Tưởng nhầm là chết, nằm trong nhà xác 5 tiếng, cụ ông được phát hiện vẫn c̣n mở mắt và thở - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tưởng nhầm là chết, nằm trong nhà xác 5 tiếng, cụ ông được phát hiện vẫn c̣n mở mắt và thở
Người đàn ông Brazil tỉnh lại sau khi ở trong túi đựng thi thể suốt 5 tiếng. Một bệnh nhân người Brazil được phát hiện trong t́nh trạng tỉnh táo và vẫn c̣n thở sau khi nhân viên y tế tuyên bố ông đă qua đời.
“Nhân viên nhà tang lễ đă gọi cho tôi thông báo rằng anh trai tôi vẫn c̣n sống. Họ đề nghị tôi tới đó”, chị gái của nạn nhân kể về sự việc xảy ra tại Bệnh viện Estadual do Centro-Norte (Brazil).

Jose Ribeiro da Silva, 62 tuổi, được tuyên bố đă tử vong vào ngày 29/11 với nguyên nhân chính thức là biến chứng của bệnh ung thư miệng.

Bệnh viện thậm chí c̣n trao giấy chứng tử cho gia đ́nh ông. Aparecida, chị của nạn nhân, cho biết cô nhận được tin báo vào khoảng 20h. Ông Silva được cho vào túi đựng thi thể chuyển từ cơ sở y tế đến nhà tang lễ, nằm cách đó hơn 100 km ở đô thị Rialma.

Đến 1h sáng hôm sau, các nhân viên nhà xác nhận ra đă có một sự nhầm lẫn nghiêm trọng. Khi mở chiếc túi, họ thấy nạn nhân mở mắt và vẫn thở mặc dù hơi khó khăn.

Sau đó, họ đă gọi xe cấp cứu để đưa ông Silva đến bệnh viện. Gia đ́nh của bệnh nhân cũng được thông báo về sự cố.

“Thật không thể tin được những ǵ đă xảy ra. Anh trai tôi đă phải trải qua 5 tiếng đồng hồ trong một chiếc túi nhựa, lạnh cóng. T́nh huống như vậy hoàn toàn không thể chấp nhận được”, bà Aparecida than thở. Ngày 30/11, bà đă đệ đơn khiếu nại lên cảnh sát.

Theo New York Post, sự cố xảy ra sau khi một trong những bác sĩ điều trị bệnh ung thư miệng cho ông Silva nghĩ rằng bệnh nhân đă chết do không thở được.

Giám đốc kỹ thuật của bệnh viện đă tới gặp các thành viên trong gia đ́nh ông Silva. Các quan chức cũng mở một cuộc điều tra về sai sót trước khi khám nghiệm tử thi.

Năm 2020, một bà mẹ người Paraguay đă tỉnh lại sau khi được cho vào túi đựng thi thể. Trước đó, các bác sĩ cũng tuyên bố, bà đă qua đời.

VietBF@ sưu tập

goodidea
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
Release: 12-06-2022
Reputation: 5069


Profile:
Join Date: Mar 2020
Posts: 35,986
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	21.jpg
Views:	0
Size:	63.0 KB
ID:	2148231  
goodidea_is_offline
Thanks: 64
Thanked 2,258 Times in 1,890 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 9 Post(s)
Rep Power: 39 goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 12:49.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.07588 seconds with 12 queries