Trump che giấu khoản vay 19,8 triệu USD khi c̣n là Tổng thống - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Trump che giấu khoản vay 19,8 triệu USD khi c̣n là Tổng thống
Cựu Tổng thống Trump che giấu khoản vay 19,8 triệu USD. Ông Donald Trump đă không tiết lộ khoản vay 19,8 triệu USD từ Daewoo, trong khi ông c̣n là tổng thống Mỹ, theo báo cáo mới.


Cựu Tổng thống Trump đă không tiết lộ khoản vay 19,8 triệu USD với Daewoo. Ảnh: AP.
Các tài liệu do tổng chưởng lư New York thu được tiết lộ cựu Tổng thống Trump từng có một khoản vay chưa được báo cáo với Daewoo, tập đoàn Hàn Quốc, Forbes đưa tin vào hôm 4/12.

Forbes cũng cho hay ông Trump có mối quan hệ với Daewoo ít nhất đă 25 năm. Có thời điểm, Daewoo từng hợp tác với cựu tổng thống trong dự án phát triển gần trụ sở Liên Hợp Quốc ở Thành phố New York, Trump World Tower.

Ông Trump và Daewoo tiếp tục hợp tác kinh doanh, bao gồm cả sử dụng tên Trump trên 6 bất động sản ở Hàn Quốc từ năm 1999 đến 2007, theo tạp chí.

Theo các tài liệu được Forbes xem xét, số dư 19,8 triệu USD giữ nguyên từ năm 2011 đến năm 2016. 5 tháng sau nhiệm kỳ tổng thống của Trump, con số giảm xuống c̣n 4,3 triệu USD, theo giấy tờ thể hiện t́nh h́nh tài chính của ông Trump tính đến ngày 30/6/2017.

Forbes cho biết các tài liệu không nêu rơ ai đă trả trực tiếp trả khoản nợ này.

Forbes cũng cho hay mặc dù khoản vay đă được báo cáo trên các tài liệu nội bộ của Trump Organization, nhưng nó không được tiết lộ trong các báo cáo công khai tài chính của cựu tổng thống.

Theo luật, ông Trump được yêu cầu nộp các tài liệu cho các quan chức liên bang trong chiến dịch tranh cử tổng thống của ḿnh và sau khi trở thành tổng thống. Nhưng ông đă không liệt kê khoản nợ trong hồ sơ tiết lộ tài chính.

Tuy nhiên, Forbes lưu ư rằng ông có thể đă lách luật tiết lộ thông tin và không vi phạm hoàn toàn v́ khoản vay nằm trong sổ sách của công ty ông, Trump Organization, và không được xác định là khoản vay cá nhân.

Năm 2016, giám đốc tài chính của Trump, Allen Weisselberg, nói rằng ông Trump đă tiết lộ tất cả khoản nợ liên quan đến các công ty mà ông có 100% cổ phần.

Ở một diễn biến khác, vào hôm 5/12, các thành viên bồi thẩm đoàn đă bắt đầu thảo luận trong phiên ṭa xét xử Trump Organization ở New York. Theo đó, công ty bị cáo buộc liên quan đến gian lận và trốn thuế, Guardian đưa tin.

VietBF@ sưu tập

PinaColada
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 12-06-2022
Reputation: 35178


Profile:
Join Date: Oct 2013
Posts: 99,290
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	561.jpeg
Views:	0
Size:	129.6 KB
ID:	2148225  
PinaColada_is_offline
Thanks: 9
Thanked 7,149 Times in 6,332 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 15 Post(s)
Rep Power: 111 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 10:19.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.07639 seconds with 12 queries