"Giải mă" bí mật về sức mạnh khủng khiếp của lực lượng Wagner - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 256
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default "Giải mă" bí mật về sức mạnh khủng khiếp của lực lượng Wagner
Click image for larger version

Name:	271.jpg
Views:	0
Size:	157.8 KB
ID:	2169018  
Mới đây Ukraine "giải mă" bí mật về sức mạnh khủng khiếp của lực lượng Wagner. Các chiến binh Wagner chiến đấu quyết tử cho lực lượng Nga ở miền đông Ukraine, họ khá hiệu quả xung quanh thành phố Bakhmut và Ukraine rất kho khăn chống lại lực lượng này, CNN dẫn một tài liệu t́nh báo quân sự của Ukraine cho biết.

Wagner là một công ty quân sự tư nhân được điều hành bởi nhà tài phiệt Yevgeny Prigozhin, người rất nổi tiếng trên tuyến đầu trong những tuần gần đây – và luôn nhanh chóng được ca ngợi v́ những tiến bộ của Nga. Các chiến binh Wagner đă tham gia rất nhiều vào việc chiếm Soledar, cách Bakhmut vài dặm về phía đông bắc và các khu vực xung quanh thị trấn.

Ông Prigozhin (phải) đến thăm chiến trường Ukraine.

Báo cáo của Ukraine – đề tháng 12/2022 – kết luận rằng Wagner là mối đe dọa duy nhất ở cự ly gần, ngay cả khi chịu thương vong nặng nề, thậm chí chiến đấu một cách quyết tử.

CNN cho biết các đoạn điện thoại do một nguồn t́nh báo Ukraine thu được cho thấy mức độ khốc liệt mà chiến binh Wagner sẵn sàng tham gia, nhưng CNN thừa nhận họ không thể xác thực độc lập cuộc gọi.

Theo đánh giá của Ukraine, các chiến binh Wagner bị thương thường bị bỏ lại trên chiến trường trong nhiều giờ cho đến khi đạt được mục tiêu.

Song phân tích của Ukraine nói rằng chiến thuật của Wagner "là những chiến thuật duy nhất có hiệu quả” trong lực lượng mặt đất của Nga. Báo cáo c̣n cho rằng quân đội Nga thậm chí có thể đang điều chỉnh chiến thuật của ḿnh để trở nên giống Wagner hơn.

Báo cáo của Ukraine đă tiết lộ chiến thuật của Wagner: Triển khai lực lượng của ḿnh thành các nhóm di động khoảng một tá hoặc ít hơn, sử dụng súng phóng lựu và khai thác thông tin t́nh báo bằng máy bay không người lái theo thời gian thực, mà báo cáo mô tả là “yếu tố then chốt”.

Theo tài liệu, một công cụ khác mà binh lính Wagner có là sử dụng thiết bị liên lạc do Motorola sản xuất. Motorola nói với CNN rằng họ đă đ́nh chỉ mọi hoạt động bán hàng cho Nga và đóng cửa hoạt động tại đó.

Mới đây, chỉ vài ngày sau khi tổ chức này đạt được thành công trên chiến trường ở Soledar, chính phủ Mỹ chính thức đưa Wagner PMC vào danh sách các tổ chức tội phạm xuyên quốc gia. Đáp lại, người sáng lập công ty quân sự tư nhân Yevgeny Prigozhin nói với kênh RT của Nga: "Cái thiện luôn chiến đấu với cái ác trong thế giới này. Wagner PMC là một thế lực. Đó là một phần sức mạnh của Nga. Và sức mạnh này luôn đứng về phía tốt".

Ông Prigozhin cho rằng Mỹ muốn chia Nga thành nhiều mảnh nhỏ, sau đó đối đầu với Trung Quốc và các đối thủ khác của họ, để duy tŕ vị thế là quốc gia lớn nhất và hùng mạnh nhất trên trái đất.

Prigozhin cho rằng, không giống như các lực lượng bán quân sự của Mỹ, Wagner chỉ loại bỏ kẻ thù của ḥa b́nh và không phạm tội. Nhưng ông cũng nói, nếu áp dụng tiêu chuẩn kép th́ có thể moi móc bất cứ ai.

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 34331


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 87,531
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	271.jpg
Views:	0
Size:	157.8 KB
ID:	2169018  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 6,866 Times in 6,066 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 15 Post(s)
  Rep Power: 98 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 06:51.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05802 seconds with 13 queries