Tháng 2, nhà có 3 con giáp này chẳng cần bon chen lộc vẫn đến ào ào - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tháng 2, nhà có 3 con giáp này chẳng cần bon chen lộc vẫn đến ào ào
Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2023-02-01 at 10.54.44 AM.jpg
Views:	0
Size:	38.2 KB
ID:	2172475  
Theo tử vi, gia đ́nh có 3 con giáp này tháng 2 tương lai mở ra chương mới đầy hứa hẹn, công việc làm ăn phát đạt, tiền bạc liên tục kiếm được, con đường làmgiàu ngày càng suôn sẻ.

Tuổi ThânNgười tuổi Thân rất kiên nhẫn trong mọi việc. Họ tháo vát và lư trí trong việc xử lư các t́nh huống, họ luôn có thể thể hiện tốt tài năng của ḿnh và tận dụng chúng một cách tốt nhất. Bản thân người tuổi này rất có tài năng, lại có thêm các sao tốt năm Quư Măo 2023 trợ mệnh, hứa hẹn đi đâu làm ǵ cũng dễ được quư nhân phù trợ, có thể thăng chức tăng lương nhờ thành tích xuất sắc. Theo tử vi, tháng 2 dương lịch, người tuổi Thân làm việc ǵ cũng chăm chỉ sẽ thu được nhiều lợi nhuận, nên thực tế chớ bốc đồng, tránh sai lầm không đáng có.

Tuổi Tỵ

Theo tử vi, người tuổi Tỵ sẽ gặp nhiều may mắn trong tháng 2 dương lịch này, tài lộc ùn ùn kéo đến, tiền bạc tăng vùn vụt. Đối với những người tuổi Tỵ, sự nổi tiếng của họ sẽ tăng mạnh vào tháng 2, công việc ngày càng đi đúng hướng hơn.

Bằng sự siêng năng chăm chỉ của ḿnh, họ sẽ dấn thân vào con đường phát triển sự nghiệp nhanh chóng. Tuổi Tỵ tràn đầy may mắn trong tháng 2, trong công việc như cá gặp nước, sẽ nhanh chóng tạm biệt những đau khổ trong quá khứ và chào đón tương lai thuận buồm xuôi gió, làm ǵ cũng may mắn, thuận lợi hanh thông hơn, không phải lo nghĩ về tiền bạc.

Tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất bước sang tháng 2 mọi việc đều suôn sẻ hơn nhiều so với thời gian trước. Không chỉ trong sự nghiệp mà cả những phương diện khác của cuộc sống, con giáp này đều hứa hẹn sẽ đón nhiều tin vui.

Đối với người tuổi Tuất, bước sang tháng 2, sự nghiệp sẽ đi lên đúng hướng. Bản thân họ là người làm việc chăm chỉ, khoảng thời gian này vận tŕnh thuận lợi rơ rệt khi có các sao tốt chiếu mệnh, quư nhân giúp đỡ. Người tuổi này vốn tài năng, có dũng khí gánh vác trách nhiệm, nỗ lực v́ sự nghiệp, sẽ mở ra nhiều cơ hội kiếm tiền hơn, tiền bạc rủng rỉnh.

VietBF @ Sưu tầm

therealrtz
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 02-01-2023
Reputation: 32002


Profile:
Join Date: Nov 2014
Posts: 68,780
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2023-02-01 at 10.54.44 AM.jpg
Views:	0
Size:	38.2 KB
ID:	2172475  
therealrtz_is_offline
Thanks: 22
Thanked 5,797 Times in 5,149 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 25 Post(s)
Rep Power: 78 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 15:03.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.05125 seconds with 12 queries