iPhone, di động cao cấp bị mang cầm đồ nhiều hơn - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Mobile News|Tin Di Động


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 150
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default iPhone, di động cao cấp bị mang cầm đồ nhiều hơn
Click image for larger version

Name:	8dc3dbadf4e01dbe44f1.jpg
Views:	0
Size:	7.8 KB
ID:	2142973  
Nhiều chủ cầm đồ cho biết những ngày gần đây, lượng lớn iPhone và các thiết bị công nghệ đắt tiền đă được nhiều người cầm cố dù lăi suất cao.Anh Cao S. (quận Tân Phú, TP.HCM) - chủ tiệm một cầm đồ - cho biết trong những ngày gần đây, nhiều người đến cửa hàng anh để cầm cố điện thoại đắt đỏ.

Hàng chục máy trong đêm
Thông thường, các tiệm cầm đồ sẽ đóng cửa vào khoảng 21h. Tuy nhiên khi nhu cầu lên cao trong thời điểm cuối tháng 11, đầu tháng 12, những cơ sở cầm cố thiết bị điện tử và xe lại hoạt động gần như 24/7 để không bỏ sót khách hàng.

Anh Cao S. chia sẻ, chỉ trong đêm tối ngày 22/11, anh đă liên tục nhận những cuộc điện thoại từ khách hàng với nhu cầu cầm cố điện thoại, máy tính bảng.

Tính sáng 23/11, đă có hơn 10 chiếc điện thoại với đủ nhăn hiệu được các khách hàng đem đến, trong đó nhiều nhất là iPhone với đa dạng đời máy. Anh S. cho biết đa số những khách hàng khi cầm tài sản trong thời gian này đều chịu lăi suất cao và cam kết sẽ trả gốc sớm.

"Đêm hôm qua tôi thu chắc hơn 10 chiếc điện thoại, đa số là iPhone, c̣n lại là điện thoại Samsung và các loại máy tính bảng. Có trường hợp khách hàng c̣n mang cả 2 máy khác hăng sang cầm cùng lúc", anh S. cho biết.

Anh Cao Tiến (TP.HCM) - chủ cửa tiệm cầm đồ tại quận 12 - nhận định những ngày vừa qua khách hàng chưa giao dịch nhiều ôtô hay xe máy, đa số là điện thoại và các thiết bị công nghệ. Tối ngày 22/11, anh Tiến cũng nhận được khoảng 5-6 chiếc điện thoại và đồng hồ từ các khách hàng mang đến.

Lăi suất 1 triệu đồng/ngày
Theo anh Cao S., phần lớn các khách hàng t́m đến tiệm trong đêm là những người cần xoay sở tài chính trong thời gian ngắn. V́ vậy, dù biết sẽ chịu mức lăi suất cao nhưng đa số khách hàng đều đồng ư để được giải ngân sớm.

Tối 23/11, anh S. đă giao dịch gần 100 triệu đồng cho các thiết bị điện tử được cầm cố. Cá biệt trong đó, khách hàng khi cầm chiếc iPhone 14 Pro đă sẵn sàng chịu mức lăi suất lên đến 1 triệu đồng/ngày để đổi lại khoảng tiền nhận về tay cao hơn.

"Chiếc iPhone 14 Pro đó tôi cầm với giá 25 triệu, tiền lăi mỗi ngày 1 triệu đồng. Nếu muốn cầm được giá th́ phải chịu tiền lời cao", anh S. cho biết thêm.Trên các kênh rao vặt, các tin bán di động đi kèm từ khoá World Cup cũng tăng trong những ngày gần đây. Hoàng Long, chủ một cửa hàng smartphone ở đường 3/2, TP.HCM cho biết, nhiều cửa hàng tranh thủ thời điểm này đăng tin rao, thu mua máy cũ.

Năm 2018, khi World Cup diễn ra, các sàn rao vặt cũng cho biết lượng điện thoại đăng bán tăng 5%.

Bài cùng thể loại :


 • Romano
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Romano's Avatar
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 42263


  Profile:
  Join Date: May 2007
  Posts: 95,697
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	8dc3dbadf4e01dbe44f1.jpg
Views:	0
Size:	7.8 KB
ID:	2142973  
  Romano_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 5,766 Times in 4,770 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 29 Post(s)
  Rep Power: 113 Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 10:54.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06643 seconds with 13 queries