em viết một bức tâm thư em gửi đi th́ ở đây em sẽ nói, không chỉ nhắn gửi cho riêng chồng cũ của em mà em cũng nhắn gửi cho những người đàn ông. Khi đối mặt với bất ḱ câu chuyện nào đó sau đổ vỡ hôn nhân, là người đàn ông, ḿnh hăy làm đúng và tṛn bổn phận của một người đàn ông, cư xử như một người đàn ông.

Làm sao để người phụ nữ đă từng ở cạnh ḿnh, là mẹ của các con của ḿnh, đă từng có tất cả mọi thứ với nhau: công việc, gia đ́nh, con cái. Vậy th́ phụ nữ không đáng bị thiệt tḥi. Ly hôn đă là cái việc không có hậu rồi. Thế nên, làm thế nào để bù đắp cho nhau, để mỗi người đều có thể có cuộc sống riêng, đều có thể bước tiếp, đều có thể vững vàng, cùng lo cho các con và đều có thể hạnh phúc".

Bài cùng thể loại :


 • nguoiduatinabc
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 10-02-2022
  Reputation: 19756


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 54,464
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	diep-lam-anh-2.jpg
Views:	0
Size:	109.5 KB
ID:	2119266  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,624 Times in 3,693 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 19 Post(s)
  Rep Power: 61 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 16:30.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07027 seconds with 13 queries