Thiếu niên Ấn Độ mắc 'hội chứng người sói' vô cùng hiếm gặp - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 80
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Thiếu niên Ấn Độ mắc 'hội chứng người sói' vô cùng hiếm gặp
Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-11-24 at 8.29.41 PM.jpg
Views:	0
Size:	54.1 KB
ID:	2143080  
Xuất hiện t́nh trạng lông khắp cơ thể, cậu bé ở Ấn Độ đă được chẩn đoán mắc “hội chứng người sói” và phải sống chung với căn bệnh hiếm gặp này kể từ khi mới 6 tuổi.


Lalit Patidar, 17 tuổi, mắc hội chứng người sói. Ảnh: Twitter

Theo đài Sputnik, Lalit Patidar - 17 tuổi, sống tại làng Nandleta, bang Madhya Pradesh, Ấn Độ - lần đầu được chẩn đoán mắc chứng rối loạn hiếm gặp sau khi nhận thấy có rất nhiều lông mọc trên cơ thể, không giống như những người bạn cùng trang lứa. Gia đ́nh cậu bé cũng không ai có tiền sử về t́nh trạng mọc lông khắp người như vậy.

Cha mẹ của Patidar đă đưa cậu đến bệnh viện. Sau khi kiểm tra và phân tích, các bác sĩ cho biết t́nh trạng bệnh lư bất thường của Patidar được gọi là Hypertrichosis, hay “hội chứng người sói”. Đây là một loại bệnh h́nh thành do sự phát triển bất thường râu, tóc ở các khu vực trên cơ thể người. Trên thế giới, chỉ có 50 người mắc hội chứng này.

Patidar chia sẻ một số người bạn cùng trường đă rất sợ hăi khi nh́n thấy ngoại h́nh của cậu. Họ nghĩ rằng Patidar sẽ cắn ḿnh như một con vật, trong khi những đứa trẻ khác cười nhạo Patidar và gọi cậu là “người khỉ”.

Tuy nhiên, Patidar, xuất thân từ một gia đ́nh nông dân trung lưu, không cảm thấy buồn phiền về căn bệnh hiếm gặp của ḿnh. Thay vào đó, cậu coi ḿnh là một người đặc biệt duy nhất, chỉ có một không hai.

“Cháu đă học được nhiều điều trong suốt hành tŕnh của cuộc đời. Quan trọng nhất, cháu đă nhận ra rằng trong số một triệu người, chỉ có một người như cháu. Cháu không nên bỏ cuộc và phải sống hết ḿnh, luôn tiến về phía trước và sống hạnh phúc. Cháu khác biệt, sự khác biệt của cháu là sức mạnh lớn nhất và cháu tự hào là chính ḿnh”, Patidar chia sẻ với truyền thông Ấn Độ.

V́ hội chứng hiếm gặp này chưa có cách chữa trị, nên cha mẹ của Patidar rất lo lắng cho sức khoẻ và tương lai của cậu bé.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • Cupcake01
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 5 Days Ago
  Reputation: 6169


  Profile:
  Join Date: May 2019
  Posts: 30,932
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-11-24 at 8.29.41 PM.jpg
Views:	0
Size:	54.1 KB
ID:	2143080  
  Cupcake01_is_offline
  Thanks: 39
  Thanked 2,847 Times in 2,446 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 7 Post(s)
  Rep Power: 34 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 22:13.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05879 seconds with 13 queries