Bi kịch nối tiếp bi kịch lại thêm xả súng khác ở California gây thiệt mạng - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Bi kịch nối tiếp bi kịch lại thêm xả súng khác ở California gây thiệt mạng
Theo như văn pḥng cảnh sát trưởng một nghi phạm 67 tuổi đă bị bắt giữ sau vụ xả súng. "Nghi phạm đang bị giam giữ. Không có mối đe dọa nào đối với cộng đồng vào thời điểm này”, được lực lượng Cảnh sát đă xác định và bắt giữ nghi phạm là Zhao Chunli, 67 tuổi, cư dân Half Moon Bay khi đang cố thủ trong xe hơi tại một băi đậu xe.

Ngày 23/1, CNN dẫn tin từ văn pḥng cảnh sát trưởng hạt San Mateo cho biết, 7 người đă bị bắt chết tại 2 địa điểm riêng biệt ở thành phố Half Moon Bay, bang California vào chiều 23/1, văn pḥng cảnh sát trưởng hạt San Mateo cho biết.

Cũng theo văn pḥng cảnh sát trưởng một nghi phạm 67 tuổi đă bị bắt giữ sau vụ xả súng. "Nghi phạm đang bị giam giữ. Không có mối đe dọa nào đối với cộng đồng vào thời điểm này”, văn pḥng cảnh sát trưởng hạt San Mateo thông tin trên Twitter.
Vị này thông tin thêm, 4 nạn nhân được phát hiện đă thiệt mạng ở cùng một địa điểm vào lúc 14 giờ 20 phút (giờ địa phương) ở TP Half Moon Bay, cách San Francisco khoảng 48 km về phía Nam. Trong khi một nạn nhân khác đă được chuyển đến Trung tâm Y tế Stanford với những vết thương nguy hiểm đến tính mạng. Sau đó, cảnh sát tiếp tục phát hiện thêm 3 nạn nhân nữa đă thiệt mạng tại hiện trường khác nhưng cũng trong khu vực này.

Lực lượng Cảnh sát đă xác định và bắt giữ nghi phạm là Zhao Chunli, 67 tuổi, cư dân Half Moon Bay khi đang cố thủ trong xe hơi tại một băi đậu xe.

Nghi phạm được xác định

Giới chức cho biết các nạn nhân đều là nông dân người Trung Quốc. Hiện động cơ gây án của tay súng vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra.

Được biết, Half Moon Bay nằm dọc đường bờ biển Bắc California, nơi đây tập trung cộng đồng nông nghiệp, nổi tiếng với lễ hội bí ngô.

Nghi phạm đă bị cảnh sát bắt giữ

Vụ xả súng vào 7 nông dân gốc Hoa hôm 23/1 đă gây chấn động toàn bang khi chỉ cách đó 2 ngày, một vụ xả súng kinh hoàng cũng vừa mới xảy ra tại bang California.

Thống đốc Gavin Newsom cho biết đă đến gặp, thăm hỏi các nạn nhân trong vụ xả súng và thông báo về một 1 xả súng khác. Thống đốc khẳng định đây là "bi kịch chồng lên bi kịch".

vuitoichat
R11 Độc Cô Cầu Bại
Release: 01-24-2023
Reputation: 67333


Profile:
Join Date: Jan 2008
Posts: 138,371
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	64.6 KB
ID:	2168910  
vuitoichat_is_offline
Thanks: 11
Thanked 12,715 Times in 10,126 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 39 Post(s)
Rep Power: 158 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 01:38.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.06021 seconds with 12 queries