Một tỉnh ở Trung Quốc có số trạm sạc xe điện nhiều gấp 3 lần toàn nước Mỹ - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Auto News |Tin Ô Tô


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 206
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Một tỉnh ở Trung Quốc có số trạm sạc xe điện nhiều gấp 3 lần toàn nước Mỹ
Click image for larger version

Name:	tram-sac-xe-dien2-6130.jpg
Views:	0
Size:	50.1 KB
ID:	2145441  
Tỉnh Quảng Đông Trung Quốc có khoảng 372.000 trạm sạc. Con số này gấp khoảng 3 lần so với số trạm sạc xe điện trên toàn nước Mỹ. Nơi đây cũng có nhiều trạm sạc cho xe điện nhất, với khoảng 372.000 trạm, mà nước Mỹ vốn chỉ có khoảng 112.900 trạm sạc.

Tại một số các tỉnh lớn của Trung Quốc người sử dụng xe điện có thể t́m thấy một số trạm sạc của Tesla và một số trạm trao đổi pin do Nio xây dựng, nhưng hầu hết khu vực này có tất cả các loại sạc từ nhỏ đến lớn.

Hiện nay, Quảng Đông có rất nhiều trạm sạc công cộng, đáp ứng nhu cầu và có thể cung cấp tất cả các nhóm xe điện lớn cùng một lúc mà bạn không cần phải chờ đợi.V́ sao Trung Quốc cung cấp nhiều trạm sạc xe điện

Mục tiêu sạc xe điện của Trung Quốc ở quy mô lớn hơn nhiều so với mục tiêu của Mỹ. Trung Quốc đă đặt mục tiêu có nhiều trạm sạc để đáp ứng khoảng 20 triệu xe điện vào năm 2025.

Chỉ riêng trong năm ngoái, Trung Quốc đă bổ sung thêm 592.000 bộ sạc, đây là một bước tiến lớn hướng tới mục tiêu của họ vào năm 2025.

Đặc biệt, doanh số bán xe điện của Trung Quốc vào năm 2022 đă tăng đáng kể lên 151% trong nửa đầu năm.

Trung Quốc đang trên đường cung cấp nhiều trạm sạc xe điện nhằm đảm bảo người lái xe có thể truy cập chúng ở bất cứ nơi đâu mà họ cần và không lo lắng bị đông đúc.

Mới đây, Mỹ cũng đă kư kết dự luật Cơ sở hạ tầng, họ cũng đă có kế hoạch để thiết lập và vận hành nhiều trạm sạc hơn vào năm 2030.

Bên cạnh đó, c̣n có một số quốc gia khác hiện cũng đă, đang coi trọng cơ sở hạ tầng sạc xe điện là Nhật Bản, Na Uy và Hàn Quốc.

Trạm sạc EV tại Mỹ c̣n rải rác

Hiện tại, ở Mỹ các trạm sạc xe điện đang mọc lên khắp đất nước, nhưng chỉ ở một số khu vực nhất định.

Chẳng hạn như phần phía tây của đất nước, khoảng cách giữa các điểm sạc thưa thớt và trải dài. Nếu một chiếc EV trung b́nh có thể đi được 250 dặm (400 km) trong một lần sạc, th́ việc t́m một nơi để sạc lại có thể là một thách thức.

Trong khi một số mẫu xe trên thị trường có thể đi được quăng đường lên tới 400 dặm (640 km) trong một lần sạc, th́ không có nhiều mẫu xe như vậy.

Công nghệ đang phát triển và nhiều xe điện sẽ có khả năng này trong tương lai, nhưng chúng ta sẽ phải giải quyết trong phạm vi 250 dặm đến 300 dặm (480 km) .

Bài cùng thể loại :


 • nguoiduatinabc
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 11-30-2022
  Reputation: 19820


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 55,926
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	tram-sac-xe-dien2-6130.jpg
Views:	0
Size:	50.1 KB
ID:	2145441  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,656 Times in 3,718 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 19 Post(s)
  Rep Power: 62 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 19:03.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07093 seconds with 13 queries