Người đàn bà 10 năm công khai ngoại t́nh và bi kịch cuộc đời - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 390
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Người đàn bà 10 năm công khai ngoại t́nh và bi kịch cuộc đời
Click image for larger version

Name:	81.jpg
Views:	0
Size:	33.6 KB
ID:	2169054  
Bi kịch của người đàn bà 10 năm công khai ngoại t́nh. Tại Trung Quốc, Tiểu Lệ biệt tích 4 tháng, hằng ngày vẫn nhắn tin nói chuyện với gia đ́nh song không bao giờ gọi điện thoại. Người nhà nghi có kẻ đă mạo danh cô.

Một ngày tháng 5/2012, một người đàn ông đứng hồi lâu trước cổng cục công an huyện Phù Lương, thành phố Cảnh Đức Trấn, tỉnh Giang Tây, rồi mới đi vào. Anh ta tŕnh báo vợ là Tiểu Lệ đă mất tích 4 tháng. Lần cuối người này từ 4/1.

Tiểu Lệ là nhân viên cửa hàng điện thoại di động ở huyện Phù Lương, tính t́nh cởi mở, quan hệ xă hội rất rộng. Chồng Lệ làm nghề lái xe tải đường dài, không có nhiều thời gian ở nhà. Hơn bốn tháng nay, dù Lệ mất tích nhưng vẫn thường xuyên nhắn tin nên chồng mới không tŕnh báo.

Sau khi Lệ mất tích, một số điện thoại lạ tự xưng là Lệ cách vài ngày lại nhắn tin cho chồng, em gái và con gái Lệ. Theo nội dung tin nhắn, Lệ đă đến Giang Tô mở xưởng làm ăn, quyết tâm 3 năm kiếm được 500.000 nhân dân tệ mới về nhà.

Nội dung tin nhắn rất tinh tế, Lệ dặn chồng phải chú ư lái xe an toàn, dặn con gái phải học hành chăm chỉ, hỏi em gái kinh doanh cửa hàng thế nào, chứng tỏ người bên kia biết rất rơ t́nh h́nh gia đ́nh Lệ. Nhưng mỗi khi người nhà gọi lại số này th́ đều bị từ chối kết nối hoặc bấm nghe xong lại kết thúc.

Theo kết quả điều tra, tối 4/1 Lệ ra ngoài không mang hành lí, ra đến đầu ngơ liền lên chiếc ôtô không rơ biển số. Điều này nói rơ khó có khả năng Tiểu Lệ bỏ nhà đi, và chiếc ô tô con đó liên quan.

Điều tra về lịch sử liên lạc của Lệ, cảnh sát phát hiện, số điện thoại cuối cùng liên lạc với cô là một số có đuôi 4533. Số này được mua tại chính cửa hàng nơi Lệ làm việc, không đăng kí chứng minh thư, và đặc biệt nhất là số này chỉ liên lạc với duy nhất một ḿnh Lệ.

Từ những thông tin này, cảnh sát nhận định chủ nhân của số điện thoại này rất có thể là chủ chiếc xe đă đón Lệ đi, đồng thời cũng có thể là t́nh nhân bí mật.

Khi cảnh sát hỏi về việc này, chồng Lệ ấp úng một lát, cuối cùng mới nói ḿnh vẫn biết vợ ḿnh ngoại t́nh, không những thế, việc này đă kéo dài hơn 10 năm nay. Người đàn ông đó tên là Vương Lục, là cán bộ trung cấp tại một công ty nhà nước lớn ở huyện Phù Lương.

Đă có tên có tuổi, cảnh sát nhanh chóng t́m được Lục, hỏi về Lệ. Anh ta không phủ nhận, c̣n kể cho cảnh sát chuyện. Quan hệ của họ kéo dài suốt 12 năm, đối với Lục, mối t́nh này là kỷ niệm rất đẹp.

Năm 1999, Lục được điều về nông thôn ở huyện Phù Lương công tác, quen Tiểu Lệ mới hơn 20 tuổi. Trong mấy tháng sau đó, Lục lái xe lên huyện lị làm việc, hai lần gặp Lệ xin đi nhờ vào huyện lị. Qua nói chuyện, Lục phát hiện Lệ c̣n là đồng hương của ḿnh. Quan hệ đồng hướng khiến hai người bỗng cảm thấy gần gũi hơn rất nhiều.

Sau đó, Lệ c̣n vay tiền Lục hai lần, lần đầu 600, lần sau 1.200 nhân dân tệ. Hai người nhanh chóng trở thành t́nh nhân, dù cả hai đều đă có gia đ́nh. Tưởng như đó chỉ là một mối t́nh thoáng qua, không ngờ lại kéo dài suốt hơn 10 năm.

Cảnh sát chỉ xác định được hai đối tượng t́nh nghi. Một người là chồng Lệ, bị vợ phản bội hơn 10 năm, chồng Lệ có nhẫn nhịn được không, hay đây chính là động cơ sát hại vợ? Người thứ hai là Lục, mới quen đă cho vay tiền, từ đó đến nay Lục c̣n phải cho Lệ vay thêm bao nhiêu nữa? Có phải Lục muốn thoát khỏi Lệ nên đă sát hại Lệ?

Hai người đều có động cơ giết người, sau khi phân tích cặn kẽ, cảnh sát tạm thời gác lại t́nh nghi đối với chồng Lệ. Nguyên nhân là chồng Lệ quá yếu đuối, đă cam chịu chuyện này hơn 10 năm, không có lí do ǵ tự dưng lại nổi điên giết vợ.

Nhưng thái độ của Lục cũng rất b́nh tĩnh tự nhiên, hết giờ làm vẫn đi khiêu vũ, không có vẻ ǵ hoang mang. Chẳng lẽ việc Tiểu Lệ mất tích không có quan hệ với cả hai người này?

Trong lúc nói chuyện với cảnh sát, Lục cũng nói từ năm 2011, t́nh cảm giữa ḿnh và Lệ đă nhạt dần. Nguyên nhân là trong lúc gặp Lục, Lệ vẫn thường xuyên nhắn tin, gọi điện với người khác. Lục nghi ngờ Lệ đă có một nhân t́nh mới.

Tuy nhiên đây chỉ là nghi ngờ của Lục, cảnh sát cũng có cách nào xác định người đàn ông thứ ba này có thật sự tồn tại hay không.

Để làm rơ người nhắn tin có phải là Lệ hay là người khác mạo danh, cảnh sát nhờ con gái Lệ nhắn tin, hỏi xem ḿnh sinh nhật ngày nào. Tuy nhiên bên kia không hề trả lời tin nhắn, từ đó số điện thoại này cũng không c̣n hoạt động nữa. Khả năng rất lớn là Lệ đă bị hại.

Hai tháng sau khi chồng Lệ báo án, em gái Lệ đột nhiên lại nhận được tin nhắn từ một số điện thoại lạ, vẫn tự xưng là Tiểu Lệ, nói ḿnh đă có thai, đang phải dưỡng thai, bác sĩ bảo phải nằm trên giường cả ngày. C̣n cha của cái thai chính là t́nh nhân Vương Lục. Chẳng lẽ Tiểu Lệ mất tích sáu tháng thực sự là v́ đă có thai với t́nh nhân?

Cảnh sát lập tức tra thông tin số điện thoại này. Nơi bán vẫn là một cửa hàng điện thoại ở huyện Phù Lương. Do mới mua không lâu, chủ cửa hàng c̣n nhớ h́nh dáng người mua. Đó là một người đàn ông trung niên, dáng người hơi béo. Cảnh sát nghe xong lập tức nghĩ ngay đến Lục.

Ba ngày sau, em gái Lệ lại nhận được tin nhắn. Thời gian này cảnh sát vẫn bí mật theo dơi Lục, bên kia vừa báo có tin nhắn, bên này đă lập tức khống chế Lục. Trong túi quần Lục là chiếc điện thoại vừa dùng để gửi tin nhắn.

Chiếc điện thoại Lục dùng để mạo danh Lệ, được cảnh sát thu khi bắt giữ. Ảnh: Toutiao

Theo lời khai của Lục, Lệ đă bị sát hại từ ngày 4/1, thi thể chôn ở một vườn trà. Hôm đó hai người hẹn gặp nhau, sau khi lên xe, Lệ hỏi vay Lục 150.000 nhân dân tệ. Lục là người có địa vị nhưng số tiền này cũng khá lớn. Hơn nữa biết rơ là Lệ sẽ không bao giờ trả, cho nên Lục đă từ chối.

Lệ thấy vậy bắt đầu bóng gió sẽ tiết lộ chuyện của hai người khiến Lục thân bại danh liệt. Trong lúc nóng giận, Lục bóp cổ t́nh nhân, nhân lúc đêm tối mang thi thể đi chôn.

Để che giấu tội ác, Lục mua SIM điện thoại mới, lợi dụng ưu thế biết rơ thông tin gia đ́nh Lệ sau nhiều năm cặp kè, đóng giả Lệ liên lạc với người nhà. Hơn bốn tháng sau, cảnh sát vẫn t́m đến, hắn mua SIM khác, t́m cách đánh lạc hướng cảnh sát là Lệ đă đi trốn để sinh con. Không ngờ động tác thừa này lại khiến cảnh sát tin chắc Lệ đă bị hại, giăng bẫy chờ sẵn, khiến Lục nhanh chóng sa lưới.

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • pizza
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 34783


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 75,281
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	81.jpg
Views:	0
Size:	33.6 KB
ID:	2169054  
  pizza_is_offline
  Thanks: 5
  Thanked 7,138 Times in 6,321 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 26 Post(s)
  Rep Power: 85 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 19:17.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05819 seconds with 13 queries