Hậu quả khôn lường của vụ bộ ba hạt nhân Nga ở Engels bị Ukraine tấn công - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 385
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Hậu quả khôn lường của vụ bộ ba hạt nhân Nga ở Engels bị Ukraine tấn công
Click image for larger version

Name:	61.jpeg
Views:	0
Size:	25.5 KB
ID:	2148208  
Ukraine tấn công bộ ba hạt nhân Nga ở Engels: Hậu quả khôn lường. Có thể nói cuộc tấn công vào lực lượng răn đe hạt nhân chiến lược của Nga ở thành phố Engels cho thấy Kiev đă sẵn sàng cho các biện pháp triệt để nhất.

Máy bay quân sự cất cánh từ sân bay quân sự ở Engels. Ảnh Pravda

Căn cứ không quân của các tàu sân bay tên lửa chiến lược có khả năng mang vũ khí hạt nhân đă bị tấn công vào ngày 5/12 tại Engels, Vùng Saratov. Sau đó, có thông tin cho rằng một chiếc xe tải chở nhiên liệu đă bốc cháy tại một sân bay gần Ryazan, một vụ nổ đă xảy ra. Bộ T́nh trạng khẩn cấp Nga cho biết 3 người thiệt mạng, 6 người khác bị thương.

Chính quyền của vùng Saratov và Ryazan không b́nh luận về t́nh h́nh. Thống đốc khu vực Roman Busargin tuyên bố không có trường hợp khẩn cấp nào tại các cơ sở dân sự ở thành phố Saratov.

Vào tháng 8 và tháng 11, UAV đă tấn công các sân bay quân sự ở Crimea. Chính quyền Nga công nhận đây là hành động khủng bố do Ukraine thực hiện.

Sáng 5/12, một chiếc máy bay không xác định đă rơi trên đường băng của sân bay quân sự ở Engels. Hai máy bay bị hư hại và hai người bị thương trong vụ tấn công. Họ đă phải nhập viện, kênh truyền h́nh Rossiya-1 cho biết.

Nhà khoa học chính trị Pavel Danilin đă viết trên kênh Telegram của ḿnh rằng sẽ cần một chiếc quadcopter hạng nặng để thực hiện một hành động phá hoại ở Engels. Để thực hiện một hành động phá hoại ở Ryazan cần "một quả nhẹ với 2 quả lựu đạn là đủ."

Phương Tây có thể thấy mức độ bảo vệ của lực lượng hạt nhân Nga

Thiệt hại không nghiêm trọng, nhưng phương Tây hiện có thể thấy mức độ an ninh tại các sân bay quân sự của Nga. Do đó, phương Tây có thể cho rằng các lực lượng hạt nhân của Nga được bảo vệ kém.

Điều này có thể khiến họ tin rằng có thể có người chiến thắng trong một cuộc chiến tranh hạt nhân.

Phóng viên quân sự Alexander Kots đă viết trên kênh Telegram của ḿnh rằng không có cơ sở chiến lược nào ở Nga có thể được coi là an toàn tuyệt đối. Ông tin tưởng đúng đắn rằng Ukraine sẽ tấn công họ "đơn giản dựa trên khả năng của họ."

Một số ấn phẩm đă đăng h́nh ảnh vệ tinh của sân bay Engels thắc mắc tại sao máy bay tầm xa không được bảo vệ bằng các cấu trúc bê tông có thể bao phủ hoàn toàn.

"Vào ngày 2/12, Thời báo EurAsian đă đăng một bài báo cho thấy h́nh ảnh vệ tinh của sân bay. Theo đó, cho thấy các tàu chở dầu bên cạnh các máy bay ném bom tầm xa. Có thể nh́n thấy các máy bay ném bom đứng nối đuôi nhau. Khoảng cách giữa chúng quá gần, một tai nạn trong quá tŕnh tiếp nhiên liệu cũng có thể gây ra hậu quả", blogger Andrey Medvedev viết.

Nhà khoa học chính trị Sergei Markov đă viết trên kênh Telegram "Markov's Logic" rằng, cuộc tấn công vào sân bay ở Engels là một hành động phá hoại thông thường trong khuôn khổ các hoạt động quân sự". Ông chỉ có một câu hỏi — tại sao quân đội Nga không tiến hành hoạt động phá hoại?

Một câu hỏi khác cũng được đặt ra: Nga sẽ đáp trả như thế nào? Lần trước, một cuộc tấn công ở quy mô này vào cầu Crimean đă dẫn đến sự khởi đầu của sự phá hủy hệ thống năng lượng Ukraine.

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 12-06-2022
  Reputation: 34331


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 87,535
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	61.jpeg
Views:	0
Size:	25.5 KB
ID:	2148208  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 6,866 Times in 6,066 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 15 Post(s)
  Rep Power: 98 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 20:19.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06539 seconds with 13 queries