Sau ngày vía Thần Tài, 3 con giáp lộc hưởng đầy kho, tiền tiêu xả láng - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Sau ngày vía Thần Tài, 3 con giáp lộc hưởng đầy kho, tiền tiêu xả láng
Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2023-02-01 at 10.55.29 AM.png
Views:	0
Size:	208.6 KB
ID:	2172477  
Đây là những con giáp ăn lộc Thần Tài, ngay sau ngày vàng gặt hái vận may, tiền vào như nước.

1. Tuổi TưChúc mừng tuổi Tư may mắn "ăn lộc Thánh" sau ngày vía Thần Tài lại gặp ngay Chính Tài trợ mệnh mà tài vận "lên hương". Tuổi này thực chất chẳng cần phải mua vàng cũng liên tục thu hút may mắn, tài vượng nở hoa, sự nghiệp thăng tiến trông thấy.

Bạn cứ tiếp tục tập trung cho công việc th́ ông Trời nhất định không phụ ḷng mong mỏi của bạn đâu nhé, trong dịp này bạn gia tăng cơ hội gặp gỡ quư nhân. Đây là một người đă lớn tuổi, với kinh nghiệm đầy ḿnh hỗ trợ bạn trên con đường t́m kiếm sự nghiệp trong thời gian sắp tới.

Những chú chuột luôn thích được phiêu bạt, bay nhảy đến những chân trời mới, t́m kiếm cho ḿnh cơ hội lớn lao, không quá tin vào vấn đề may rủi mà luôn tự thân vận động, dựa vào chính đôi tay của ḿnh.

2. Tuổi Th́n

Tử vi 12 con giáp có dự đoán rằng, đường tài vận, tiền bạc của bản mệnh thuận lợi trăm bề nhờ được Tam Hội giúp đỡ nhiệt t́nh. Những người có thói ghen ăn tức ở với bạn sẽ sớm bị chừng phạt bởi những việc làm xấu xa trước đó họ đă gây ra cho bạn.

Sẽ có những chuyện vô cùng bất ngờ đến với chuyện làm ăn của con giáp này. Không phải ngẫu nhiên mà tử vi lại chỉ đích danh con giáp này, tiền tài sắp tới sẽ được nhân đôi, những khoản đầu tư hứa hẹn mang về khoản thu nhập dồi dào trông thấy.

Chỉ cần bản mệnh cố gắng hết ḿnh, không ngại khó khăn th́ cômg danh sự nghiệp sẽ ngày càng thuận lợi, quư nhân mang đến rất nhiều tiền, của cải nắm trong ḷng bàn tay, tiền bạc rủng rỉnh.

Chẳng cần bon chen mua vàng trong ngày vía Thần Tài nhưng Thần Tài vẫn mang vàng đến cho bạn nhờ sống có tâm có đức, khi càng không trông chờ vào vận may th́ lại càng được trời thương cho lộc làm ăn.

3. Tuổi Dậu

Tam Hội giúp sức mang đến thời điểm đầy ắp niềm vui cho tuổi Dậu trên phương diện công danh sự nghiệp. Ngay từ sau ngày vía Thần Tài, bản mệnh cảm nhận được may mắn đang dần hé cửa với ḿnh.

Cơ hội luôn lấp ló xung quanh bạn, chỉ chờ bạn tân dụng và nở hoa mà thôi. Đây là thời điểm thích hợp cho bạn gây dựng sự nghiệp, thực hiện những chiến lược kinh doanh bản thân đă lên kế hoạch từ trước.

Dậu sớm được thần Tài để mắt ban phúc lành, các bạn sẽ có một phần tài lộc nhỏ, thu nhập tăng lên bất ngờ, ḍng tiền đen đủi dần biến mất, tài sản và thu nhập của con giáp này trong thời gian tới đây sẽ cao gấp mấy lần b́nh thường.

Nhờ vía ông thần Tài nên tuổi Dậu có thể cảm nhận được vận may đang đến gần ḿnh, mọi thứ đều thuận lợi. Dù hơi căng thẳng nhưng tâm trạng của bạn rất tốt. Vận may đang ở bên cạnh bạn, v́ vậy hăy làm việc chăm chỉ nhé!

VietBF @ Sưu tầm

therealrtz
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 02-01-2023
Reputation: 32004


Profile:
Join Date: Nov 2014
Posts: 68,780
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2023-02-01 at 10.55.29 AM.png
Views:	0
Size:	208.6 KB
ID:	2172477  
therealrtz_is_offline
Thanks: 22
Thanked 5,798 Times in 5,150 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 25 Post(s)
Rep Power: 78 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 16:53.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.06066 seconds with 12 queries