Xem phim trên máy bay, thiếu niên bỗng 'lạnh sống lưng' có tiếng hét từ phía sau - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 599
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Xem phim trên máy bay, thiếu niên bỗng 'lạnh sống lưng' có tiếng hét từ phía sau
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	32.2 KB
ID:	2145197  
Theo như câu chuyện một cậu thiếu niên 19 tuổi mới đây trên chuyến bay trở về Anh thăm gia đ́nh đă gặp phải t́nh huống trớ trêu v́ mở phim lên xem, chàng thanh niên đang đắm ch́m vào bộ phim kinh dị th́ giật ḿnh đánh thót v́ tiếng hét ngay ghế sau của máy bay.

Chuyện sẽ chẳng có ǵ đáng nói nếu như phim chàng trai này xem không phải là phim kinh dị. Để chuẩn bị cho chuyến bay dài đỡ nhàm chán, cậu đă tải sẵn một số bộ phim vào điện thoại thoại để giải trí, hầu hết trong số đó đều là phim kinh dị v́ đây là thể loại yêu thích của anh chàng.

Tuy nhiên, khi xem tới đoạn kinh dị trong phim, chàng trai trẻ bỗng giật ḿnh v́ nghe tiếng hét từ ngay phía sau ghế ngồi của ḿnh. Hóa ra một đứa trẻ đang khóc lớn v́ vô t́nh xem được một cảnh kinh dị qua điện thoại của anh.

Ảnh minh họa*

Dỗ không được đứa trẻ, mẹ bé nổi giận và la hét, mắng chửi cậu thanh niên. Bà trách móc anh không nên xem bộ phim như vậy trước mặt trẻ con. "Tôi không thể biết được ai đang theo dơi điện thoại của ḿnh. Tôi cũng đă đeo tai nghe để không ảnh hưởng tới người khác. Đứa trẻ đó đă ngồi ở tư thế đặc biệt mới có thể xem được màn h́nh của tôi", anh giải thích.

Sự việc sau khi chia sẻ lên mạng xă hội đă gây ra cuộc tranh căi nảy lửa v́ vấn đề có nên xem phim kinh dị trên máy bay. Trong đó, đa phần cộng đồng đều bênh vực nam hành khách v́ rơ ràng xem phim là quyền cá nhân của mỗi người. Chưa kể, máy bay cũng không cấm hành khách xem phim. Thậm chí các hăng hàng không c̣n cung cấp nhiều bộ phim dán nhăn R cho khách hàng thưởng thức (phim không dành cho người dưới 17 tuổi).

Có ư kiến cho rằng, nhẽ ra người mẹ nên trông con tốt hơn để bé không nh́n thấy những phân cảnh kinh dị thay v́ mắng chửi và đổ lỗi cho người khác. Song, số ít ư kiến thông cảm với bà mẹ bởi khi nghe tiếng con khóc thét lên, không người mẹ nào có thể b́nh tĩnh nổi.

Bài cùng thể loại :


 • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  Release: 11-29-2022
  Reputation: 64304


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 126,350
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	32.2 KB
ID:	2145197  
  vuitoichat is_online_now
  Thanks: 11
  Thanked 11,579 Times in 9,142 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 35 Post(s)
  Rep Power: 145 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 13:26.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05043 seconds with 13 queries