La Liga chỉ trích Premier League gian lận tài chính - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Sport News | Thể Thao


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default La Liga chỉ trích Premier League gian lận tài chính
Click image for larger version

Name:	f95e2571343cdd62842d.jpg
Views:	0
Size:	13.6 KB
ID:	2173129  
“Chúng tôi đă đọc những thứ về sức mạnh của Premier League nhưng nó không phải như vậy. Đó chỉ là một cuộc đua dựa trên những đồng tiền của các triệu phú, những người sở hữu các CLB. Thu nhập b́nh thường của các CLB Premier League không đủ để họ mua sắm như thế. Hầu hết CLB Premier League đều có t́nh trạng 'nhập nhằng tài chính', ông Javier Tebas, chủ tịch La Liga viết trên trang cá nhân hôm 1/2.

Kỳ chuyển nhượng mùa đông vừa qua, các CLB ở giải đấu hàng đầu nước Anh bỏ ra 815 triệu bảng để mua sắm. Con số đó vượt xa cả 4 giải đấu lớn c̣n lại của châu Âu cộng lại.

Bên cạnh bài đăng của ḿnh, ông Javier Tebas c̣n đăng tải video Giám đốc La Liga, Javier Gomez, phân tích việc các CLB Premier League làm mưa làm gió trên thị trường chuyển nhượng.“Ở La Liga, chúng tôi muốn các CLB chi tiêu những ǵ họ có thể tự trả, nói cách khác là dựa vào thu nhập của chính họ. Các cổ đông được phép hỗ trợ trong những giới hạn nhất định. Trong khi đó ở Anh, về cơ bản, các CLB được bơm 'doping'. Họ được bơm tiền không phải do ḿnh tạo ra để mua sắm. Điều này khiến khả năng tồn tại của CLB gặp rủi ro trong trường hợp cổ đông ra đi”, ông Javier Gomez nhấn mạnh.

Theo quan điểm của Javier Gomez, động thái trên là “gian lận” v́ nó kéo phần c̣n lại của giải đấu đi xuống. Javier Gomez sau đó yêu cầu UEFA thực hiện quy định tài chính mới để cổ đông của một CLB chỉ được đầu tư một số tiền nhất định và nếu vượt quá th́ phải bị trừng phạt.

Theo Javier Gomez, từ 2016 đến 2021, Premier League và Championship đă lỗ 2,6 tỷ bảng. Trong khi đó, La Liga chỉ lỗ 222 triệu bảng. Cùng thời gian này, các cổ đông Premier League và Championship đă đầu tư 3,1 tỷ bảng trong khi những cổ đông Tây Ban Nha chỉ bỏ ra số tiền 400 triệu bảng.

Trong kỳ chuyển nhượng tháng 1/2023, CLB Chelsea đứng đầu toàn châu Âu về số tiền bỏ ra. Họ đă phá kỷ lục chuyển nhượng bóng đá Anh khi chi 106,8 triệu bảng để mua tiền vệ Enzo Fernandez. Ngoài ra, đội bóng chủ sân Stamford Bridge c̣n bỏ ra 88,5 triệu bảng để mua Mykhailo Mudryk, cầu thủ chạy cánh người Ukraine.

Trong khi đó, tổng số tiền mà các CLB La Liga và Serie A chi ở phiên chợ tháng 1/2023 chỉ là 25 triệu bảng, ít hơn nhiều so với Premier League. Trong khi đó, các CLB Ligue 1 tiêu 110 triệu bảng để tăng cường nhân sự. Về phần Bundesliga, họ chỉ chi 60 triệu bảng.

Romano
R11 Độc Cô Cầu Bại
Romano's Avatar
Release: 02-02-2023
Reputation: 42707


Profile:
Join Date: May 2007
Posts: 108,050
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	f95e2571343cdd62842d.jpg
Views:	0
Size:	13.6 KB
ID:	2173129  
Romano_is_offline
Thanks: 9
Thanked 5,920 Times in 4,916 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 29 Post(s)
Rep Power: 127 Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 19:47.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.07177 seconds with 12 queries