“Ông hoàng quảng cáo“ kiếm 3 tỷ/phút: Suy sụp v́ ly hôn vợ đại gia ở Mỹ, U50 khác lạ - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default “Ông hoàng quảng cáo“ kiếm 3 tỷ/phút: Suy sụp v́ ly hôn vợ đại gia ở Mỹ, U50 khác lạ
Những năm 2000, ngoài tên tuổi của B́nh Minh, Cao Minh Đạt,.. th́ Trương Minh Cường cũng được xem là nam diễn viên đắt giá, gây ấn tượng với vẻ ngoài điển trai, nam tính và thường xuyên góp mặt trong các bộ phim truyền h́nh. Anh c̣n từng được mệnh danh là Jang Dong Gun Việt Nam v́ có vẻ ngoài hao hao với nam tài tử xứ kim chi.Ngoài phim ảnh, Trương Minh Cường được xem là ông hoàng đóng quảng cáo trước năm 2010. Anh góp mặt trong nhiều TVC của nhiều nhăn hàng, thương hiệu. Anh từng cho biết, ḿnh đóng được hơn 50 quảng cáo, trong khung giờ vàng anh có thể xuất hiện ở 5 TVC khác nhau và dường như là kỷ lục về việc đóng quảng cáo thời điểm đó. Có đồng nghiệp tiết lộ, thù lao cho việc xuất hiên 30 giây trong quảng cáo của anh thời hoàng kim là 65.000 USD (khoảng 1,5 tỷ đồng), mỗi phút anh kiếm được số tiền gấp đôi, tức là khoảng 3 tỷ đồng.

Dù có sự nghiệp phát triển trong làng giải trí nhưng Trương Minh Cường quyết định sang Mỹ định cư sau khi kết hôn. Vợ anh là doanh nhân Thu Huyền, cả hai có chung hai người con, một bé trai và một bé gái. Cuộc hôn nhân từng khiến dư luận xôn xao v́ nhiều người cho rằng anh cưới vợ v́ tài sản hay có lời x́ xào anh và nửa kia như “đôi đũa lệch” nhưng vượt qua tất cả, anh vẫn thoải mái thể hiện t́nh cảm với vợ nơi đông người.

Trong một bài phỏng vấn với Ngôi Sao, Trương Minh Cường cho biết khoảng thời gian ban đầu v́ chưa có nguồn thu nhập nên anh sống phụ thuộc vào vợ. Sau này, anh phải xây dựng mọi thứ lại từ đầu, trầy trật trong 10 năm để ổn định cuộc sống. Anh từng phải làm việc ở đài truyền h́nh, không có người make-up hay trợ lư mà phải tự tay làm mọi thứ, kể cả viết kịch bản.

Không chỉ có cuộc sống không mấy êm ả mà trục trặc hôn nhân cũng khiến nam tài tử một thời gặp cú sốc tinh thần. Cặp đôi chia tay từ năm 2017 nhưng đến năm 2019, tin tức này mới được công khai. Thời điểm đó, anh đóng cửa giam ḿnh trong nhà suốt nhiều tuần, nghĩ đến t́nh huống xấu nhưng khi định thực hiện th́ bừng tỉnh v́ nhận được cuộc gọi từ các con.

Anh trải qua quá tŕnh điều trị tâm lư để t́m cách cân bằng cuộc sống, nam diễn viên cũng chú trọng hơn vào sức khoẻ tinh thần, giải toả căng thẳng bằng nhiều cách để bản thân không rơi vào t́nh huống tương tự. Anh từ bỏ thói quen dùng hàng hiệu, chuyển sang ăn chay, làm điều có ích cho xă hội, từ đó nam tài tử t́m thấy sự b́nh yên và dần không c̣n dùng thuốc hỗ trợ.


Hiện tại, các con anh đă chuyển sang tiểu bang khác để gần nhà ngoại nhưng anh vẫn dành thời gian chăm các con. Riêng bản thân anh đang phát triển dự án kinh doanh liên quan tới thiết bị y tế, ngoài ra anh c̣n dành thời gian nghiên cứu về các bệnh tâm lư để giúp đỡ người chung cảnh ngộ. Về việc quay trở lại màn ảnh, Trương Minh Cường từng tâm sự dù nhận được nhiều lời mời đóng phim ở Việt Nam nhưng v́ t́nh h́nh dịch bệnh nên anh đă từ chối.

U50, nam diễn viễn dù đă có dấu hiệu thời gian ở ngoại h́nh nhưng vẫn rất lịch lăm, phong độ. Hy vọng trong tương lai gần, Trương Minh Cường sẽ quay lại màn ảnh với một dự án phù hợp

VietBF @ Sưu tầm

Cupcake01
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
Release: 11-24-2022
Reputation: 7238


Profile:
Join Date: May 2019
Posts: 42,065
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-11-24 at 9.00.47 PM.jpg
Views:	0
Size:	31.3 KB
ID:	2143118  
Cupcake01_is_offline
Thanks: 39
Thanked 3,220 Times in 2,788 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 9 Post(s)
Rep Power: 47 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 10:27.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.06652 seconds with 12 queries