Chết trong nhà hơn 3 năm rưỡi không ai biết - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Chết trong nhà hơn 3 năm rưỡi không ai biết
Một phụ nữ người Anh được phát hiện trong t́nh trạng "xác ướp" do đă chết trong nhà riêng từ hơn 3 năm rưỡi.
Tờ Sky News mô tả đây là "cái chết bi thảm" và tiết lộ nạn nhân có tên Laura Winham, 38 tuổi. Cô được người thân phát hiện chết tại nhà riêng ở thị trấn Woking thuộc vùng Surrey – Đông Nam nước Anh vào tháng 5-2021.

Kết quả quá tŕnh điều tra vừa công bố hôm 27-1 cho thấy Winham qua đời vào tháng 11-2017, tức đến thời điểm phát hiện cô đă qua đời từ hơn 3 năm rưỡi trước.

Nạn nhân vốn bị tâm thần nên thường xuyên có ảo giác "người nhà muốn sát hại ḿnh". V́ thế, kể từ năm 2014, cô được cho ở riêng để không tiếp xúc với người thân.

Khi đó, gia đ́nh Laura Winham cũng đồng thời báo cáo với chính quyền địa phương để nạn nhân được hưởng chính sách hỗ trợ.

Nhưng do suốt thời gian dài không thể liên lạc được với em gái nên người anh trai của cô đă tới nhà riêng của Laura Winham vào tháng 5-2021. Nḥm qua khe cửa, người này chỉ thấy đôi bàn chân tḥ ra khỏi chiếc chăn và đă gọi điện thoại báo cảnh sát.

Cảnh sát sau đó phải phá cửa để vào trong và cảnh tượng hiện ra trước mắt khiến tất cả phải bàng hoàng. Theo đó, lúc phát hiện, nạn nhân đă trong t́nh trạng "xác ướp và chỉ c̣n tấm xương khô".

Lần theo các manh mối tại hiện trường, nhà chức trách phát hiện trên tờ lịch cũ có ḍng chữ nguệch ngoạc do nạn nhân để lại với lời cầu xin "Tôi cần giúp đỡ".

Việc người thân qua đời từ lâu nhưng chỉ được phát hiện sau hơn 3 năm rưỡi khiến gia đ́nh Laura Winham vô cùng phẫn nộ. Họ cho rằng nhà chức trách đă tắc trách trong việc giúp đỡ nạn nhân, dù cô được hưởng những chính sách của nhà nước.

"Các cơ quan chức năng đă nhắm mắt làm ngơ, những người có trách nhiệm cũng phủi tay và bỏ quên khiến em gái tôi qua đời trong bi thảm" – anh trai của nạn nhân là Nicky Winham tức giận nói với báo giới.

"Thật đau ḷng khi nghĩ đến quăng thời mà em gái tôi phải trải qua. Không thể nhờ ai giúp đỡ, không có ai ở bên. Thật bi thảm" – người thân của nạn nhân chua xót.

Dự kiến, toà án quận Surrey sẽ đưa vụ việc ra xét xử vào ngày 30-1. Người nhà nạn nhân mong rằng toà sẽ "buộc ai đó phải chịu trách nhiệm về cái chết của Laura Winham" và cũng mong rằng qua vụ án này sẽ không để xảy ra trường hợp tương tự.

june04
R10 Vô Địch Thiên Hạ
june04's Avatar
Release: 01-28-2023
Reputation: 16626


Profile:
Join Date: Oct 2014
Posts: 58,332
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	chet.jpeg
Views:	0
Size:	46.3 KB
ID:	2170594  
june04_is_offline
Thanks: 1
Thanked 3,011 Times in 2,637 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 18 Post(s)
Rep Power: 68 june04 Reputation Uy Tín Level 6
june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 15:44.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.06043 seconds with 12 queries