Nga gửi quân tiếp viện tới miền Bắc Syria - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 133
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Nga gửi quân tiếp viện tới miền Bắc Syria
Click image for larger version

Name:	30f611953bd8d2868bc9.jpg
Views:	0
Size:	10.5 KB
ID:	2146166  
Các nguồn tin Syria ngày 1/12 cho biết, Nga đă gửi quân tiếp viện đến các khu vực do lực lượng người Kurd và quân đội Syria kiểm soát ở tỉnh Aleppo, miền Bắc Syria, trong bối cảnh Thổ Nhĩ Kỳ đe dọa tiến hành một chiến dịch trên bộ.

Theo nguồn tin Syria, lực lượng tiếp viện này của Nga là lực lượng đầu tiên tiến tới khu vực biên giới kể từ khi Thổ Nhĩ Kỳ tiến hành các cuộc không kích cách đây 10 ngày. Thổ Nhĩ Kỳ tuyên bố là nhằm vào lực lượng người Kurd đồng thời đe dọa tiến hành một cuộc tấn công trên bộ mới vào các khu vực ở Aleppo.Các nguồn tin từ Syria cho biết, quân tiếp viện của Nga đă đến thành phố và các khu vực xung quanh Aleppo, lưu ư rằng các lực lượng này đă đặt một hàng rào mới tại đường phân giới ngăn cách các khu vực do lực lượng người Kurd kiểm soát và những khu vực do Thổ Nhĩ Kỳ kiểm soát.

Các lực lượng Nga cũng tăng cường sự hiện diện tại sân bay quân sự Menagh do lực lượng chính phủ Syria kiểm soát. Mục đích của lực lượng tiếp viện Nga là ngăn chặn hoặc tŕ hoăn hoạt động của quân sự trên bộ có thể xảy ra do Thổ Nhĩ Kỳ phát động.

Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Erdogan hồi tuần trước đă tuyên bố chiến dịch trên bộ ở miền bắc Syria có thể diễn ra bất cứ lúc nào sau khi nước này bị một số cuộc tấn công khủng bố và Thổ Nhĩ Kỳ đă cáo buộc lực lượng người Kurd ở Syria gây ra. Do đó, lực lượng Dân chủ Syria, do lực lượng bảo vệ người Kurd lănh đạo đă yêu cầu Nga can thiệp và hỗ trợ để ngăn chặn Thổ Nhĩ Kỳ thực hiện các lời đe dọa tiến hành một cuộc tấn công trên bộ mới nhằm vào các khu vực do họ kiểm soát.

Các lực lượng Nga được triển khai tại các khu vực do người Kurd kiểm soát ở biên giới Syria và Thổ Nhĩ Kỳ theo một thỏa thuận đạt được vào năm 2019 nhằm duy tŕ ổn định và an ninh.

Nga đă hỗ trợ chính phủ Syria trong cuộc chiến chống khủng bố từ năm 2015 và ngăn chặn xung đột bùng phát trong khu vực.

Kể từ năm 2016, Thổ Nhĩ Kỳ đă tiến hành ba chiến dịch quân sự trên bộ, chủ yếu nhắm vào lực lượng người Kurd v́ nước này cho rằng lực lượng này đă đe dọa an ninh cũng như thường xuyên có các cuộc tấn công bên trong lănh thổ Thổ Nhĩ Kỳ./.

Bài cùng thể loại :


 • Hanna
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Hanna's Avatar
  Release: 12-01-2022
  Reputation: 57790


  Profile:
  Join Date: Dec 2006
  Posts: 80,921
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	30f611953bd8d2868bc9.jpg
Views:	0
Size:	10.5 KB
ID:	2146166  
  Hanna_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 3,552 Times in 2,915 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 7 Post(s)
  Rep Power: 99 Hanna Reputation Uy Tín Level 8
  Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 05:00.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.08194 seconds with 13 queries