Tử vi chuẩn cho 12 con giáp thứ Sáu ngày 25/11 - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tử vi chuẩn cho 12 con giáp thứ Sáu ngày 25/11
Tử vi 12 con giáp ngày 25/11: Tư vận thế không tốt, đừng nên mạo hiểm kẻo gặp phải khó khăn chồng chất; Ngọ thông minh, có thể thu lợi nhỏ.

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và t́nh yêu của 12 con giáp hôm nay, thứ Sáu ngày 25/11/2022.

Tuổi Tư

Tử vi vui hôm nay ngày 25/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tư không tốt, khởi nghiệp mạo hiểm cao, không dễ thành công.

T́nh duyên: Bị từ chối t́nh cảm sẽ khiến bạn cảm thấy đặc biệt xấu hổ, nhưng nếu muốn có người yêu, đừng quá cứng nhắc.

Công việc: Thể hiện được năng lực, được lănh đạo quư mến nên thăng tiến vượt bậc, chẳng mấy chốc từ một người không ai đoái hoài đă trở thành thành viên ban quản lư.

Tài lộc: Không ổn định, công việc và cuộc sống sẽ gặp nhiều sóng gió, có khả năng phá sản.

Sức khỏe: Hạn chế thuốc lá, rượu bia, rất hại cho sức khỏe.

Tuổi Sửu

Tử vi vui hôm nay ngày 25/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Sửu b́nh thường, có thể thành cũng có thể bại, đừng quá cố chấp.

T́nh duyên: Đường t́nh duyên ở mức trung b́nh, bạn có thể quen được người khác phái nhưng chưa đủ hấp dẫn để tương tác hiệu quả với họ.

Công việc: Dễ gặp phải những lời đàm tiếu của người khác, thực ra ḿnh chưa làm được ǵ đă bị người khác tung tin đồn nhảm, điều này sẽ mang đến rất nhiều gánh nặng cho bạn.

Tài lộc: Vận tài chính hôm nay ở mức trung b́nh, sẽ có một số cơ hội nhưng bạn cần phải phấn đấu nhiều hơn nữa, vận động các mối quan hệ th́ càng tốt, nếu không sẽ khó thu được.

Sức khỏe: Không nên dùng điện thoại, máy tính trong bóng tối.

Tuổi Dần

Tử vi vui hôm nay ngày 25/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Dần tổng thể tương đối ổn định, có thể thu được những khoản lợi nhuận nhỏ.

T́nh duyên: Sẽ gặp được đối tác xuất sắc, rất biết chăm sóc người khác, khiến bản thân an tâm, cố gắng phát triển quan hệ.

Công việc: Bạn có thể được quư nhân chú ư, thăng tiến trong sự nghiệp nên ai cũng nh́n thấy năng lực của bạn. Dần dần, có thể đảm nhận những công việc quan trọng hơn, ngày càng trở nên tốt hơn.

Tài lộc: Vận tài chính hôm nay không tệ, thời gian rảnh rỗi bạn dành phần lớn để kiếm tiền. Dù sẽ hơi vất vả một chút nhưng số tiền tiết kiệm của bản thân tăng đều.

Sức khỏe: B́nh thường, tập thể dục đều đặn rất tốt cho sức khỏe.

Tuổi Măo

Tử vi hôm nay ngày 25/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Măo chú ư, tham khảo ư kiến ​​của những người thành công sẽ giúp bạn biết cách kiếm tiền.

T́nh duyên: Đường t́nh duyên của bạn tốt, bạn sẽ được nhiều người yêu mến, quen được người khác giới và có những mối quan hệ vui vẻ.

Công việc: Cơ hội tốt, hợp tác dự án, kiểm tra đánh giá đều tốt, trong sự nghiệp nếu có thể chủ động đảm nhận một số công việc người khác không muốn làm , bạn có thể được thăng chức và tăng lương.

Tài lộc: Tài lộc hôm nay ở mức trung b́nh, bản thân thường xuyên phải ra ngoài giao lưu, dù đặc biệt tiết kiệm cũng khó tránh khỏi phát sinh thêm một số khoản.

Sức khỏe: Tốt hơn, thân tâm thoải mái, ăn no ngủ kỹ.

Tuổi Th́n

Tử vi hôm nay ngày 25/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Th́n tốt, nếu quư nhân muốn giúp đỡ, sẽ có một vụ mùa bội thu.

T́nh duyên: Đường t́nh duyên của bạn tốt, nếu can đảm thổ lộ với người ḿnh thầm mến bấy lâu rất có thể sẽ được hồi đáp tốt.

Công việc: Mọi việc suôn sẻ, nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ công việc, bạn có thể thử t́m kiếm sự chuyển đổi công việc, sẽ nhận thấy hiệu quả công việc tốt hơn.

Tài lộc: Vận tài lộc hôm nay rất tốt, bạn có thể thử bắt tay vào lĩnh vực đầu tư mà ḿnh lạc quan, sẽ có thu nhập khá, cũng có thể làm thêm một số công việc phụ để tăng thu nhập.

Sức khỏe: Ổn định, tránh uống cà phê trước khi đi ngủ.

Tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay ngày 25/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tỵ vận thế b́nh thường, không thích hợp tiêu nhiều.

T́nh duyên: Về t́nh cảm, các bạn nam dễ gặp phải sự cạnh tranh gay gắt, khi bày tỏ với đối phương dễ nảy sinh t́nh cảm sai trái để rồi hiểu lầm.

Công việc: Sẽ có cơ hội mới, tiến triển thuận lợi, đặt nền móng tốt cho sự nghiệp phát triển sau này, cần tích cực nỗ lực hơn nữa th́ mới thu được nhiều lợi nhuận.

Tài lộc: Nếu muốn khởi nghiệp có thể thử sức trước. Đừng đầu tư nhiều một lúc, nếu bạn thất bại, bạn sẽ mất tất cả.

Sức khỏe: B́nh thường, ra ngoài chú ư va chạm.

Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay ngày 25/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Ngọ không tệ, bạn có thể kiếm được một số tiền nhỏ nhờ thông minh.

T́nh duyên: Vận may nhiều, bạn dễ gặp được người ḿnh yêu thích, chuyện t́nh cảm tăng tiến, có thể kéo khoảng cách giữa hai người lại gần hơn, nên thể hiện nhiều hơn.

Công việc: Ngoài công việc thường ngày, người có tài có thể làm thêm một số hoạt động bên lề đầu tư th́ sẽ thu được kết quả tốt trong ngày hôm nay.

Tài lộc: Tốt, thích hợp đầu tư vào những lĩnh vực mà bạn lạc quan.

Sức khỏe: Cẩn thận dao kéo kẻo đứt tay, chân.

Tuổi Mùi

Tử vi hôm nay ngày 25/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mùi vận thế có chút trầm xuống, phải tiêu nhiều khoản.

T́nh duyên: Rất tốt, khi kết thân với người khác phái, người khác dễ có ấn tượng tốt với bạn, dễ gặp được người ưng ư.

Công việc: Nhất định phải có chủ kiến, chính kiến ​​của ḿnh, không để bị người khác dắt mũi. Nếu bạn luôn làm theo ư người khác, th́ bạn sẽ không tiến bộ được ǵ.

Tài lộc: Hư hao, trong cuộc sống có nhiều thứ cần phải thay thế, không có cách nào tiết kiệm được số tiền này.

Sức khỏe: Thời tiết thay đổi, không được chủ quan.

Tuổi Thân

Tử vi hôm nay ngày 25/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Thân đừng quá tự tin kẻo rước lấy họa.

T́nh duyên: Hôm nay bạn dễ gặp trở ngại về mặt t́nh cảm, nhưng đừng vội chán nản, cũng đừng mù quáng tự tin vào bản thân, cho rằng người khác sẽ thích ḿnh, như vậy chỉ khiến bản thân khó xử mà thôi.

Công việc: Quá tự tin vào bản thân trong công việc nên dễ bị thụt lùi, khuyên bạn hôm nay không nên quá manh động, hấp tấp gây lăng phí, đừng tự gánh lấy mọi việc.

Tài lộc: Vận may tài chính hôm nay không tệ, có thể kiếm tiền nhờ sở thích của ḿnh.

Sức khỏe: Đừng ăn kiêng giảm cân quá đà, không tốt cho sức khỏe.

Tuổi Dậu

Tử vi hôm nay ngày 25/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Dậu không thuận lợi, rất dễ gặp phải lừa đảo, tổn thất nặng nề.

T́nh duyên: Vận tŕnh t́nh cảm hôm nay không được suôn sẻ cho lắm, vợ chồng xảy ra nhiều tranh căi, phần lớn là do nguyên nhân chủ quan, nên nghiêm túc kiểm điểm.

Công việc: Kiên định với chính kiến ​​của ḿnh nhưng khuyên bạn đừng quá tọc mạch, đừng tự thúc ép bản thân, rất dễ để lại ấn tượng xấu với sếp.

Tài lộc: Trước khi hợp tác với người khác, trước tiên phải hiểu đối phương là người như thế nào.

Sức khỏe: Không nên tắm đêm, dễ xảy ra chuyện ngoài ư muốn.

Tuổi Tuất

Tử vi hôm nay ngày 25/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tuất vận thế đi lên, hăy tranh thủ để làm nhiều việc hơn.

T́nh duyên: Hôm nay vận tŕnh t́nh cảm rất tốt, người đă kết hôn có mối quan hệ tốt với bạn đời, hai người có sự ăn ư ngầm trong ngày hôm nay.

Công việc: Dù trong sự nghiệp bạn có ư kiến ​​khác với đồng nghiệp nhưng bạn có thể thuyết phục mọi người bằng lư lẽ hợp lư, cuối cùng bạn cũng làm được điều ḿnh mong muốn.

Tài lộc: Rất tốt, bạn có thể lập kế hoạch dài hạn tùy theo t́nh h́nh tài chính của ḿnh.

Sức khỏe: Khá tốt, hạn chế các đồ ăn nhiều dầu mỡ, chất béo.

Tuổi Hợi

Tử vi vui hôm nay ngày 25/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Hợi vận thế có chút sụt giảm, vận đào hoa xấu, dễ chia ly.

T́nh duyên: Đào hoa xấu, trước khi kết hôn, đừng giấu đối phương điều ǵ, nếu không, nếu sau này bị phát hiện, mối quan hệ này vẫn sẽ tan vỡ.

Công việc: Công việc gặp nhiều may mắn, hôm nay hăy nghiêm túc và thận trọng trong công việc, để sếp nh́n thấy một khía cạnh khác của bạn, đó là một dấu hiệu tốt.

Tài lộc: Làm việc một cách nghiêm túc có thể thăng chức tăng lương, tuy nhiên người làm kinh doanh khá khó, không có thêm thu nhập.

Sức khỏe: Tốt, chỉ cần nghỉ ngơi đầy đủ hơn là được.

VietBF©sưu tập

goodidea
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
Release: 11-24-2022
Reputation: 5285


Profile:
Join Date: Mar 2020
Posts: 37,995
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	58.1 KB
ID:	2143109  
goodidea_is_offline
Thanks: 64
Thanked 2,349 Times in 1,967 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 10 Post(s)
Rep Power: 41 goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 10:13.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.10124 seconds with 12 queries