Nếu có 1 thứ mềm, 3 chỗ to, phụ nữ như vậy có số hưởng lộc Thần tài, hậu vận sung sướng, mang lộc về cho chồng con - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Nếu có 1 thứ mềm, 3 chỗ to, phụ nữ như vậy có số hưởng lộc Thần tài, hậu vận sung sướng, mang lộc về cho chồng con
Đàn bà có 1 thứ mềm, 3 chỗ to số hưởng lộc Thần tài, hậu vận sung sướng, mang lộc về cho chồng con. Phụ nữ sở hữu những nét tướng sau đây là vượng tài lộc, cuộc sống càng hậu vận càng sung túc.

Giọng nói mềm mại, khí chất vượng

Người phụ nữ có giọng nói hay, trung khí vượng, cho dù tướng mạo b́nh thường, cũng có thể lấy được người đàn ông có điều kiện tốt. Tính cách của những người phụ nữ này đa phần ôn ḥa thân thiện, chắc chắn là một người vợ tốt. Ngoài ra, trung khí vượng có nghĩa là cơ thể khỏe mạnh, đặc biệt giọng nói phát ra từ đan điền, điều này giúp cuộc sống hôn nhân hạnh phúc ḥa hợp.

Tai to, dày

Người có dái tai dày hơn, xương tai to hơn mức b́nh thường thường có tài vận dồi dào. Người có đặc điểm này thường được trời ban phúc khí, làm ăn mưa thuận gió ḥa. Hơn nữa, người có vành tai dày dễ lấy được ḷng tin của người khác, có thể giữ những chức vụ quan trọng, có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Người có tướng tai này giỏi quản lư, giỏi thuyết phục người khác làm theo ư ḿnh. Công việc kinh doanh của họ có thể sinh lời lớn, giúp họ thu hái bộn tiền.

Mắt to, ḷng trắng và con ngươi rơ ràng

Mắt to, hơn nữa con người và ḷng trắng rơ ràng, người phụ nữ có tướng mắt như vậy là người ngây thơ, thuần khiết, cởi mở, có chút tính cách trẻ con. Khi đối mặt với thái độ tức giận, lạnh nhạt, mỉa mai của người khác hoặc khi gặp khó khăn, họ sẽ có suy nghĩ lạc quan, tích cực, đối xử lịch sự lễ phép với người khác, không tạo cảm giác kiêu ngạo khó chịu cho đối phương. Đàn ông lấy được người vợ như vậy là điều vô cùng may mắn.

Cằm to, tṛn đầy

Người phụ nữ có cằm tṛn thường là người dễ gần và rất giỏi hiểu ư người khác; ngoài ra, nếu cằm tṛn đầy hơn nữa lại có tướng hai cằm tức là có tướng giúp chồng. Lấy được người phụ nữ như vậy làm vợ, hôn nhân hạnh phúc, hơn nữa người phụ nữ có đặc điểm này là người vợ hiền thảo, tính t́nh cởi mở, dịu dàng thân thiện, có thể chung lưng đất cật với đức lang quân đến cuối cuộc đời.

Ngoài ra, phụ nữ có những nét tướng sau là số sướng:

Trán rộng, không có nếp nhăn

Bất cứ ai hiểu về nhân tướng học đều biết rằng tướng vầng trán có thể phản ánh những đặc điểm vận mệnh thời trẻ của một người, bao gồm tài lộc, sự nghiệp và vận may về t́nh cảm. Vầng trán đẹp là vầng trán nhẵn, tṛn, hơi nhô ra, không có nếp nhăn, sẹo hay nốt ruồi.

Người có vầng trán đẹp người thông minh, tài giỏi, học cao, hiểu rộng, có tham vọng. Người có tướng trán này thường thành đạt trong sự nghiệp, hứa hẹn sẽ sở hữu khối tài sản kếch sù

Nhân trung rơ, dài, sâu

Nếu nhân trung của người phụ nữ rơ lại dài và sâu, có nghĩa là khả năng sinh sản của cô ấy rất tốt, có thể sinh ra những đứa con được di truyền tướng mạo tốt, hơn nữa con sinh ra thông minh nhiều phúc, tâm tính lương thiện, tương lai gặt hái được nhiều thành tựu lớn. Ngoài ra nhân trung sâu dài cũng dấu hiệu cho thấy tuổi thọ tốt.

Lông mày lá liễu

Lông mày cong h́nh ṿng cung, hơn nữa lại kéo dài từ đầu mắt đến cuối đuôi mắt, lông mày này là lông mày lá liễu. Người phụ nữ có lông mày này là người vô cùng lương thiện, là người dịu dàng. Nhưng những người phụ nữ như vậy tương đối ít, v́ thế nếu gặp được họ là điều rất may mắn.

Môi đỏ răng đều

Người phụ nữ có môi đỏ răng đều, thường có giọng nói du dương, hơn nữa phát âm rất rơ ràng. Người phụ nữ có đặc điểm này sẽ có t́nh yêu ngọt ngào, t́nh cảm vợ chồng sâu đậm,hai vợ chồng yêu thương lẫn nhau, đời sống t́nh cảm măn nguyện. Ưu điểm tính cách nổi bật nhất của họ là tính trung dung, không cảm xúc hóa cũng không thích trải nghiệm cuộc sống nhiều biến động, có thể làm vừa ḷng mọi người, khiến sức mạnh gắn kết gia đ́nh trở nên mạnh mẽ, nền móng t́nh cảm vững chắc.

VietBF@ sưu tập

PinaColada
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 01-25-2023
Reputation: 34950


Profile:
Join Date: Oct 2013
Posts: 96,910
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	21.jpg
Views:	0
Size:	33.1 KB
ID:	2169064  
PinaColada_is_offline
Thanks: 9
Thanked 7,069 Times in 6,256 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 15 Post(s)
Rep Power: 108 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 10:06.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.07355 seconds with 12 queries