Ô tô mới mua trông khác lạ, khách tự kiểm tra phát hiện ra sự thật bất ngờ - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Auto News |Tin Ô Tô


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Ô tô mới mua trông khác lạ, khách tự kiểm tra phát hiện ra sự thật bất ngờ
Chủ chiếc ô tô Skoda trong ngày nhận xe từ đại lư đă phát hiện ra điều bất thường bên ngoài lớp vỏ.

Mua ô tô là một trong những trải nghiệm đáng nhớ đối với nhiều người. Tuy nhiên, với vị khách Ấn Độ dưới đây th́ việc mua xe lại mang đến cho ông những cảm xúc vô cùng tồi tệ.

Cụ thể, người đàn ông là một nhân viên về hưu của Bộ Ngoại giao Ấn Độ đă quyết định mua chiếc ô tô Skoda Slavia hoàn toàn mới tại một đại lư ở địa phương. Ông đă đặt chiếc Skoda Slavia vào tháng 8 năm nay và muốn nhận hàng vào ngày sinh nhật lần thứ 60 của ḿnh.

Tháng 9/2022, chiếc Skoda Slavia về showroom và gia đ́nh ông đă đến để làm thủ tục kiểm tra xe trước khi được bàn giao vào vài ngày sau đó.


Vị khách đặt mua chiếc Skoda Slavia như một món quà cho sinh nhật lần thứ 60 của ḿnh (Ảnh: Cartoq)

Tuy nhiên, vào ngày nhận xe, ông đă phát hiện ra một mảng thân chiếc Skoda Slavia có lớp sơn khá sần sùi thay v́ bóng mượt như những chiếc xe mới khác. Chủ xe đă hỏi người của đại lư này và nhận được câu trả lời rằng đây có thể là do phân chim rơi xuống. Phía đại lư đă đề nghị đánh bóng và sơn phủ miễn phí. Dẫu vậy ngay cả sau khi xử lư, vết sần sùi trên gần như vẫn c̣n y nguyên.


Một mảng thân xe có lớp sơn sần sùi (Ảnh: Cartoq)

Đại lư này lại tiếp tục hứa hẹn và cam kết sẽ xử lư gọn gàng vấn đề phát sinh trong ṿng 2 ngày. Cảm thấy nghi ngờ, vị khách đă lái chiếc Skoda Slavia đi và đưa nó đến một gara để kiểm tra chất lượng sơn bằng máy đo độ dày lớp sơn khô (DFT). Kết quả cho thấy nguyên nhân gây ra vết sần sùi kia không phải do phân chim mà là do bị một lớp sơn khác đè lên.


Phần sần sùi được kết luận không phải là do phân chim gây ra (Ảnh: Cartoq)

Vị khách sau đó đă quay trở lại và đối chất với đại lư. Cuối cùng phía đại lư đă phải thừa nhận rằng chiếc Skola Slavia đă được sơn lại. Chính v́ thế, chủ xe đă đưa ra 2 phương án giải quyết, hoặc là đại lư hoàn trả lại toàn bộ số tiền mà ông đă bỏ ra để mua xe cùng thêm 150.000 Rs (khoảng 45,5 triệu đồng) tiền bồi thường hoặc là phải giao cho ông một chiếc Skoda Slavia mới khác cùng 50.000 Rs (15 triệu đồng) tiền bồi thường. Nếu không, ông sẽ đâm đơn kiện đại lư về tội lừa đảo.

Cuối cùng, phía đại lư đă chấp nhận hoàn trả lại số tiền mua xe của khách cùng hơn 45 triệu đồng tiền bồi thường và nhận lại chiếc xe đă bán.

TinNhanh247
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
Release: 11-30-2022
Reputation: 13405


Profile:
Join Date: Oct 2014
Location: GB
Posts: 30,797
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	08b6bd8c94c17d9f24d0.jpg
Views:	0
Size:	64.8 KB
ID:	2145397  
TinNhanh247_is_offline
Thanks: 16
Thanked 1,561 Times in 1,416 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 10 Post(s)
Rep Power: 40 TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6
TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 16:53.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.05904 seconds with 12 queries