Elon Musk muốn Twitter trở thành một nền tảng thanh toán trực tuyến - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Mobile News|Tin Di Động


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Elon Musk muốn Twitter trở thành một nền tảng thanh toán trực tuyến
Click image for larger version

Name:	6313830_Cover_twitter_payments-platform.jpg
Views:	0
Size:	188.7 KB
ID:	2172029  
Sau khi sở hữu Twitter. Top 1 server - Elon Musk luôn t́m cách để Twitter tăng doanh thu từ đó kiếm được nhiều tiền hơn và một trong những ư định của ông là biến mạng xă hội này trở thành một nền tảng thanh toán trực tuyến giống PayPal.

Tuy nhiên có nguồn tin cho rằng không chỉ giống mà Elon Musk c̣n muốn cạnh tranh với các nền tảng thanh toán đó và biến nó thành một "everything app".

Hồi tháng 11, Elon đă tŕnh bày một kế hoạch chi tiết để đưa Twitter vào thị trường này, bao gồm việc cho phép người dùng có thể chuyển tiền cho người khác trên Twitter.Theo Financial Times, Twitter đang xin các giấy phép cần thiết để trở thành một nền tảng thanh toán. Nếu mọi chuyện suôn sẻ th́ Twitter sẽ sớm cung cấp cho người dùng các dịch vụ fintech như thanh toán ngang hàng (peer-to-peer transactions), tài khoản tiết kiệm hoặc cung cấp debit card.

Elon Musk là người rất có kinh nghiệm trong lĩnh vực fintech v́ cách đây 24 năm (1999) ông đă tạo ra Xcom, một trong số các ngân hàng online đầu tiên mà sau này là tiền đề cho PayPal.

Biến Twitter trở thành một nền tảng thanh toán trực tuyến có thể chỉ là bước đầu cho việc có thể hăng sẽ tạo ra một loại tiền điện tử cho riêng ḿnh, tương tự như những ǵ Meta đă làm nhưng dự báo có thể sẽ gặp khó khăn v́ nhiều lí do.

nguoiduatinabc
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 01-31-2023
Reputation: 19886


Profile:
Join Date: Apr 2016
Posts: 57,440
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	6313830_Cover_twitter_payments-platform.jpg
Views:	0
Size:	188.7 KB
ID:	2172029  
nguoiduatinabc_is_offline
Thanks: 168
Thanked 4,681 Times in 3,742 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 19 Post(s)
Rep Power: 64 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 16:07.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.04566 seconds with 12 queries