Thủ phạm xả súng hàng loạt trong siêu thị Mỹ, nhiều người chết là quản lư cửa hàng - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Thủ phạm xả súng hàng loạt trong siêu thị Mỹ, nhiều người chết là quản lư cửa hàng
Theo như một vụ xả súng đă xảy ra tại siêu thị Walmart (thành phố Chesapeake, bang Virginia, Mỹ) khiến nhiều người thiệt mạng và bị thương, sau khi cảnh sát Chesapeake, vụ xả súng xảy ra lúc khoảng 22h ngày 22/11 (giờ địa phương) trong siêu thị Walmart. Leo Kosinski – một quan chức địa phương cho biết “dưới 10 người” đă thiệt mạng, nhưng từ chối đưa ra con số chính xác.

Cảnh sát ở Chesapeake, Virginia, đang ứng phó với vụ nổ súng tại Walmart với nhiều người thiệt mạng và bị thương.

Cảnh sát đến cửa hàng vào khoảng 22h12 và t́m thấy bằng chứng về một vụ nổ súng bên trong, Leo Kosinski, nhân viên thông tin công cộng của Cảnh sát Chesapeake nói với CNN.

Kosinski cho biết các sĩ quan bước vào cửa hàng và phát hiện ra nhiều người chết và bị thương. Ông nói thêm rằng cảnh sát chưa thể xác nhận số người chết cụ thể, nhưng họ cho rằng con số đó khoảng "dưới mười (người)".

Ông nói thêm rằng kẻ xả súng được cho là nằm trong số những người thiệt mạng, đồng thời lưu ư không có nhân viên thực thi pháp luật nào nổ súng trong quá tŕnh phản ứng với vụ việc.

Cảnh sát t́m kiếm thêm xem có nạn nhân khác trong cửa hàng hay không. Văn pḥng của Cục Rượu, Thuốc lá, Súng và Chất nổ tại Washington, D.C. đang hỗ trợ cảnh sát địa phương điều tra, cục cho biết trên Twitter. Giới chức thành phố Chesapeake yêu cầu người dân tránh xa cửa hàng trong thời gian điều tra.

Cảnh sát tới hiện trường vụ xả súng. Ảnh: AP.


Cảnh sát Virginia phản ứng khi được gọi tới hiện trường vụ xả súng chết người tại siêu thị Walmart đêm 22/11 ở Chesapeake. Ảnh: AP.

“Những người phản ứng đầu tiên của chúng tôi được đào tạo bài bản và sẵn sàng ứng phó; xin vui ḷng cho họ không gian để làm như vậy”, thành phố cho biết trên Twitter.

Joetta Jeffery nói với CNN rằng mẹ cô, Betsy Umphlett, đă gửi tin nhắn cho cô từ bên trong cửa hàng trong vụ nổ súng, thông báo cho cô về vụ việc.

“Tôi bật khóc, tôi đang run. Tôi vừa nói chuyện với mẹ về việc mua gà tây cho Lễ tạ ơn, th́ tin nhắn được gửi đến”, Jeffery nói với CNN. Jeffery cho biết mẹ cô không bị thương nhưng bị sốc v́ vụ việc.

Một đoạn video tin tức cho thấy sự hiện diện của nhiều cảnh sát tại hiện trường.

Ông Kosinski nói rằng một số sĩ quan và điều tra viên đang rà soát cửa hàng và bảo vệ khu vực.

Thượng nghị sĩ bang Virginia Louise Lucas cho biết bà "rất đau ḷng” khi nghe tin về vụ xả súng hàng loạt mới nhất.

“Tôi sẽ không nghỉ ngơi cho đến khi chúng ta t́m ra giải pháp chấm dứt nạn bạo lực súng đạn đă cướp đi rất nhiều sinh mạng ở đất nước chúng ta”, bà viết trên Twitter.

vuitoichat
R11 Độc Cô Cầu Bại
Release: 11-23-2022
Reputation: 66751


Profile:
Join Date: Jan 2008
Posts: 136,935
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	32.8 KB
ID:	2142615  
vuitoichat_is_offline
Thanks: 11
Thanked 12,560 Times in 9,991 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 37 Post(s)
Rep Power: 156 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 10:09.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.06183 seconds with 12 queries