'Meghan nghĩ Harry ngang tầm với Obama' - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 'Meghan nghĩ Harry ngang tầm với Obama'
Theo như lễ trao giải Grammy năm nay diễn ra ngày 5/2 với những đề cử cho Album nói hay nhất thuộc về Viola Davis, Questlove, Lin-Manuel Miranda, Jamie Foxx và Mel Brooks. V́ vậy, Nữ công tước xứ Sussex hy vọng chồng cô sẽ được đề cử cho giải thưởng năm 2024, v́ vậy Meghan nói với bạn bè rằng cô chắc chắn Harry sẽ giành giải Grammy cho cuốn hồi kư 'Spare', giống như thành tựu của cựu Tổng thống Obama từng đạt được.

Vợ chồng Công tước và Nữ công tước xứ Sussex. Ảnh: PA

Một người trong ngành giải trí nói với tờ Mail rằng Meghan và các bạn của cô đều nghĩ Harry là ứng cử viên sáng giá cho giải Album nói hay nhất cho sách nói với cuốn hồi kư Spare của hoàng tử trong lễ trao giải năm tới. "Anh ấy là một người kể chuyện tự nhiên, có giọng nói nhẹ nhàng và thậm chí c̣n hát trên phiên bản âm thanh", nguồn tin cho biết.

Trong bản thu âm cho sách nói, Harry đă hát một đoạn trong bài Your Song của Elton John khi nhớ về buổi ḥa nhạc tưởng niệm 10 năm ngày mất Diana. "Anh ấy quyết định hát bài hát của Elton John trong sách nói. Ai tưởng nổi anh ấy có thể hát chứ? Meghan nghĩ rằng anh ấy đă leo lên tầm của cựu Tổng thống Obama, người cũng giành giải thưởng tương tự vài năm trước. Hollywood thích anh ấy. Anh ấy có tài ăn nói và khiếu hài hước. Anh ấy có sức mạnh của một ngôi sao.", nguồn tin cho biết thêm.

Cựu Tổng thống Obama giành hai giải Grammy hạng mục Album nói xuất sắc nhất cho bản thu âm hai quyển hồi kư Dreams from my father (năm 2006) vàThe Audacity of hope (năm 2008). Ảnh: Reuters

Lễ trao giải Grammy năm nay diễn ra ngày 5/2 với những đề cử cho Album nói hay nhất thuộc về Viola Davis, Questlove, Lin-Manuel Miranda, Jamie Foxx và Mel Brooks. V́ vậy, Meghan hy vọng chồng cô sẽ được đề cử cho giải thưởng năm 2024. "Thậm chí chúng tôi c̣n nghe thấy tin đồn là Harry sẽ xuất hiện cho Lễ trao giải Oscar sắp tới (tháng 3) với tư cách người dẫn chương tŕnh", nguồn tin nội bộ nói.

Cuốn hồi kư Spare của Hoàng tử Harry lên kệ ngày 10/1 với cả bản b́a cứng và sách nói. Để chúc mừng thành tích lập kỷ lục sách phi hư cấu bán chạy nhất trong lịch sử (với 1,4 triệu bản bán ra trong ngày đầu tiên), nhân viên của nhà Sussex viết: "Xin gửi lời chúc mừng tới Hoàng tử Harry với việc phát hành cuốn hồi kư của anh, Spare. Với tư cách là những người cộng tác với anh, chúng tôi tự hào được đứng cạnh anh và chúc mừng anh khi thế giới cuối cùng cũng được nghe câu chuyện của anh từ chính anh. Cảm ơn v́ sự can đảm, trung thực, hài hước và nhẹ nhàng của anh. Anh đă truyền cảm hứng cho tất cả chúng tôi".

"Với sự ngưỡng mộ, nhân viên của anh tại Archewell và Văn pḥng riêng của Công tước & Nữ công tước xứ Susse", bài chúc mừng được kư.

Bản thu âm cuốn hồi kư của Hoàng tử Harry. Ảnh: Audible

Đáng chú ư hơn, Meghan không chỉ đánh giá cao chồng ḿnh, cô c̣n lùi một bước để Harry tỏa sáng trong tour quảng bá dài ngày cho cuốn sách. Hoàng tử 38 tuổi đă một ḿnh tham gia nhiều hoạt động truyền thông nổi tiếng trước và sau khi Spare ra mắt. Lần gần nhất Meghan xuất hiện công khai cùng Harry là tháng 12/2022, khi cả hai tới New York để nhận giải thưởng cho hành động chống phân biệt chủng tộc trong Hoàng gia.

Một số nguồn tin nói với Telegraph rằng Meghan hiểu dù cô tham gia vào bất kỳ khía cạnh nào của việc quảng bá cuốn sách, cô đều có thể bị buộc tội cố t́nh chiếm sóng của chồng. Nguồn tin thân cận với nhà Sussex cho biết Meghan ủng hộ dự án kéo dài hai năm của Harry với tay bút JR Moehringer và cũng không can thiệp sâu. Nữ công tước 41 tuổi cho rằng đây là vấn đề cá nhân của chồng.

"Đây có phải là cách cô ấy xử lư mọi chuyện không? Có thể là không. Nhưng cô ấy sẽ luôn ủng hộ anh ấy và sẽ không bao giờ tham gia vào một dự án cá nhân như vậy. Đây là về cuộc sống của chính anh ấy, hành tŕnh của riêng anh ấy và quan điểm của riêng anh ấy", nguồn tin cho biết.

vuitoichat
R11 Độc Cô Cầu Bại
Release: 01-24-2023
Reputation: 67247


Profile:
Join Date: Jan 2008
Posts: 138,244
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	92.3 KB
ID:	2168923  
vuitoichat_is_offline
Thanks: 11
Thanked 12,706 Times in 10,118 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 39 Post(s)
Rep Power: 158 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 05:09.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.07067 seconds with 12 queries