Ông Trump lại gây chú ư v́ chụp ảnh chung với trùm mafia - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Ông Trump lại gây chú ư v́ chụp ảnh chung với trùm mafia
Người phát ngôn của ông Trump không nói rơ liệu cựu tổng thống Mỹ có biết ông trùm tội phạm ở Philadelphia hay không, sau khi hai người chụp ảnh cùng nhau tại câu lạc bộ golf.
“Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump chụp vô số ảnh chung với mọi người”, người phát ngôn của ông Trump nói với Philadelphia Inquirer ngày 23/1. “Điều đó không có nghĩa là ông Trump biết tất cả những người mà ông ấy tiếp xúc”.

Mới đây, Philadelphia Inquirer đă công bố bức ảnh ông Trump và Joseph “Skinny Joey” Merlino đứng chụp cùng nhau, giơ ngón tay cái lên.Inquirer cho biết bức ảnh được cung cấp bởi một nguồn giấu tên. Nó cho thấy ông Trump đứng cùng với hai người đàn ông, một người không rơ danh tính, người c̣n lại là Merlino.

Tờ báo cho biết Merlino từng là “thủ lĩnh một nhóm bạo lực, đang trên đà trở thành ông trùm của tổ chức tội phạm hoạt động ở Philadelphia và thành phố Atlantic”.

Merlino bị kết án về tội lừa đảo vào năm 2001 và phải ngồi tù 10 năm. Người này bị bắt giam lại vào năm 2018 sau khi nhận tội đánh bạc, rồi được trả tự do vào năm 2020.

Theo Inquirer, Merlino và cựu Tổng thống Trump “có chung sở thích chơi golf và có ác cảm với những nhân chứng 'lật kèo', những người hợp tác, cung cấp lời khai cho các nhà điều tra liên bang để giảm nhẹ h́nh phạt”.

Vào năm 2013, khi phỏng vấn với CBS, ông Trump từng được hỏi liệu ông có "làm ăn với tội phạm có tổ chức" hay không.

“Tôi đă từng gặp một vài người trong số đó. Họ t́nh cờ là những người rất tốt”, ông cho hay. “Bạn chỉ không muốn nợ tiền họ. Đừng nợ tiền họ”.

Romano
R11 Độc Cô Cầu Bại
Romano's Avatar
Release: 01-24-2023
Reputation: 43299


Profile:
Join Date: May 2007
Posts: 115,440
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	09e0200a3747de198756.jpg
Views:	0
Size:	13.9 KB
ID:	2168876  
Romano is_online_now
Thanks: 9
Thanked 6,097 Times in 5,085 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 31 Post(s)
Rep Power: 134 Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 05:16.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.04299 seconds with 12 queries