Thi đấu vật với tù nhân, cảnh sát Mỹ bị sa thải - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > USA NEWS > USA News| Tin Tức Hoa Kỳ


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 245
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Thi đấu vật với tù nhân, cảnh sát Mỹ bị sa thải
Click image for larger version

Name:	21.JPG
Views:	0
Size:	35.8 KB
ID:	2119715  
Cảnh sát bị sa thải v́ thi đấu vật với tù nhân. Đoạn video 10 phút ghi cảnh các cảnh sát và tù nhân đấu vật ngay tại sàn trại giam, vui vẻ ôm hôn, vỗ vai nhau sau khi trận đấu kết thúc. Thật quá lố bịch.


Ba "nhân vật chính" trong video cảnh sát là quản giáo nhà tù quận Fairfield, bang Ohiotrong vừa bị sa thải cuối tháng 9.

"Hành động của họ vô cùng lố bịch, đáng xấu hổ và không thể chấp nhận được. 30 năm công tác, tôi tưởng ḿnh đă thấy hết những sự lố bịch nhất nhưng sự việc này vượt quá giới hạn", giám sát trưởng nhà tù này nói với báo giới.

Vụ đấu vật tai tiếng diễn ra hôm 21/7 được camera giám sát nhà tù ghi lại, cho thấy ba trận đấu giữa các tù nhân (quần sọc cam) và các sĩ quan cảnh sát diễn ra ngay trên sàn nhà tù. Đôi bên vỗ vai, bắt tay và ôm hôn nhau sau mỗi trận đấu trong khi hai cảnh sát c̣n lại ngồi xem và cổ vũ.

Trong các cuộc thẩm vấn, một cảnh sát nói "không thể nhớ bất cứ điều ǵ", người thứ hai kịch liệt phủ nhận. Cảnh sát thứ ba thừa nhận, khoe là người thắng cuộc, song nói không muốn bất kỳ nhân viên nhà tù nào gặp rắc rối v́ "dù sao cũng không ai thương tích, và đôi bên đều tự nguyện chơi".

Song nhà chức trách cho rằng hành động của các sĩ quan đă vi phạm nghiêm trọng quy tắc ứng xử và quy định nhà tù. "Họ hoàn toàn rơ hành động của ḿnh có thể trở nên tồi tệ như thế nào theo 100 cách khác nhau nhưng vẫn làm. Tôi không dung thứ được những người như vậy làm việc dưới quyền ḿnh", giám sát trưởng cho hay.

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 10-03-2022
  Reputation: 34271


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 85,649
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	21.JPG
Views:	0
Size:	35.8 KB
ID:	2119715  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 6,836 Times in 6,039 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 15 Post(s)
  Rep Power: 96 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 16:47.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06226 seconds with 13 queries