Trump che giấu khoản vay 19,8 triệu USD khi c̣n là Tổng thống - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 164
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Trump che giấu khoản vay 19,8 triệu USD khi c̣n là Tổng thống
Click image for larger version

Name:	561.jpeg
Views:	0
Size:	129.6 KB
ID:	2148225  
Cựu Tổng thống Trump che giấu khoản vay 19,8 triệu USD. Ông Donald Trump đă không tiết lộ khoản vay 19,8 triệu USD từ Daewoo, trong khi ông c̣n là tổng thống Mỹ, theo báo cáo mới.


Cựu Tổng thống Trump đă không tiết lộ khoản vay 19,8 triệu USD với Daewoo. Ảnh: AP.
Các tài liệu do tổng chưởng lư New York thu được tiết lộ cựu Tổng thống Trump từng có một khoản vay chưa được báo cáo với Daewoo, tập đoàn Hàn Quốc, Forbes đưa tin vào hôm 4/12.

Forbes cũng cho hay ông Trump có mối quan hệ với Daewoo ít nhất đă 25 năm. Có thời điểm, Daewoo từng hợp tác với cựu tổng thống trong dự án phát triển gần trụ sở Liên Hợp Quốc ở Thành phố New York, Trump World Tower.

Ông Trump và Daewoo tiếp tục hợp tác kinh doanh, bao gồm cả sử dụng tên Trump trên 6 bất động sản ở Hàn Quốc từ năm 1999 đến 2007, theo tạp chí.

Theo các tài liệu được Forbes xem xét, số dư 19,8 triệu USD giữ nguyên từ năm 2011 đến năm 2016. 5 tháng sau nhiệm kỳ tổng thống của Trump, con số giảm xuống c̣n 4,3 triệu USD, theo giấy tờ thể hiện t́nh h́nh tài chính của ông Trump tính đến ngày 30/6/2017.

Forbes cho biết các tài liệu không nêu rơ ai đă trả trực tiếp trả khoản nợ này.

Forbes cũng cho hay mặc dù khoản vay đă được báo cáo trên các tài liệu nội bộ của Trump Organization, nhưng nó không được tiết lộ trong các báo cáo công khai tài chính của cựu tổng thống.

Theo luật, ông Trump được yêu cầu nộp các tài liệu cho các quan chức liên bang trong chiến dịch tranh cử tổng thống của ḿnh và sau khi trở thành tổng thống. Nhưng ông đă không liệt kê khoản nợ trong hồ sơ tiết lộ tài chính.

Tuy nhiên, Forbes lưu ư rằng ông có thể đă lách luật tiết lộ thông tin và không vi phạm hoàn toàn v́ khoản vay nằm trong sổ sách của công ty ông, Trump Organization, và không được xác định là khoản vay cá nhân.

Năm 2016, giám đốc tài chính của Trump, Allen Weisselberg, nói rằng ông Trump đă tiết lộ tất cả khoản nợ liên quan đến các công ty mà ông có 100% cổ phần.

Ở một diễn biến khác, vào hôm 5/12, các thành viên bồi thẩm đoàn đă bắt đầu thảo luận trong phiên ṭa xét xử Trump Organization ở New York. Theo đó, công ty bị cáo buộc liên quan đến gian lận và trốn thuế, Guardian đưa tin.

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 12-06-2022
  Reputation: 34331


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 87,535
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	561.jpeg
Views:	0
Size:	129.6 KB
ID:	2148225  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 6,866 Times in 6,066 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 15 Post(s)
  Rep Power: 98 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 20:48.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06722 seconds with 13 queries