Google hé lộ công cụ cạnh tranh với ChatGPT - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Mobile News|Tin Di Động


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 241
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Google hé lộ công cụ cạnh tranh với ChatGPT
Click image for larger version

Name:	ebe68f699e24777a2e35.jpg
Views:	0
Size:	11.5 KB
ID:	2172629  
Theo CNBC, Google đang nỗ lực đẩy mạnh nghiên cứu và phát triển các công cụ AI để cạnh tranh với ChatGPT, bằng cách sử dụng công nghệ LaMDA.
LaMDA, viết tắt của Language Model for Dialogue Applications (mô h́nh ngôn ngữ cho các ứng dụng đối thoại) là hệ thống chatbot được Google xây dựng dựa trên các mô h́nh ngôn ngữ tiên tiến nhất.

Cách đây không lâu, Giám đốc điều hành Google - Sundar Pichai đă bất ngờ kích hoạt “Code Red” (báo động đỏ), và tuyên bố sẽ ra mắt ít nhất 20 sản phẩm hỗ trợ AI trong năm nay.Theo CNBC, Google hiện đang phát triển một chatbot có tên là Apprentice Bard, sử dụng công nghệ đàm thoại LaMDA độc quyền. Nhóm phát triển LaMDA được ưu tiên hơn bất kỳ dự án nào khác và không cần phải tham dự các cuộc họp không liên quan.

Apprentice Bard được cho là có giao diện và chức năng giống ChatGPT ở chỗ người dùng có thể nhập câu hỏi hoặc lời nhắc vào hộp văn bản, và sau đó nhận được phản hồi bằng văn bản.

CNBC cho biết họ đă t́m thấy một số câu trả lời của Apprentice Bard về các thông tin sự kiện gần đây, điều mà ChatGPT không thể làm được v́ nó chỉ được dạy về các kiến thức từ năm 2021 trở về trước. Ví dụ, Apprentice Bard đă trả lời câu hỏi liệu rằng có một đợt sa thải khác tại Google hay không? Câu trả lời là không có khả năng trong năm nay, v́ công ty đang có hoạt động tài chính tốt.


Trước đó không lâu, Google đă sa thải một kỹ sư v́ tuyên bố công nghệ LaMDA có t́nh cảm như con người.

Ngoài ra, Google cũng được cho là đang thử nghiệm một trang t́m kiếm mới, sử dụng định dạng câu hỏi và câu trả lời. Trang chủ sẽ có 5 lời nhắc về các câu hỏi tiềm năng, sau khi người dùng nhập truy vấn, trang sẽ tạo phản hồi giống con người. Bên dưới những câu trả lời đó là các câu hỏi tiếp theo được đề xuất, tiếp theo là kết quả t́m kiếm điển h́nh với tiêu đề và liên kết.

Bên cạnh đó, Alphabet (công ty mẹ của Google) c̣n đang thực hiện một dự án có tên Atlas trong bộ phận đám mây. Mặc dù CNBC không có thông tin chi tiết về sản phẩm, nhưng nó vẫn được cho là một phần trong nỗ lực chạy đua và cạnh tranh với ChatGPT của Google.

Hiện tại vẫn chưa rơ dự án nào của Google sẽ được phát hành ra công chúng. Giám đốc AI của Google, Jeff Dean đă nói với các nhân viên trong một cuộc họp gần đây rằng cần phải thận trọng, việc cung cấp cho mọi người thông tin sai lệch sẽ có tác động tiêu cực rất lớn, đặc biệt là với một công ty lớn như Google.

Theo The Time, Google nói rằng họ ưu tiên sự an toàn, chính xác và ngăn chặn thông tin sai lệch khi phát triển chatbot t́m kiếm.

Bài cùng thể loại :


 • Romano
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  Romano's Avatar
  Release: 02-01-2023
  Reputation: 42329


  Profile:
  Join Date: May 2007
  Posts: 100,024
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	ebe68f699e24777a2e35.jpg
Views:	0
Size:	11.5 KB
ID:	2172629  
  Romano_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 5,799 Times in 4,802 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 29 Post(s)
  Rep Power: 118 Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 08:56.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.25420 seconds with 13 queries