Đây là cách Nga khiến các binh lính Ukraine trong các chiến hào “không kịp trở tay” - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 346
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Đây là cách Nga khiến các binh lính Ukraine trong các chiến hào “không kịp trở tay”
Click image for larger version

Name:	261.jpg
Views:	0
Size:	193.6 KB
ID:	2148458  
Trong khi cả Nga và Ukraine đang sử dụng máy bay không người lái quadcopter để ném lựu đạn vào các vị trí của đối phương th́ quân đội Nga dường như đă t́m ra một phương pháp để tấn công chính xác binh lính Ukraine trong mạng lưới chiến hào.
Các cuộc tấn công bằng UAV được cho là một trong những bước tiến công nghệ quan trọng được triển khai trong chiến tranh hiện đại.

Quân đội của Nga và Ukraine đang sử dụng quadcopter để ném lựu đạn vào các vị trí của đối phương. Quân đội Nga dường như đă t́m ra một phương pháp để tấn công chính xác binh lính Ukraine trong mạng lưới chiến hào.

Kênh tin tức Zvezda do nhà nước điều hành đă công bố một video cho thấy quân đội Nga đặt các cánh nhỏ được in bằng công nghệ 3D vào các quả lựu đạn để duy tŕ sự ổn định.

Một binh lính Ukraine đi bộ trong chiến hào ở Debaltesvo. Ảnh: AP
Nhờ vậy, UAV có thể tấn công chính xác vào các vị trí của Ukraine trong các chiến hào. Các chi tiết in 3D đảm bảo chuyển động mượt mà của các quả đạn khi được thả xuống, tăng độ chính xác khi nhắm vào các mục tiêu.

Các binh lính thuộc Lữ đoàn Hải quân số 40 của Hạm đội Thái B́nh Dương Nga đă tạo nên những cải tiến trên trong một pḥng thí nghiệm nhỏ dưới ḷng đất.

Được trang bị thêm các bộ phận in 3D, đạn dược có thể được phóng trực tiếp và rất chính xác, một kỹ sư thiết kế của Nga cho hay. Ngoài ra, công nghệ này cũng khiến việc điều chỉnh các UAV trở nên dễ dàng hơn, chỉ cần 1 máy tính, một vài công cụ tiêu chuẩn và máy in 3D để hoàn thành nhiệm vụ trên.

Để tấn công mục tiêu, các UAV tấn công có thể phối hợp với 1 UAV được triển khai đồng thời với với nó hoặc với các hệ thống radar như Sobolyatnik. Nhờ tín hiệu ăng ten mạnh mẽ, radar có thể xác định chính xác cái ǵ hoặc ai đang ở các vị trí nào.

Nga đang tiến hành xây dựng mạng lưới chiến hào để ngăn chặn các cuộc tiến công của Ukraine. Theo một báo cáo gần đây của Bộ Quốc pḥng Anh, Nga đă đào một pḥng tuyến mới dài 60km từ tiền tuyến nhằm chuẩn bị cho mùa đông sắp tới./.

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 12-06-2022
  Reputation: 34319


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 87,333
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	261.jpg
Views:	0
Size:	193.6 KB
ID:	2148458  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 6,860 Times in 6,061 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 15 Post(s)
  Rep Power: 98 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 02:47.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.04757 seconds with 13 queries