Nam Hàn hăy nghe Bắc Hàn cảnh báo! - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 186
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Nam Hàn hăy nghe Bắc Hàn cảnh báo!
Click image for larger version

Name:	241.jpg
Views:	0
Size:	132.3 KB
ID:	2142748  
Triều Tiên cảnh báo gia tăng thù địch nếu Hàn Quốc áp trừng phạt. Hôm nay Triều Tiên lên án Hàn Quốc về nỗ lực gia tăng trừng phạt nước này, cảnh báo những biện pháp như vậy sẽ khiến B́nh Nhưỡng thêm "thù địch".

"Nếu nghĩ có thể thoát khỏi t́nh thế nguy hiểm hiện tại bằng 'các lệnh trừng phạt', họ thực sự là những kẻ ngốc bởi họ không biết làm thế nào để sống trong ḥa b́nh và thoải mái", Kim Yo-jong, em gái lănh đạo Kim Jong-un, cho biết trong tuyên bố ngày 24/11.

"Chúng tôi cảnh báo những kẻ trơ tráo và ngớ ngẩn một lần nữa rằng các biện pháp trừng phạt cùng áp lực từ Mỹ và Hàn Quốc lên Triều Tiên sẽ chỉ đổ thêm dầu vào lửa thù địch và giận dữ", bà Kim Yo-jong nói thêm trong tuyên bố được đăng trên hăng thông tấn trung ương Triều Tiên KCNA.

Bà Kim Yo-jong đưa ra b́nh luận sau khi Bộ Ngoại giao Hàn Quốc ngày 22/11 thông báo đang xem xét các lệnh trừng phạt độc lập với Triều Tiên, trong trường hợp B́nh Nhưỡng tiến hành thử hạt nhân.


Bà Kim Yo-jong, em gái lănh đạo Triều Tiên Kim Jong-un, dự cuộc họp ở B́nh Nhưỡng hồi tháng 8. Ảnh: KCNA.

Triều Tiên năm nay liên tiếp thử tên lửa đạn đạo tầm ngắn với tần suất cao kỷ lục, trong bối cảnh Mỹ và đồng minh nhiều lần tổ chức tập trận quy mô lớn trong khu vực. Washington nhận định B́nh Nhưỡng đă hoàn tất quá tŕnh chuẩn bị và có thể thử hạt nhân, lần đầu tiên kể từ năm 2017, bất cứ lúc nào.

Mỹ kêu gọi Hội đồng Bảo an buộc Triều Tiên phải chịu trách nhiệm cho các vụ phóng thử tên lửa, cáo buộc Trung Quốc và Nga "khuyến khích" B́nh Nhưỡng bằng cách chặn hành động của cơ quan này.

Bắc Kinh cho rằng Washington nên đưa ra những đề xuất đáp ứng "các yêu cầu hợp lư" của B́nh Nhưỡng. Trong khi đó, Nga cáo buộc Mỹ t́m cách buộc Triều Tiên đơn phương giải giáp vũ trang thông qua các lệnh trừng phạt và phô trương sức mạnh, cho rằng những đợt thử tên lửa đạn đạo của B́nh Nhưỡng là biện pháp đối phó những cuộc tập trận quy mô lớn của Washington và đồng minh.

Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc gồm 15 thành viên, trong đó 5 thành viên thường trực gồm Mỹ, Anh, Pháp, Nga và Trung Quốc có quyền phủ quyết. Quyền này giúp họ có thể chặn một nghị quyết được thông qua, bất kể nó nhận được bao nhiêu phiếu ủng hộ tại Hội đồng.

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • pizza
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 5 Days Ago
  Reputation: 34705


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 73,291
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	241.jpg
Views:	0
Size:	132.3 KB
ID:	2142748  
  pizza_is_offline
  Thanks: 5
  Thanked 7,099 Times in 6,284 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 26 Post(s)
  Rep Power: 83 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 20:38.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05906 seconds with 13 queries