Harry khinh miệt William - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Harry khinh miệt William
Click image for larger version

Name:	har.jpg
Views:	0
Size:	39.3 KB
ID:	2170596  
Theo Mirror, chuyên gia ngôn ngữ cơ thể Adrianne Carter cho rằng Hoàng tử Harry có những cử chỉ thể hiện thái độ "thượng đẳng", cao ngạo trước anh trai William.

Sau khi xuất bản cuốn hồi kư Spare, Công tước xứ Sussex thường nhận lời phỏng vấn và có thái độ khác với trước. Trong cuộc tṛ chuyện trên The Late Show with Stephen Colbert, Harry nói "lời nói của tôi không nguy hiểm, nhưng thái độ, những lời nói đều mang ẩn ư".

Chuyên gia ngôn ngữ nói ông thấy gương mặt Harry biểu hiện rơ thái độ khinh miệt mạnh mẽ khi nói về William.

Trong cuộc phỏng vấn khác với Anderson Cooper cho CBS 60 Minutes, Harry trả lời về cuộc gặp gây tranh căi giữa anh và Thái tử William: "Ngay từ khi là những đứa bé, tôi đă nhận ra tất cả. Anh ấy luôn cau có mỗi khi nói chuyện với tôi. Đó cũng là vẻ mặt mặc định của Willy khi đối mặt với tôi".

Adrianne nói nụ cười nửa miệng của Harry khi nói về chứng hói đầu William là dấu hiệu của sư khinh miệt. "Điều đó có nghĩa là Harry cảm thấy vượt trội hơn anh trai v́ không gặp chứng hói đầu", chuyên gia nói thêm.

Sau khi xuất bản Spare, Harry liên tục gặp ư kiến trái chiều. Trong cuộc khảo sát của Mirror, có đến 7.085 người (chiếm 86%) yêu cầu cấm Harry đến gần Vua Charles tại lễ đăng quang. Họ cho rằng Công tước xứ Sussex đánh mất ḷng tin của hoàng gia khi tiết lộ các cuộc tṛ chuyện riêng tư.

"Lễ đăng quang là sự kiện trọng đại. Harry và Meghan không có vai tṛ ǵ. Họ không nên đến đó. Hai vị trí đó nên trao cho người có tư cách hơn, nhất là những người hành động v́ lợi ích xă hội", một người cho ư kiến.

Trước đó, Vua Charles loại con trai khỏi danh sách khách mời tham dự lễ đăng quang, theo The Times. Nhà vua buồn và phẫn nộ khi con trai nói William là kẻ bắt nạt, từng tấn công khiến anh bị thương. Harry c̣n gọi William là kẻ thù không đội trời chung. Công tước xứ Sussex c̣n gây tranh căi khi nói xấu mẹ kế, gọi Vương hậu Camilla là kẻ giả tạo.

june04
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
june04's Avatar
Release: 01-28-2023
Reputation: 15740


Profile:
Join Date: Oct 2014
Posts: 48,623
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	har.jpg
Views:	0
Size:	39.3 KB
ID:	2170596  
june04_is_offline
Thanks: 1
Thanked 2,738 Times in 2,392 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 15 Post(s)
Rep Power: 57 june04 Reputation Uy Tín Level 6
june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 17:05.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.05878 seconds with 12 queries