Nghị sĩ Mỹ gian dối lư lịch xin rút khỏi vị trí được giao - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 334
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Nghị sĩ Mỹ gian dối lư lịch xin rút khỏi vị trí được giao
Click image for larger version

Name:	5f9dd314c2592b077248.jpg
Views:	0
Size:	9.0 KB
ID:	2172666  
Hạ nghị sĩ George Santos đang đối diện cuộc điều tra về tài chính cá nhân cũng như chịu áp lực lớn từ dư luận sau khi nói dối về lư lịch của bản thân khi tranh cử.Hạ nghị sĩ George Santos của bang New York hôm 31/1 cho biết ông sẽ tạm rút khỏi các ủy ban đang tham gia tại Hạ viện Mỹ để toàn tâm phục vụ cử tri mà "không có sự xao nhăng", Al Jazeera đưa tin.

Ông Santos, người đại diện một khu vực bầu cử tại bang New York bao gồm vùng Long Island, thừa nhận ông đưa ra quyết định này sau khi lắng nghe lời tư vấn từ Chủ tịch Hạ viện Mỹ Kevin McCarthy.

"Tôi muốn cảm ơn Chủ tịch Hạ viện McCarthy v́ đă gặp gỡ và cho phép tôi có thời gian cần thiết để 'rửa sạch' thanh danh trước khi trở lại với công việc tại các ủy ban ở Hạ viện", Hạ nghị sĩ Santos tuyên bố.

"Tôi vẫn toàn tâm làm việc v́ lợi ích của người dân Mỹ và cử tri tại khu vực bầu cử thứ 3 của bang New York mà tôi đại diện", nhà lập pháp đảng Cộng ḥa bổ sung.

Chủ tịch Hạ viện McCarthy hôm 31/1 cho biết Hạ nghị sĩ Santos đă "đưa ra quyết định hợp lư" và cam kết sẽ phục chức cho vị chính trị gia này sau khi ông "trả lời đầy đủ những câu hỏi c̣n tồn đọng về tư cách đạo đức của bản thân".

Santos đang đối mặt với hàng loạt cuộc điều tra, bao gồm những nghi vấn về cách ông tài trợ cho chiến dịch tranh cử vào Hạ viện. Tuy tự miêu tả bản thân là nhà kinh doanh, vẫn c̣n nhiều câu hỏi bỏ ngỏ về cách vị hạ nghị sĩ từ bang New York tích lũy khối tài sản cá nhân.

Trong chiến dịch tranh cử vào Quốc hội đầu tiên hồi năm 2020, Santos cho biết ông có thu nhập 55.000 USD mỗi năm. Tuy nhiên, trong bản kê khai tài chính vào năm 2022, vị hạ nghị sĩ này cho biết thu nhập hàng năm của ông là 755.000 USD, đồng thời có khoản tiết kiệm lên tới một triệu USD. Ông Santos cũng nói ḿnh có một căn hộ tại Brazil với trị giá một triệu USD.

Ngoài những vấn đề về tài chính cá nhân, Hạ nghị sĩ Santos c̣n thừa nhận nói dối ḿnh có gốc Do Thái. Vị chính trị gia này thừa nhận đă nói dối về việc tốt nghiệp đại học và đưa ra những tuyên bố gây hiểu lầm rằng ông từng làm việc cho Citigroup hay Goldman Sachs.

Bài cùng thể loại :


 • Romano
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  Romano's Avatar
  Release: 02-01-2023
  Reputation: 42329


  Profile:
  Join Date: May 2007
  Posts: 100,024
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	5f9dd314c2592b077248.jpg
Views:	0
Size:	9.0 KB
ID:	2172666  
  Romano_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 5,799 Times in 4,802 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 29 Post(s)
  Rep Power: 118 Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 08:46.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.18031 seconds with 13 queries