Tỷ phú Elon Musk tiết lộ thông tin nhạy cảm, nói ẩn ư về việc tự tử - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > USA NEWS > USA News| Tin Tức Hoa Kỳ


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tỷ phú Elon Musk tiết lộ thông tin nhạy cảm, nói ẩn ư về việc tự tử
Chủ sở hữu Twitter, tỷ phú Elon Musk, nói ẩn ư về việc tự tử sau khi ông tiết lộ chi tiết cách mà mạng xă hội này dập tắt bê bối liên quan đến máy tính xách tay của Hunter Biden - con trai ông Joe Biden trước cuộc bầu cử Tổng thống năm 2020.


Tỷ phú Elon Musk - chủ sở hữu mới của Twitter. Ảnh: AP

“Nếu tôi tự tử, th́ đó không phải là sự thật”, Musk nói trong một buổi phát trực tiếp gắn hashtag #TwitterFilesLiveCoverage.

Cụm từ “Twitter Files” (Tệp Twitter) là cái tên mà tỷ phú Elon Musk đặt cho tệp thông tin liên lạc riêng tư giữa các cựu giám đốc điều hành Twitter trước cuộc bầu cử năm 2020. Musk cho biết các tệp nói trên tiết lộ chi tiết cách mà mạng xă hội Twitter dập tắt bê bối liên quan đến máy tính xách tay của Hunter Biden.

Hàng trăm ngh́n người đă theo dơi buổi phát trực tiếp của Musk. Với sự hỗ trợ của nhà báo Matt Taibbi, Musk đă công bố các tài liệu nội bộ nêu chi tiết cách các nhà điều hành Twitter phối hợp với các cơ quan chính phủ Mỹ để dập tắt những tin đồn về chiếc máy tính xách tay của Hunter Biden, con trai của ứng cử viên tổng thống lúc bấy giờ là Joe Biden. Chiếc máy tính này xuất hiện tại một cửa hàng sửa chữa ở Delaware với đầy những email nhạy cảm.

Ba tuần trước cuộc bầu cử, tờ New York Post đăng tải một bài báo về các thông tin được lấy từ máy tính xách tay của Hunter Biden, trong đó bao gồm các email về giao dịch kinh doanh của gia đ́nh Biden ở Ukraine, cùng những vấn đề khác.

Twitter đă đ́nh chỉ tài khoản của New York Post vào thời điểm đó và cấm người dùng chia sẻ đường link dẫn đến câu chuyện, cho rằng nó vi phạm chính sách "tài liệu bị hack”.

Buổi phát trực tiếp trên Twitter không phải là lần đầu tiên Musk nói đùa về cái chết có thể xảy ra của ḿnh. Hồi tháng 5, Musk nói với những người theo dơi rằng “thật tuyệt khi được biết bạn”, đề pḥng trường hợp ông “chết trong t́nh huống bí ẩn”.

B́nh luận này của Musk được nhiều người coi là phản ứng trước cái chết đột ngột và bất ngờ của triệu phú John McAfee, người đă chết trong một nhà tù ở Tây Ban Nha vào năm ngoái sau khi tuyên bố tương tự rằng ông không có ư định tự tử, nên nếu ông chết, đó sẽ là kết quả của hành vi chơi xấu.

TinNhanh247
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
Release: 12-05-2022
Reputation: 13666


Profile:
Join Date: Oct 2014
Location: GB
Posts: 32,859
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	2458896fa2224b7c1233.jpg
Views:	0
Size:	24.1 KB
ID:	2147719  
TinNhanh247_is_offline
Thanks: 16
Thanked 1,604 Times in 1,457 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 10 Post(s)
Rep Power: 42 TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6
TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 15:55.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.07469 seconds with 12 queries