Elon Musk thừa nhận Trung Quốc là đối thủ đáng gờm nhất về xe điện - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Auto News |Tin Ô Tô


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Elon Musk thừa nhận Trung Quốc là đối thủ đáng gờm nhất về xe điện
Click image for larger version

Name:	anh-1-360.jpg
Views:	0
Size:	262.8 KB
ID:	2171871  
Trung Quốc là thị trường lớn thứ hai của Tesla trên thế giới, sau mỗi Bắc Mỹ và chiếm khoảng 2/3 tổng doanh số bán xe điện của hăng trong năm 2022 và là nơi đặt nhà máy sản xuất lớn nhất của Tesla.

Đây cũng là một thị trường năng động, và rất chuộng xe điện. Không những vậy, họ cũng có các hăng xe điện nội địa lớn như Xpeng, Nio hay BYD Co. Chưa kể Trung Quốc cũng là đất nước sản xuất pin xe điện lớn nhất thế giới.Theo thông báo tài chính quư IV năm 2022 của Tesla, việc giảm giá mạnh gần đây đang giúp cho Tesla kích thích nhu cầu mua của khách hàng và hăng đang cắt giảm chi phí để vượt qua giai đoạn suy thoái được dự báo diễn ra trong năm nay.

Khi được hỏi về đối thủ chính của Tesla, Elon Musk trả lời rằng ông cực kỳ tôn trọng các công ty xe điện của Trung Quốc, gọi đây là thị trường cạnh tranh nhất thế giới. Dẫu vậy, ông không chỉ đích danh bất cứ công ty nào.

“Họ làm việc chăm chỉ và thông minh nhất”. Elon Musk nói: “Và v́ vậy, chúng tôi dự đoán rằng một vài công ty tới từ Trung Quốc sẽ trở thành công ty xe điện thứ hai trên thế giới, ngay sau Tesla.”

Tesla gần đây đă cho thăng chức giám đốc thị trường Trung Quốc – ông Tom Zhu thành quản lư điều hành các nhà máy và bán hàng tại thị trường Bắc Mỹ và châu Âu.

Vào năm 2021, Elon Musk đă gọi các nhà sản xuất ô tô Trung Quốc là “cạnh tranh nhất thế giới”, và nhận định một số trong đó rất giỏi về kỹ thuật phần mềm.

Ông cũng khen ngợi việc các công nhân tại nhà máy Trung Quốc đă làm việc từ 3 giờ sáng để giữ cho các cơ sở Tesla vẫn hoạt động sản xuất trong bối cảnh đóng cửa do sự ảnh hưởng của Covid-19 trong năm ngoái.

nguoiduatinabc
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 01-31-2023
Reputation: 19888


Profile:
Join Date: Apr 2016
Posts: 57,502
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	anh-1-360.jpg
Views:	0
Size:	262.8 KB
ID:	2171871  
nguoiduatinabc is_online_now
Thanks: 168
Thanked 4,682 Times in 3,743 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 19 Post(s)
Rep Power: 64 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 02:34.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.04259 seconds with 12 queries