Tin vui về kinh tế Mỹ - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tin vui về kinh tế Mỹ
Kinh tế Mỹ tăng trưởng tốt hơn dự báo trong quư III/2022. Theo báo cáo của Bộ Thương mại Mỹ ngày 30/11 cho biết, trong quư III/2022, kinh tế Mỹ tăng trưởng cao hơn so với ước tính trước đó, trong khi nhu cầu tuyển dụng lao động tiếp tục cao trong tháng 10/2022.

Công nhân làm việc tại nhà máy ở thành phố Vernon, Los Angeles, California, Mỹ. Ảnh tư liệu: THX
Theo báo cáo, Tổng sản phẩm quốc nội (GDP) của Mỹ trong quư III/2022 tăng trưởng với tốc độ hàng năm là 2,9%, cao hơn so với ước tính ban đầu là 2,6% nhờ tăng chi tiêu tiêu dùng và đầu tư cho kinh doanh. Trong tháng 10/2022, tổng số cơ hội việc làm được điều chỉnh theo mùa là 10,3 triệu, giảm so với 10,7 triệu trong tháng 9, song lại vượt con số 6,1 triệu người thất nghiệp đang t́m việc làm trong tháng. Nhu cầu về lao động đă giảm bớt trong những tháng gần đây và làn sóng sa thải đă lan rộng khắp các ngành công nghiệp của Mỹ như công nghệ, giải trí và bất động sản.

Trong tháng 10 vừa qua, các nhà tuyển dụng lao động ở Mỹ đă tạo thêm 261.000 việc làm, mức tăng thấp nhất trong năm nay. Số đơn xin trợ cấp thất nghiệp ở nước này vẫn tương đối thấp, song đă tăng cao hơn kể từ khi đạt mức thấp kỷ lục trong mùa Xuân. Tuy nhiên, các số liệu về tăng trưởng và việc làm đă cho thấy sự ổn định của nền kinh tế Mỹ trong bối cảnh khả năng phục hồi sau đại dịch COVID-19 đang chậm lại và những lo ngại về suy thoái kinh tế. Ngân hàng Dự trữ liên bang Mỹ (FED) đang tăng lăi suất với tốc độ nhanh nhất kể từ đầu những năm 1980 để hạ nhiệt nền kinh tế và kiềm chế lạm phát đang ở gần mức cao nhất trong 40 năm qua.

VietBF@ sưu tập

PinaColada
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 12-01-2022
Reputation: 34950


Profile:
Join Date: Oct 2013
Posts: 96,924
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	121.jpg
Views:	0
Size:	60.9 KB
ID:	2146134  
PinaColada is_online_now
Thanks: 9
Thanked 7,069 Times in 6,256 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 15 Post(s)
Rep Power: 108 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 10:54.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.07340 seconds with 12 queries